Ý nghĩa Spider Man after credit thay đổi tương lai cả Vũ trụ điện ảnh Marvel với 2 chi tiết về Venom và Doctor Strange

Chỉ với 2 chi tiết after credit duy nhất của Spider Man đã khiến tất cả khán giả vỗ tay tán thưởng. Ý nghĩa của nó có thật sự đơn giản cùng Phế Liệu Trang Minh giải mã.

Người nhện giải mã after credit

Spider-Man: No Way Home ra rạp với sự chào đón nồng nhiệt hứa hẹn dẫn đầu phòng vé. Không chỉ có nội dung, kỹ xảo chất lượng mà những tình tiết ẩn chứa trong phim cũng chứa đầy ý nghĩa kết nối toàn bộ Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Cảnh after-credit của Venom uống rượu

Có lẽ nhiều khán giả sẽ thắc mắc tại sao Venom không xuất hiện trong bộ phim quy tụ toàn Người Nhện và kẻ thù của chúng. Marvel đã nhanh chóng giải thích điều đó bằng hình ảnh này.

Cụ thể, đầu phim có cảnh Venom uống rượu tại một khách sạn, chính là phần tiếp theo của Venom: Let There Be Carnage khi Eddie nhảy sang một vũ trụ khác để nghe tin về Avengers và Thanos.

Cảnh after-credit của Venom uống rượu

Tuy nhiên, anh đã bị bác sĩ Trang phù phép đưa trở lại vũ trụ của mình. Điều này chẳng có nghĩa lý gì vì “không lẽ trong phim năm 2007 đã xảy ra hiện tượng nhập thể mà Venom không biết danh tính của Người Nhện?”.

Nhưng khi Venom rời đi, một mảnh ký sinh trùng đã được để lại ở quầy bar. Điều này có thể mở ra hai vũ trụ hoàn toàn riêng biệt sau này.

Xem thêm:   T1 Faker solo tấu hài với KDF tại LCK Mùa Xuân 2023

Người nhện hậu tín dụng

Cảnh post-credits là trailer của Doctor Strange 2

Trong No Way Home Dr Strange nghiên cứu về đa vũ trụ và đó cũng là nội dung chính của Doctor Strange in the Multiverse of Madness.

Doctor Strange trong Đa vũ trụ điên rồ

Vì vậy, Spider Man after credit là đoạn giới thiệu đầu tiên cho Madness. Ở đó bạn có thể thấy sự hỗn loạn của thời gian và chiến tranh.

Cảnh post-credits là trailer của Doctor Strange 2

Chúng ta thấy WandaVision, Christine, người yêu của Strange và cả nhân cách đen tối của Strange. Nhưng thông tin chính thức vẫn đang chờ trailer của phim được tung ra.

Pider Man after credit

Các fan của Phế Liệu Trang Minh hãy đón xem sau đây về những tình tiết ẩn thú vị trong after credits của Spider Man nhé. Được biết, ngay từ đầu bộ phim này đã được giới thiệu là cầu nối của các vũ trụ siêu anh hùng.

Chuyên mục: Trend đang hót

Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *