Yamete Kudasai nghĩa là gì? Ý nghĩa thật đàn ông nên biết

Yamete Kudasai là gì? Tại sao đàn ông nên biết ý nghĩa của cụm từ này? Hãy cùng Phế Liệu Trang Minh giải đáp hai câu hỏi này trong bài viết dưới đây nhé!

yamete tiếng Nhật là gì?

Trong tiếng Nhật, Yamete (やめて) có nghĩa là “dừng lại” và được sử dụng rất nhiều trong giao tiếp hàng ngày.

Trong anime, khi một nhân vật chuẩn bị thực hiện một hành động thì một nhân vật khác đứng ngoài hét lên “Yamete” với mong muốn dừng hành động đó lại.

Yamete Kudasai là gì?

Tương tự như Yamete, Yamete Kudasai (やめてください) cũng có nghĩa là “dừng lại”, nhưng được dùng nhiều hơn trong văn viết hoặc khi nói chuyện lịch sự, có thể hiểu là “làm ơn dừng lại”.

Kimochi Yamete là gì?

Kimochi là từ được người Nhật dùng để diễn tả cảm xúc, thái độ của người nói khi nhìn thấy một sự việc hay sự việc thú vị trong cuộc sống, thường được hiểu là thích thú, vui vẻ, thích thú.

yamete tiếng Nhật là gì?

Tuy nhiên, khi kết hợp Kimochi với từ Yamete, nghĩa của cụm từ Kimochi Yamete trở nên nhạy cảm hơn, chỉ vì một trong những lý do sau.

Không chỉ Kimochi Yamete mà Yamete hay Yamete Kudasai là những từ xuất hiện rất nhiều trong phim người lớn Nhật Bản. Cùng với sự phát triển của Nhật Bản trong ngành công nghiệp điện ảnh này, chắc hẳn bất kỳ người đàn ông nào trên thế giới cũng đã từng nghe đến từ này.

Xem thêm:   Faker là ai? Hành trình làm nên Quỷ Vương Bất Diệt của LMHT

yamete tiếng Nhật là gì?

Trong những thước phim nóng bỏng, người phụ nữ luôn rên rỉ bằng từ “Yamete” hoặc “Kimochiii Yamete”, lúc đó những từ này có nghĩa là “hãy tiếp tục”, “đừng dừng lại”. Đây cũng là ý nghĩa của Yamete Kudasai mà đàn ông nên biết.

Ngắm loạt ảnh Kimochi Yamete nóng bỏng

Theo nhiều cuộc khảo sát, những tiếng “thì thầm” của con gái khiến đàn ông đặc biệt bị “kích thích” trong lúc ân ái. Hãy cùng Phế Liệu Trang Minh chiêm ngưỡng loạt ảnh Kimochi Yamete đáng yêu nhé.

Ngắm loạt ảnh Kimochi Yamete nóng bỏng

Ngắm loạt ảnh Kimochi Yamete nóng bỏng

Cùng xem loạt ảnh Kimochi Yamete nóng bỏng

Yamete Kudasai

Yamete Kudasai

Truy cập Phế Liệu Trang Minh.com mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Có thể bạn quan tâm:

Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *