Túi khí ô tô và công ty thu mua túi khí ô tô cũ giá cao nhất 2022

Phế liệu Trang Minh chuyên thu mua túi khí ô tô đã qua sử dụng, đồng phế liệu, sắt thép, nhôm, inox, đồng, gang, thép, hợp kim, bo mạch,… số lượng lớn nhất để đáp ứng nhu cầu phế liệu đầu ra của công ty . ngành công nghiệp túi khí ô tô, túi khí hàng hóa, túi khí linh kiện điện tử và các ngành công nghiệp khác.

Trước khi túi khí xe được loại bỏ và bàn giao cho hãng xử lý. Chúng thường do hư hỏng, rách trong quá trình gia công hoặc hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Hãy cùng công ty phế liệu Trang Minh tìm hiểu về túi khí ô tô cũ nhé:

Công ty chuyên thu mua túi khí ô tô Trang Minh

I. Khái niệm túi khí ô tô và những lưu ý khi sử dụng túi khí ô tô

Túi khí ô tô (tiếng Anh là Supplemental Restraint System – viết tắt là SRS) là hệ thống an toàn bổ sung hạn chế va chạm, có tác dụng bảo vệ người lái và hành khách…

Ta có thể hiểu túi khí ô tô giống như một chiếc đệm phao được thiết kế bằng vải co giãn hoặc chất liệu đảm bảo để có thể xẹp xuống những vị trí cần thiết trên xe và dễ dàng bung ra. khi cần. Trong trường hợp xảy ra va chạm, túi khí sẽ bung ra gần như ngay lập tức chỉ trong một phần nghìn giây. Túi khí ô tô được thiết kế để bảo vệ người ngồi trên xe khỏi những va chạm trong trường hợp xảy ra tai nạn trên đường.

Cấu tạo túi khí ô tô cũ

Gồm 3 phần chính:

 • hệ thống tạo khí.
 • Túi khí.
 • cảm biến va chạm.

Chất liệu cấu tạo nên túi khí ô tô là vải co giãn hoặc chất liệu đảm bảo khả năng xẹp xuống những vị trí cần thiết trên xe và dễ dàng bung ra khi cần thiết. Trong trường hợp xảy ra va chạm, túi khí sẽ bung ra gần như ngay lập tức chỉ trong một phần nghìn giây, bảo vệ các bộ phận quan trọng trên thân xe. Cấu tạo của túi khí ô tô bao gồm túi khí, hệ thống tạo khí và cảm biến va chạm. Vị trí túi khí trên ô tô là ở 2 bên cửa hông, phía trước đầu và phía sau.

Các vị trí đặt túi khí trên xe thường được ký hiệu là SRS. Sau khi xảy ra va chạm, dây đai an toàn giúp làm chậm vận tốc quán tính của người ngồi trên xe và do đó làm giảm lực tác động lên họ. Túi khí SRS còn giúp hạn chế khả năng va chạm của phần đầu với các vật thể khác trong xe và hấp thụ một phần lực tác động lên người lái và hành khách.

Xem thêm:   Thu mua phế liệu máy tiện, máy dập, máy khoan, máy móc cơ khí giá cao

Cách nhận biết cảm biến túi khí bị lỗi và cách khắc phục

Túi khí đôi khi không hoạt động khi xe bị tác động bởi một vật thể biến dạng hoặc chuyển động. Tức là khi xe đứng yên, túi khí có thể không hoạt động khi va chạm trực diện với xe cùng trọng lượng đang di chuyển với tốc độ 40-50 km/h. hoặc khi xe đứng yên, túi khí của xe có thể không hoạt động trong trường hợp va chạm lệch tâm hoặc dưới góc, ngay cả khi tốc độ va chạm cao hơn mô tả ở trên.

Cũng có trường hợp xe đang di chuyển với tốc độ 30-35 km/h, túi khí có thể không hoạt động trong trường hợp va chạm với cây nhỏ hoặc vật thể chuyển động. Túi khí cũng có thể không hoạt động trong trường hợp va chạm hướng xuống dưới, chẳng hạn như va chạm với gầm xe tải.

Bằng mắt thường, chúng ta cũng có thể tìm thấy Cách nhận biết ô tô có túi khí hay thông qua nhà cung cấp.

túi khí hưtúi khí hư

Thông thường túi khí có các lỗi sau:

 • Chốt dây đai an toàn bị lỗi
 • Pin túi khí hết điện
 • bị rơi
 • Mô-đun túi khí bị hỏng
 • cuộn dây túi khí bị lỗi

Thay túi khí ô tô bao nhiêu tiền?

Hiện nay trên thị trường, giá thay túi khí ô tô ô tô thông thường đơn giản từ 5 triệu đồng đến 25 triệu đồng.

Vậy khi nào thì túi khí bung ra?

Câu trả lời khi túi khí ô tô nổ? bung túi khí ô tô? Túi khí ô tô có tác dụng gì? Dựa vào nguồn thông tin mà các cảm biến đặt phía trước thân xe gửi về bộ điều khiển trung tâm ECU. Những thông tin đó là tổng hợp của nhiều yếu tố như gia tốc dừng, lực hấp thụ, độ biến dạng, độ dịch chuyển của các bộ phận cố định trên xe. Nếu ECU tính toán và phân tích thông tin này dẫn đến va chạm đủ mạnh hoặc nguy hiểm đến tính mạng thì túi khí sẽ bung (túi khí ô tô nổ).

Hiện nay trên thị trường có loại xe 2 túi khí, nếu bạn thắc mắc xe 2 túi khí có an toàn không hãy liên hệ với nhà cung cấp để được tư vấn chính xác nhất.

Việc tính toán “thế nào là nguy hiểm” tùy thuộc vào quan điểm của từng nhà sản xuất và đặc điểm của từng loại xe.

Những lưu ý khác về túi khí ô tô

Do hệ thống túi khí nổ với tốc độ rất nhanh, túi khí ô tô cảm biến cũng như phát ra một lực rất mạnh, người ta không đặt hoặc cài thêm các vật khác lên hệ thống túi khí của người lái và hành khách phía trước. .

Xem thêm:   Phế thải là gì? Các loại phế thải hiện nay

Túi khí sau khi bung sẽ rất nóng, không được chạm tay vào các bộ phận bên trong túi khí sau khi đã bung, điều này sẽ khiến bạn bị bỏng.

Người ngồi trên xe không nên ngồi quá gần hệ thống túi khí, người lái xe nên tập cách ngồi đúng tư thế, cầm vô lăng, không nên đặt tay lên hệ thống túi khí.

Mọi người không bao giờ nên sử dụng ghế trẻ em quay mặt về phía trước trong xe được trang bị túi khí cho ghế hành khách phía trước.

Không cho trẻ em dưới 12 tuổi ngồi ở hàng ghế trước, điều này rất nguy hiểm khi hệ thống dây đai không đủ điều kiện (lực kéo) để hoạt động nên khi hệ thống túi khí bung sẽ rất nguy hiểm cho trẻ. Đứa trẻ bị túi khí đập vào người.

2. Ở đâu bán túi khí ô tô? Công ty nào mua túi khí ô tô cũ uy tín?

Túi khí ô tô phế liệu được thu gom trong quá trình sản xuất hoặc sử dụng được rao bán trên thị trường với giá phế liệu từ 10.000 đồng đến 123.000 đồng. Nhưng chúng tôi có nguồn túi khí đã qua sử dụng xuất khẩu ổn định, là đại lý túi khí ô tô đã qua sử dụng nên chúng tôi sẽ mua với giá cao hơn từ 13.000đ đến 126.000đ.

Với tất cả các sản phẩm túi khí ô tô, từ túi xe, túi chở hàng, túi đựng tủ, máy móc thiết bị.. đều được chúng tôi thu mua với giá cao nhất trên toàn quốc. Bạn có thể gọi đến số hotlie của công ty 0971519789 để được tư vấn nhanh về dịch vụ này.

Túi khí ô tô trong quá trình sản xuất và tái chế rất độc hại. Vì vậy, khi bạn sở hữu chúng với bất kỳ số lượng nào. Liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Hiện nay trên thị trường có rất ít cơ sở thu mua túi khí ô tô vì không có nguồn hàng nhưng chúng tôi với 10 năm kinh nghiệm luôn đảm bảo nguồn đầu ra ổn định nên sẽ thu mua phế liệu với giá cao nhất.

Nhận thu mua tất cả các mặt hàng liên quan đến túi khí như: túi khí ô tô, túi khí chân, túi khí hàng hóa..

 • Túi khí phía trước. Vì túi khí phía trước là loại túi khí phổ biến nhất nên chúng được tìm thấy trên tất cả các loại ô tô. …
 • Túi khí trên dây đai an toàn ô tô
 • Túi khí bên hông (hông, rèm) Là loại túi khí bên hông có nhiệm vụ bảo vệ phần đầu và ngực của người ngồi trong xe khi xe xảy ra các va chạm từ hai bên. …
 • túi khí chở hàng
 • Túi khí đầu gối ô tô
 • túi khí chân
Xem thêm:   Ô nhiễm môi trường là gì? Thực trạng ô nhiễm môi trường hiện nay ở Việt Nam, nguyên nhân, biện pháp khắc phục

III. Quy trình mua túi khí ô tô của công ty Trang Minh tại tphcm, bình dương và toàn quốc?

Tất cả các nguồn hàng dù ít hay nhiều khi nhận được thông tin từ khách hàng chúng tôi sẽ nhanh chóng báo giá thông qua mô tả hoặc hình ảnh để thuận tiện nhất cho khách hàng.

Với uy tín 10 năm trong nghề thu mua phế liệu chúng tôi luôn đảm bảo thu mua với giá cao nhất thị trường dù số lượng nhiều hay ít.

Hiện nay trên thị trường rất ít đơn vị có thể thu mua túi khí ô tô cũ với giá cao và nguồn hàng ổn định như Trang Minh.

Đây là đặc thù của ngành phế liệu nhỏ lẻ nên chúng tôi cam kết dù thị trường có biến động như thế nào thì chúng tôi luôn giữ mức giá thu mua ổn định nhất.

IV: Mua xe cũ từ nơi uy tín bên cạnh các dịch vụ khác.

Thu mua phế liệu đồng

Hiện tại đang có chương trình khuyến mại 10.000.000đ tiền mặt khi bán hàng nhân 10 năm thành lập cho công ty. Xem chi tiết tại đây.

Thu mua phế liệu inox

Thu mua phế liệu nhôm

Thu mua sắt thép phế liệu

mua linh kiện điện tử

Thu mua phế liệu vải

Thu mua phế liệu Chì, Niken, Hợp kim

Cho dù bạn là chủ doanh nghiệp hay đại lý giới thiệu. Chúng tôi cũng sẽ có giảm giá đặc biệt để đảm bảo sự hài lòng của bạn.

Hãy trao niềm tin cho chúng tôi, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng nhất. Khi phế liệu không còn giá trị, hãy trả lại cho chúng tôi một số giá trị kinh tế trước khi nó mất giá. Có hàng thì còn chờ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0946396616 (Mr Phong); 0946396616 (Mr Nghĩa).

LIÊN HỆ

CÔNG TY PHẾ LIỆU TRANG MINH CÔNG TY

Hotline: 0946396616 (A Minh) – 0946396616 (Mr. Nghĩa)

Email: [email protected]

Website: phelieutrangminh.com

Địa chỉ: 105/1 Đường M1, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ 2: Số 56, Phố Bùi Huy Bích, Quận Hoàng Mai, Thanh Trì, Hà Nội

Địa chỉ nhà máy tái chế: Lô 04HG-1, Đường ven kênh, Khu Công nghiệp Xuyên Á, Ấp Trầm Lạc, Xã Mỹ Hạnh Bắc, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *