Trào lưu FFF là gì? Vì sao thử thách FFF trên Facebook được nhiều người bàn tán?

FFF là một xu hướng sau khi các thách thức NNN và DDD kết thúc. Hiện FFF đang được tìm kiếm rất nhiều trên Facebook. Vậy thử thách này là gì?

Xu hướng FFF là gì?

FFF hay còn gọi là Fibonacci Fap Tháng Hai là xu hướng dành riêng cho nam giới. Theo thể lệ của thử thách này, người tham gia sẽ “tự sướng” tương ứng với dãy số fibonacci trong vòng 28 ngày của tháng 2.

Tuy nhiên, trên thực tế, chưa ai có thể hoàn thành thử thách này

Nguồn gốc của thử thách FFF

Vào ngày 3 tháng 12 năm 2017, trên nền tảng Reddit, trang r/MemeEconomy xuất hiện một bài viết có tiêu đề “Mẹo để cải thiện tên và/hoặc định dạng của meme này? Bạn nghĩ nó có tiềm năng không?” của người dùng có nick name u/thiagovscoelho.

Trong trạng thái của mình, người này đề xuất trào lưu thách đàn ông “tự sướng” theo dãy Fibonacci và đặt tên là Fibonacci Fap February. Ngay sau đó, bài đăng đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người và trào lưu FFF cũng bắt đầu từ đây.

Thử thách FFF là gì?

Cụ thể, số lượt “tự sướng” mỗi ngày sẽ tăng dần theo dãy số fibonacci trong tháng 2 là 1, 1, 2, 3, 5, 8,… cho đến ngày cuối cùng là 317.811 lượt. Một số người tính toán rằng để hoàn thành thử thách này, người tham gia phải thủ dâm tổng cộng 832.039 lần trong 28 ngày của tháng 2.

Xem thêm:   Quan điểm của cô gái mặc áo hở lưng "mình thích mặc thì mặc"

Tôi có nên tham gia thử thách FFF không?

Thách thức của FFF là gì?Thách thức của FFF là gì?

Thử thách FFF chỉ mang tính chất giải trí của giới trẻ trên mạng xã hội. Nếu nghiêm túc thực hiện theo thử thách này có thể gây liệt dương, xuất tinh sớm, tinh trùng yếu, đau thắt lưng, đi tiểu nhiều lần, chóng mặt, ù tai, suy nhược cơ thể, mệt mỏi…

Thử thách FFF là gì?Thử thách FFF là gì?

Đặc biệt nếu tần suất thủ dâm tăng đột ngột trong thời gian ngắn có thể dẫn đến đột tử. Cụ thể, ngày 23/9/2019, một tài khoản Facebook có tên Tommy Pickles đã liên kết với bài viết về một nam thanh niên lên cơn đau tim sau khi thủ dâm 56 lần liên tiếp với dòng chú thích “Fibonacci fap tháng 2 không phải trò đùa”.

Theo dõi Phế Liệu Trang Minh.com để cập nhật những tin tức mới nhất!

Có thể bạn quan tâm:

Chuyên mục: Trend đang hót

Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *