Thu mua tôn thép phế liệu

Thu mua tôn thép phế liệu giá cao tại tphcm và các tỉnh bắc trung nam. Bạn biết không tôn thép phế liệu là sản phẩm đã qua sử dụng bị hư hỏng. Như tôn lợp mái sử dụng nhiều năm cần thay mới đây cũng chính phế liệu cần phải dọn. Thay vì bạn bỏ thì hạy gọi người thu mua phế liệu. Ngoài việc thu dọn thì chúng tôi còn trả tiền cho bạn phần phế liệu này.

Tôn thép phế liệu thu mua để làm gì? Các bạn biết đấy tôn thép phế liệu thì sẽ có hàm lượng sắt thép trong đó. Sắt thép trong tôn hàm lượng thường bé hơn loại vật liệu khác do đó khi thu mua thì giá cũng sẽ khác. Mặt khác tôn thép thường rất mỏng do đó thường bị rỉ rét nhiều. Chính vì thế khi mua tôn sắt thép chúng ta cũng phải lưu ý rất nhiều.

Thu mua tôn thép phế liệu 1

Thu mua tôn thép phế liệu ở đâu?

Ở Đâu có công trình xây dựng ở đó có tôn thép phế liệu. Các bạn biết đấy công trình nào cũng có mái sử dụng bằng tôn sắt thép. Tôn có rất nhiều dạng như tôn 5 sóng, tôn 7 sóng, tôn 9 sóng.

Nhiều dạng tôn khác nữa mà trong các bài viết khác tôi sẽ giới thiệu kỹ hơn. Như thế tôn thường có thời hạn tồn tại tùy thuộc vào nhà sản xuất. Khi tôn hết thời hạn buộc phải thay mới. Khi tôn thay mới thì bạn phải dùng làm phế liệu.

Vậy ở nhũng công trình tháo dỡ công trình cần cải tạo sẽ có tôn thép phế liệu. Ngoài tôn thép thì có sắt thép phế liệu, hệ giàn kèo phế liệu… Lúc đó bạn sẽ thu mua với giá tốt nhất.

Thu mua phế liệu KCN Dầu Tiếng giá cao
Thu mua phế liệu KCN Dầu Tiếng giá cao

Tôn thép phế liệu có tận dụng được không?

Tôn cũ, tôn thép phế liệu có tận dụng được không? để hiểu rõ vấn đề này Trang Minh sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn. Tôn phế liệu cũng có nhiều dạng, chẳng hạn như tôn phế liệu nhưng còn sử dụng được. Nhưng do công trình đã tháo dỡ thì họ đành phải bán phế liệu. Tuy có thể tận dụng được nhưng mà chưa có công trình nào để đưa vào sử dụng. Do đó đối với loại tôn này thì nếu bạn dùng cho công trình của mình vẫn được.

Khi nhận được tin bán hàng, chúng tôi sẽ trực tiếp thăm hàng và định giá thu mua cho bạn, mức giá mua phế liệu tốt nhất thị trường

Khi khách hàng đã đồng ý, Hùng Phát tiến hành thu mua tại kho của bạn.Nhân viên sẽ trực tiếp tháo dỡ tôn và tự vận chuyển về kho công ty.

Thanh toán tiền hàng cho khách theo 2 hình thức tùy khách hàng lựa chọn đó là chi trả tiền mặt hoặc chuyển khoản

Sau khi kết thúc quá trình thu mua, bên công ty sẽ thường xuyên gọi điện thăm hỏi về tình hình phế liệu tại công ty của bạn.

Thu mua phế liệu tại KCN Mỹ Xuân giá cao
Thu mua phế liệu tại KCN Mỹ Xuân giá cao

Xem cái bài viết về thu mua phế liệu sắt thép

Thu mua phế liệu sắt thép 

Thu mua phế liệu đồng

Thu mua phế liệu nhôm

Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *