Thu mua thanh lý máy cnc cũ tại TPHCM và toàn quốc

Mua thanh lý máy cnc cũ tại tphcm, bình dương, tây ninh, long an, vũng tàu, củ chi, đồng nai và toàn quốc

Chúng tôi thường thu mua tất cả các loại máy móc thiết bị cũ hỏng, mua máy cắt kim loại CNC Laser Fiber, máy cắt sắt CNC Oxy-Gas, máy cắt kim loại CNC Plasma.. trên toàn quốc.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận thu mua các loại mũi khoan, dao phay, thép gió, ta rô cũ giá cao nhất thị trường Việt Nam hơn 10 năm qua. Là đối tác trực tiếp xuất khẩu hợp kim cũ sang thị trường Đài Loan và Châu Âu, chúng tôi luôn đảm bảo giá hợp kim cao nhất từ ​​397.000đ/kg đến 1.000.000đ/kg.

Trang Minh chuyên thanh lý máy cnc cũ các loại

Máy cnc là gì?

Máy CNC hay còn gọi là (Computer Numerical Control) là loại máy phát triển cao từ máy NC (Numerical Control). Máy CNC luôn có một máy tính để cài đặt phần mềm dùng để điều khiển các chức năng dịch chuyển của máy. Các chương trình gia công sẽ được đọc cùng lúc và được lưu trong bộ nhớ. Khi gia công và máy tính đưa ra các lệnh để điều khiển máy cnc.

Máy CNC có khả năng thực hiện các chức năng như nội suy đường thẳng, nội suy cung tròn, mặt xoắn, mặt parabol và bất kỳ mặt lập phương nào. Hay nói một cách đơn giản, máy CNC có thể cắt kim loại theo đường cong dễ dàng như đường thẳng, thậm chí khoét rỗng bên trong phôi và cắt tỉa những đường hoa văn chính xác, sắc nét và đẹp mắt nhất.

máy phay cncmáy phay CNC

Phân loại máy CNC

Các loại máy CNC có thể được chia theo loại và theo hệ thống điều khiển:

Sắp xếp theo loại

✅Loại máy khoan CNC

✅Loại máy phay CNC

✅Loại máy tiện CNC

✅Và theo trung tâm gia công CNC: có khả năng chế tạo và sử dụng nhiều loại dụng cụ, nhiều bề mặt khác nhau.

Chia theo hệ thống điều khiển

✅Các loại máy điều khiển điểm-điểm (như máy khoan, máy hàn điểm, máy doa, máy đột, máy dập,…)

✅Các loại máy điều khiển đường thẳng: đây là các loại máy lớn nhỏ có khả năng gia công trong quá trình chuyển động dọc theo các trục.

✅Các loại máy điều khiển đường: bao gồm các loại máy (như máy 2D, điều khiển 2D1/2, máy điều khiển 3D, điều khiển 4D, 5D).

Trên thị trường hiện nay có các loại máy cnc sau:

Xem thêm:   Thu mua phế liệu Cụm Công Nghiệp Ninh Điền

Máy cnc; máy khoan cnc; máy khoan cnc; máy cưa CNC; máy mài cnc; máy cắt bánh răng cnc; máy phay cnc; bộ định tuyến CNC; Máy chuốt CNC

máy phay CNCmáy phay CNC

Chức năng của máy CNC

Máy công cụ CNC được thiết kế với nhiều chức năng, trong đó có những chức năng mà máy NC truyền thống không thể hoặc thực hiện không chính xác. Các chức năng chính của máy CNC ngày nay là:

⭐Có thể điều khiển máy công cụ

⭐Có các tính năng lập trình và vận hành nâng cao

⭐Chẩn đoán sai

⭐Bù lỗi trong quá trình gia công

Ưu điểm của máy CNC

So với máy NC truyền thống, máy CNC có những ưu điểm vượt trội như:

Băng và đầu đọc băng chỉ được sử dụng một lần để nhập chương trình vào bộ nhớ máy tính. Nhờ ưu điểm này, độ tin cậy của hệ thống được tăng lên vì bộ phận đọc thường được coi là thành phần phần mềm kém tin cậy nhất trong hệ thống NC truyền thống.

⭕Tính linh hoạt cao hơn: Đây được coi là ưu điểm nổi bật nhất so với NC truyền thống. Nhờ tính mềm dẻo nên khi cần có thể tạo khả năng điều khiển mới khá dễ dàng và chi phí thấp. Nguy cơ trở nên lỗi thời và mất vị trí cũng sẽ được giảm thiểu.

⭕Người dùng có thể viết thêm chương trình: Người dùng máy có thể tự viết chương trình chuyên dụng để thêm vào chương trình đối tượng. Chúng thường là các chương trình con dưới dạng macro, được lưu trữ trong bộ nhớ của máy CNC và khi cần, chúng có thể được gọi bởi chương trình phôi để thực hiện các trình tự gia công lặp lại thường xuyên.

⭕Tổng số thiết bị sản xuất: CNC được ưa chuộng hơn hệ thống sản xuất được vi tính hóa toàn nhà máy.

⭕Có thể chỉnh sửa băng tại máy: băng có thể được chỉnh sửa bằng chương trình máy cnc, thậm chí còn được tối ưu hóa (chẳng hạn như đường cắt, lượng nạp và tốc độ cắt) trong khi băng đang chạy thử nghiệm tại máy công cụ.

⭕Chuyển đổi giữa hệ Anh và hệ mét (tiêu chuẩn quốc tế): CNC có khả năng chuyển đổi hệ Inch chuẩn bị trên băng sang đơn vị hệ mét.

Nhược điểm của máy CNC

Giá thành sản xuất của máy khá cao do sử dụng các linh kiện đắt tiền.

⭕️Chi phí bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa máy cũng cao hơn các loại máy cũ khác do yêu cầu kỹ thuật cao, độ mới phức tạp và rất ít thợ tại thị trường Việt Nam..

Xem thêm:   Mua bán dây cáp đồng cũ, thu mua phế liệu dây điện cũ thanh lý giá cao

⭕️Quá trình vận hành và thay đổi nhà điều hành gặp rất nhiều khó khăn.

Việc tìm kiếm một đơn vị chuyên thiết kế, gia công và thi công các công trình công nghiệp dân dụng đòi hỏi phải có đội ngũ thiết kế, kiến ​​trúc sư được đào tạo bài bản, được tu nghiệp nước ngoài với kinh nghiệm và chuyên môn. chuyên môn sâu.. Một số công ty gia công cnc tại việt nam sẽ làm bạn hài lòng

Điều khiển máy công cụ

Ưu điểm của máy CNC là có thể kết hợp dễ dàng và nhanh chóng nhiều tính năng điều khiển khác nhau vào cùng một bộ điều khiển kết nối mềm. Một số chức năng điều khiển của nó được ưa chuộng như nội suy vòng tròn, và thực sự các mạch kết nối cứng hoạt động hiệu quả hơn các loại máy tính, do đó dẫn đến việc thay thế hai loại bộ điều khiển. thay thế nhau trong CNC, tức là CNC không lai. và CNC lai.

Chức năng chính của hệ thống máy CNC là điều khiển máy công cụ. Họ thực hiện chuyển đổi tất cả các loại hướng dẫn máy công cụ thành các chuyển động của máy công cụ thông qua giao diện máy tính và hệ thống phụ trợ.

Bù lỗi trong quá trình gia công

Chức năng này liên quan mật thiết đến điều khiển máy công cụ. Nó liên quan đến việc hiệu chỉnh động các chuyển động của máy công cụ trong quá trình gia công gặp lỗi hoặc cần thay đổi các tham số này. Sau đây là một số kiểu bù sai số khi gia công máy CNC:

⭐Có thể tự sửa khi phát hiện lỗi do dụng cụ đo và dụng cụ đo trong quá trình gia công.

⭐Điều chỉnh độ lệch dao theo bán kính (dụng cụ phay) và theo chiều dài của (dụng cụ tiện).

⭐Tính toán tuổi thọ dự kiến ​​của máy cắt và lựa chọn thay thế khi cần thiết.

⭐Điều khiển thích ứng có thể được điều chỉnh cho tốc độ cắt hoặc lượng nạp hoặc cả hai.

⭐Tính toán lại các loại tọa độ khi sử dụng bộ phát hiện lỗi (đầu dò) để xác định vị trí điểm tham chiếu trên phôi.

Tính năng lập trình và vận hành nâng cao

Chức năng này có thể thực hiện được nhờ tính linh hoạt của điều khiển kết nối mềm. Một số tính năng đó có thể được liệt kê như:

Xem thêm:   Thu mua đồng nát sắt vụn

⭐ Soạn thảo chương trình ngay trên máy nên dễ dàng sửa lỗi và tối ưu hóa chương trình.

⭐Hiển thị hình ảnh đường cắt để xác minh lại băng đục lỗ.

⭐Các loại nội suy khác nhau: hình tròn, parabol và bất kỳ mặt khối nào.

⭐Hỗ trợ cả đơn vị đo lường Anh và hệ mét (tiêu chuẩn quốc tế).

⭐Sử dụng các thói quen chuyên dụng (chương trình con).

⭐Nhập dữ liệu thủ công (MDI – Manual Data Input).

⭐Bộ nhớ cục bộ chứa nhiều đối tượng chương trình.

⭐Mời các bạn xem 1 Video cách chế tạo súng lục từ máy CNC

chẩn đoán sai

Máy CNC thường được trang bị các khả năng chẩn đoán bổ sung để hỗ trợ công việc bảo trì và sửa chữa. Những khả năng chẩn đoán này đang được cải thiện hơn bao giờ hết. Một số chức năng mà hệ thống chẩn đoán có khả năng thực hiện như sau:

Máy công cụ thường phức tạp và đắt tiền. Tất nhiên, càng phức tạp thì khả năng hỏng hóc càng cao, khiến hệ thống ngừng hoạt động. Đồng thời, hệ thống đòi hỏi nhân viên bảo trì hệ thống phải được đào tạo chuyên nghiệp ở mức độ thành thạo hơn để có thể ứng phó, hoặc sửa chữa.

Tìm hiểu nguyên nhân gây tắt máy để đội bảo trì khắc phục kịp thời.

Phát tín hiệu cảnh báo về những hư hỏng có thể xảy ra trong một bộ phận hoặc một bộ phận. Nhân viên bảo trì sẽ thay thế bộ phận hoặc bộ phận vào thời gian ngừng hoạt động theo lịch trình, do đó tránh được thời gian ngừng sản xuất ngoài kế hoạch.

Đối với những linh kiện luôn dễ bị hư hỏng thì nên bố trí vật tư để dự phòng, khi có sự cố hệ thống chẩn đoán sẽ tự động tách linh kiện bị hư hỏng ra. Đồng thời, yếu tố dự phòng sẽ được kích hoạt để công việc sửa chữa không làm gián đoạn hoạt động bình thường của hệ thống máy móc.

Ngoài ra quý khách có thể xem thêm các loại máy móc mà chúng tôi đang thu mua như:

CÔNG TY PHẾ LIỆU TRANG MINH CHOtline:– 0946396616 (A Minh) – 0946396616 (Mr. Nghĩa)Email: [email protected]: https://phelieutrangminh.com/Địa chỉ: 105/1 Đường M1, Bình Hưng P. Hòa, Q. Bình Tân, TP. Thành phố Hồ Chí Minh

Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *