Web JAV R18.com mở đợt thanh trừng lớn hàng loạt phim bị xóa

Mới đây, hàng loạt người dùng hoang mang khi không thể tạo tài khoản hay mua phim 18+ Nhật Bản trên nền tảng R18.com được nữa.

R18.com thanh lọc nội dung khiêu dâm

Mới đây, hàng loạt người dùng đã phản hồi về việc không thể tìm kiếm nhiều phim sex trên nền tảng phim người lớn Nhật Bản R18. Ngay cả những người nổi tiếng trong giới chuyên môn cũng không mấy tích cực về vụ việc này.

Được biết, nền tảng này đã loại bỏ rất nhiều phim khỏi thư viện phim 18+ của mình. Được biết, phần lớn phim hot bị gỡ bỏ là phim chất lượng thấp, không rõ nhà sản xuất hoặc có vấn đề liên quan đến thanh toán quốc tế theo quy định mới của nền tảng này.

Người dùng đã mua phim trước khi phim bị xóa vẫn có thể truy cập phim bình thường để hưởng các quyền lợi của mình. Khi đó, những ai chưa mua sẽ không xem được phim đã bị xóa dưới bất kỳ hình thức nào.

R18.com thanh lọc khiêu dâm 2

Sự kiện này được coi là cuộc thanh trừng nội dung khiêu dâm. Nó cũng từng xảy ra với Pornhub hoặc YouPorn trước đây. Ngoài ra còn có các vấn đề về kiểm duyệt, thanh toán và an toàn trên các nền tảng này, vì vậy một cuộc thanh trừng đã được tổ chức.

R18.com thanh lọc khiêu dâm 3

Ngoài ra, đối với tất cả các phim không thuộc diện thanh lọc của R18.com, người xem vẫn không được phép mua mà chỉ có thể thuê trong vòng 7 ngày. Ngoài ra, bạn không thể tạo tài khoản mới mà chỉ có thể tiếp tục thao tác với tài khoản hiện có.

Xem thêm:   Lê Bống xuất hiện với bikini bốc lửa, khoe số đo 3 vòng sốc

R18.com thanh lọc khiêu dâm 4

Nhiều giả thuyết cho rằng hành động này có liên quan đến một dự thảo luật mới mà Nhật Bản ban hành gần đây nhằm bảo vệ các nữ diễn viên JAV trẻ tuổi. Tuy nhiên, vẫn chưa có sự đính chính nào được đưa ra để kiểm chứng.

R18.com thanh trừng nội dung khiêu dâm 6R18.com thanh trừng nội dung khiêu dâm 5

Hiện tại R18.com cũng không công bố bất kỳ thông tin nào liên quan đến điều khoản mới đến người dùng sau đợt thanh trừng. Theo dõi Phế Liệu Trang Minh để cập nhật nhiều hơn trong thời gian sắp tới.

Chuyên mục: Trend đang hót

Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *