Zeros bị ban 14 ngày do thái độ toxic khi chơi rank LMHT

Câu chuyện Zeros bị cấm 14 ngày một lần nữa khẳng định anh hoàn toàn xứng đáng với biệt danh “cậu bé vàng của làng túc cầu” VCS. Là người chơi đầu tiên nhận lệnh cấm vĩnh viễn, tưởng Zeros đã rút kinh nghiệm nhưng Quỷ Vương dường như vẫn chứng nào tật nấy.

Zeros bị cấm 14 ngày do mắc lỗi “thái độ” độc hại khi chơi xếp hạng

Zeros là một tuyển thủ Esport cực kỳ nổi tiếng không chỉ với kỹ năng đỉnh cao mà còn là tâm điểm của vô số án phạt từ ban tổ chức giải đấu vì vô số lý do.

Hầu như mùa giải nào Zeros cũng không có một hình phạt nào khiến anh không thể vui vẻ. Nhưng cái gì cũng có giới hạn, và sự vu khống của Zeros đã đi quá xa, khiến anh bị cấm thi đấu vĩnh viễn. Sau khi bị cấm thi đấu tại VCS, Zeros hiện đang là streamer của SBTC.

Tuy nhiên, có vẻ như anh chàng này vẫn bị “tàn phế” khi mới đây, Zeros đã bị cấm 14 ngày khi bị đồng đội report sau một trận đấu xếp hạng đơn. Cụ thể, trong một trận đấu xếp hạng, Kled của đối phương đã thi đấu xuất sắc và liên tục nhét củ hành vào miệng Akali của Zeros ở giai đoạn đầu trận.

Tuy nhiên, có vẻ như anh chàng này vẫn

Có lẽ do bực tức và mâu thuẫn với đồng đội, Zeros đã tỏ thái độ độc địa và liên tục ăn mạng bằng cách lao thẳng vào nhà đối phương hay cố tình vượt trụ. Kết cục cuối cùng của trận đấu này tất nhiên là thất bại cho đội của Zeros và anh đã ăn tới 12 mạng (KDA 1/12/1), một kết quả quá tệ.

Xem thêm:   Laptop chơi Liên Minh Huyền Thoại yêu cầu những gì?

Ngay sau đó, các đồng đội của anh đã đồng ý cho Zeros một phiếu điểm do thái độ phá game rất lộ liễu, làm ảnh hưởng đến những người chơi khác. Tài khoản của Zeros đã bị cấm trong 14 ngày do cố ý gây ra cái chết. Dù không thấy bất công nhưng cựu tuyển thủ VCS vẫn bày tỏ sự tức giận khi bị report là nguyên nhân khiến tài khoản của mình bị khóa.

Ngay sau đó, các đồng đội của anh đã đồng ý cho Zeros một phiếu điểm do thái độ phá game rất lộ liễu, làm ảnh hưởng đến những người chơi khác.

Điều đáng chú ý ở đây là, trong hàng loạt đơn tố cáo được gửi đến vì cố tình feed, đơn của Zeros đã được xử lý ngay lập tức. Quả thực, có vẻ như nhắc đến cái tên “Zeros” này, Riot quả là nhạy bén và quen thuộc khi đây không phải là lần đầu tiên hắn ta phải nhận án phạt khi leo rank.

Có thể nói Quỷ Vương của chúng ta vẫn chưa trưởng thành khi thái độ của anh trong game vẫn còn quá độc, ảnh hưởng rất nhiều đến những người xung quanh. Theo quy định, những game thủ phạm lỗi cố ý chết trong trận đấu sẽ bị cấm nick từ 14-15 ngày và sẽ bị cấm vĩnh viễn vào lần chơi tiếp theo nếu vẫn còn vi phạm.

Các fan của Ma Vương có lẽ đều mong anh cải thiện thái độ để những hình phạt vô lý thế này không còn xảy ra nữa. Hi vọng sự việc Zeros bị ban 14 ngày là một hồi chuông cảnh tỉnh các game thủ và những người chơi nổi tiếng hãy học cách chỉ cảm nhận khi chơi game.

Chuyên mục: Trend đang hót

Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *