Vợ Shark Bình là ai? Nữ doanh nhân được Shark Bình đề cao

Với sự nổi tiếng và khối tài sản hàng tỷ USD cùng bóng hồng sau lưng, ông chủ NextTech khiến nhiều người tò mò. Vậy hãy cùng Phế Liệu Trang Minh tìm hiểu vợ Shark Bình là ai nhé.

Vợ Shark Bình là ai?

Nguyễn Hòa Bình là một trong những cái tên gây chú ý kể từ khi tham gia Shark Tank. Vị doanh nhân sinh năm 1981 không chỉ tài giỏi mà còn nổi tiếng yêu thương vợ con.

Ông chủ NextTech luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của vợ con trên con đường thành công của mình. Vậy vợ Shark Bình là ai và có tầm ảnh hưởng như thế nào?

Bóng hồng phía sau Shark Bình là doanh nhân Đào Lan Hương. Cô tốt nghiệp Amsterdam, tốt nghiệp Kinh tế Quốc dân. Lan Hương và chồng cùng nhau gây dựng cơ ngơi từ năm 18, 19 tuổi.

Vợ Shark Bình là ai?  2

CEO Teky cho biết Start-up bắt đầu từ con số 0, có những ngày cô phải thức trắng đêm nhưng hôm sau vẫn phải đi học từ sáng sớm. Đến nay, cả hai đã xây dựng nên một tập đoàn công nghệ hàng đầu.

Hiện tại, cô đã thôi giữ chức Phó chủ tịch NextTech để hỗ trợ chồng chăm sóc 3 con nhỏ và theo đuổi ước mơ với trường dạy lập trình cho trẻ em.

Vợ Shark Bình là ai?  3

Nói về hành trình xây dựng Teky, Lan Hương cho biết cô đã phải một mình đi khắp thế giới để tham khảo mọi thứ. lần này “vượt qua hạnh phúc” rất khó khăn nhưng may mắn có Shark Bình luôn ở phía sau hỗ trợ.

Xem thêm:   Mỹ nhân hoa ngữ Dương Mịch cùng nghi vấn lộ clip

Vợ Shark Bình là ai?  4

CEO họ Đào khá kín tiếng trên mạng xã hội, cô dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình, chồng con và sự nghiệp. Trong một số hình ảnh hiếm hoi, có thể thấy vợ Shark vẫn giữ được vẻ xinh đẹp và tinh thần doanh nhân hiếm có.

Về mối quan hệ vợ chồng, Lan Hương và Shark Bình hiếm khi xuất hiện cùng nhau, chụp ảnh chung hay tương tác với nhau.

Đào Lan Hương

Theo dõi Phế Liệu Trang Minh để cập nhật thêm thông tin vợ Shark Bình là ai? Cũng như nhiều tin tức hấp dẫn khác không thể bỏ lỡ.

Có thể bạn quan tâm:

Chuyên mục: Trend đang hót

Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *