Thu Mua Phế Liệu Nhôm giá cao chiết khấu cao

Thu mua nhôm phế liệu giá cao hiện đang “hot” trên thị trường bởi đây là loại nhôm phế liệu có giá thành khá cao so với các loại kim loại khác và được sử dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày vì trọng lượng nhẹ, ít hao mòn. Nếu bạn muốn tìm nơi thu mua phế liệu giá cao thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây để chọn được đối tác ưng ý nhất.

Nhôm phế liệu dễ tái chế mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho con người, xã hội và tái sử dụng tài nguyên bảo vệ môi trường.

Thu mua phế liệu nhôm dẻo giá cao 

Thu Mua Phế Liệu Nhôm

Sang đầu năm mới 2020 Trang Minh sẽ thực hiện chương trình hoa hồng giới thiệu thu mua phế liệu nhôm, khi hoàn thành giao dịch trên 2000 tấn sẽ có quà tặng hoa hồng 20 triệu cho khách hàng.

Thu mua phế liệu nhôm tại Trang Minh là gì?

Nhôm nguyên chất có thể được sử dụng để tạo ra nhiều loại hợp kim. Nhờ tính nhẹ và độ bền cao, hợp kim nhôm được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực công nghiệp, chế tạo các linh kiện trong ô tô, xe tải, tàu, thuyền, máy bay. Nhôm còn là vật liệu không thể thiếu trong ngành xây dựng, được dùng làm cửa sổ, cửa đi, ván,…

Nhôm còn được dùng để làm nắp vệ sinh nhân tạo hay bóng bay nhờ khả năng hấp thụ bức xạ. năng lượng mặt trời tốt. Phế liệu nhôm là những thành phẩm chưa qua sử dụng có chứa vật liệu nhôm được thải ra trong quá trình xây dựng, tiện, bào hoặc trong cuộc sống hàng ngày. Thu mua và tái sử dụng nhôm sẽ giúp:

 • Tiết kiệm tài nguyên 90% nhu cầu năng lượng so với sản xuất nhôm tinh chế từ nguyên liệu thô.
 • Giảm chi phí nguyên vật liệu tại công trường. Đồng thời giảm được chi phí xây dựng bãi chôn lấp phế liệu.
 • Giảm thải chất độc ra môi trường tự nhiên, hạn chế hiệu ứng nhà kính, hạn chế ô nhiễm môi trường.
 • Tiết kiệm tài nguyên quốc gia. Đặc biệt trong điều kiện hiện nay nguồn nhôm đang khan hiếm.

Vì vậy, nếu có phế liệu nhôm, hãy bán lại cho những đơn vị thu mua phế liệu uy tín và chất lượng như công ty Trang Minh của chúng tôi.

Phế liệu nhôm có nhiều loại:

Nhôm phế liệu xây dựng

Phế liệu từ nhôm xây dựng: Nhôm xây dựng là loại nhôm được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng: nhà ở, nhà cao tầng, khối lượng nhôm xây dựng khá lớn. Vì vậy, giá thu mua phế liệu nhôm luôn ở mức cao làm ảnh hưởng đến Toàn Phát. Tuy nhiên, Toàn Phát luôn giữ mức giá ổn định. Không quá thấp, không phải là hình thức phá giá thị trường, …

Các loại nhôm phế liệu từ sửa chữa: Các loại nhôm thanh lý được thải ra sau quá trình làm mới, thuận tiện cho việc thay thế, sửa chữa các chi tiết nhôm tại các công trình, …

Nhôm phế liệu từ gia công

 • Phế liệu nhôm định hình: nhôm định hình 20 × 20 – 40 × 40 – 30 × 60 – 30 × 30, hộp đèn nhôm, nhôm tấm 8cm, …
 • Nhôm xinfa phế liệu: nhôm xinfa 55, nhôm xinfa 99, nhôm xinfa 100, nhôm xinfa trắng – đen – nâu – ghi xám, …
 • Nhôm tấm phế liệu: Nhôm tấm 2mm, 5mm, 3mm, 1mm, 10mm, 20mm. Nhôm tấm, nhôm tấm giả gỗ, nhôm tấm chống trượt, nhôm đúc …
 • Phế liệu nhôm làm cửa: Phế liệu từ các loại nhôm phế thải trong quá trình làm cửa: Cắt, tiện, phay, uốn … Nhôm làm cửa có nhiều loại: nhôm hợp kim, nhôm xinfa, nhôm thanh định hình, …
Xem thêm:   Thu Mua Phế Liệu Đồng Giá tốt Toàn Quốc - 0919.880.878

Nhôm Xingfa

Nhôm phế liệu từ máy móc

 • Phế liệu vành nhôm: thu mua các loại vành nhôm giá cao: vành nhôm rcb. Vành nhôm xe máy, vành nhôm xe đạp, vành nhôm xe dream. Vành nhôm Racing boy, vành nhôm us, vành nhôm carbon, vành nhôm campagnolo, vành hợp kim nhôm, vành đúc hợp kim nhôm …
 • Phế liệu dây nhôm: các loại phế liệu dây nhôm, dây nhôm mạ đồng, cây uốn dây nhôm. Dây nhôm lõi thép, dây nhôm cadivi, dây nhôm a16, dây nhôm cây cảnh, dây nhôm chịu lực, ..

Phế liệu nhôm tổng hợp

 • Phế liệu máng nhôm: máng xối nhôm led, máng xối nhôm chữ U. Nhôm nung tản nhiệt, nhôm bán nguyệt, vách nhôm, … Hoặc nhôm tái chế
 • Phế liệu nhôm tổng hợp giá cao khác: nhôm lon (cocacola, pesi, huda, tiger, heniken, …) nhôm từ bo mạch, nhôm tản nhiệt, nẹp nhôm, thanh nhôm, hộp nhôm, thùng nhôm, khung nhôm nhà xưởng, nhôm dùng trong gia đình, bột – phay – tiện – cơ sở nhôm, …

Bảng Giá Thu Mua Phế Liệu Nhôm Hôm Này ở TP HCM và Cả Nước

 

Phế Liệu Nhôm Nhôm loại 1 (nhôm đặc nguyên chất) 45.000 – 60.500
Nhôm loại 2 (hợp kim nhôm) 40.000 – 55.000
Nhôm loại 3 (vụn nhôm, mạt nhôm) 22.000 – 35.500
Bột nhôm 2.500
Phom nhôm giày gia 30.000 – 39.500
Nhôm máy 20.500 – 37.500

 

Thu mua phế liệu nhôm giá cao, số lượng lớn nhất TPHCM, Bình Dương, Và 24 Tỉnh thành cả nước

Theo wiki thì tính theo cả số lượng và giá trị, việc sử dụng nhôm trong đời sống vượt tất cả các kim loại khác ngoại trừ sắt, và nó là 1 kim loại đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế thế giới. Nhôm nguyên chất có sức chịu kéo thấp, nhưng tạo ra các hợp kim với nhiều nguyên tố như đồng, magiê, mangan , kẽm, và silic. Khi được gia công cơ nhiệt, các hợp kim nhôm này có các thuộc tính cơ học tăng lên đáng kể.

Các hợp kim nhôm tạo thành một thành phần quan trọng trong các máy bay và tên lửa do tỷ lệ sức bền cao trên cùng khối lượng.

Nhôm dương cực hóa là ổn định hơn đối với sự ôxi hóa, và nó được sử dụng trong các lĩnh vực khác nhau của xây dựng. Phần lớn các bộ tản nhiệt cho CPU của các máy tính hiện đại được sản xuất từ nhôm vì nó dễ dàng trong sản xuất và độ dẫn nhiệt cao.

Khi nhôm được bay hơi trong chân không, nó tạo ra lớp bao phủ phản xạ cả ánh sáng và cả bức xạ nhiệt. Các lớp bao phủ này tạo thành một lớp mỏng của axít nhôm bảo vệ kim loại này không bị hư hỏng như các lớp bạc bao phủ vẫn hay bị.

Trên thực tế, gần như toàn bộ các loại gương hiện đại thời nay đều được sản xuất sử dụng lớp phản xạ bằng kim loại nhôm trên mặt sau của thủy tinh. Các gương của kính thiên văn cũng được phủ một lớp mỏng nhôm, nhưng là ở mặt trước là để tránh các phản xạ bên trong mặc dù điều này làm cho bề mặt nhạy cảm hơn với các tổn thương.

Các loại vỏ phủ nhôm đôi khi được dùng thay vỏ phủ vàng để phủ vệ tinh nhân tạo hay khí cầu để tăng nhiệt độ cho chúng, nhờ vào đặc tính hấp thụ bức xạ điện từ của Mặt Trời tốt, mà bức xạ hồng ngoại vào ban đêm thấp.

Hợp kim nhôm, nhẹ và bền, được dùng để chế tạo các chi tiết của phương tiện vận tải (ô tô, máy bay, xe tải, toa xe tàu hỏa, tàu biển, v.v.)

Xem thêm:   Cập nhật giá thu mua phế liệu đồng hôm nay tại phế liệu Trang Minh

Đóng gói (can, giấy gói, v.v)

Xử lý nước

Xây dựng (cửa sổ, cửa, ván, v.v; tuy nhiên nó đã đánh mất vai trò chính dùng làm dây dẫn phần cuối cùng của các mạng điện, trực tiếp đến người sử dụng.

Các hàng tiêu dùng có độ bền cao (trang thiết bị, đồ nấu bếp, v.v)

Các đường dây tải điện (mặc dù độ dẫn điện của nó chỉ bằng 60% của đồng, nó nhẹ hơn nếu tính theo khối lượng và rẻ tiền hơn Chế tạo máy móc.

Mặc dù tự bản thân nó là không nhiễm từ, nhôm được sử dụng trong thép MKM và các nam châm Alnico.

Nhôm siêu tinh khiết (SPA) chứa 99,980%-99,999% nhôm được sử dụng trong công nghiệp điện tử và sản xuất đĩa CD.

Nhôm dạng bột thông thường được sử dụng để tạo màu bạc trong sơn. Các bông nhôm có thể cho thêm vào trong sơn lót, chủ yếu là trong xử lý gỗ — khi khô đi, các bông nhôm sẽ tạo ra một lớp kháng nước rất tốt.

Ôxít nhôm, alumina, được tìm thấy trong tự nhiên dưới dạng corunđum, emery, ruby và saphia và được sử dụng trong sản xuất thủy tinh. Ruby và saphia tổng hợp được sử dụng trong các ống tia laser để sản xuất ánh sáng có khả năng giao thoa.

Sự ôxi hóa nhôm tỏa ra nhiều nhiệt, nó sử dụng để làm nguyên liệu rắn cho tên lửa, nhiệt nhôm và các thành phần của pháo hoa.

Phản ứng nhiệt nhôm dùng để điều chế các kim loại có nhiệt độ nóng chảy cao (như crôm Cr Vonfarm W…)

Các tỉnh thành mà vựa phế liệu nhôm Trang Minh mua tận nơi

Thu mua phế liệu nhôm Tây Bắc Bộ gồm các tỉnh:

Lào Cai, Điện Biên, Yên Bái, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La

Thu mua phế liệu nhôm Đông Bắc Bộ bao gồm các tỉnh:

Hà Giang, Cao Bằng, Lạng Sơn, Bắc Kạn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh

Thu mua phế liệu nhôm Đồng Bằng Sông Hồng gồm các tỉnh:

Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc

Thu mua phế liệu nhôm Các Tỉnh Bắc Trung Bộ:

Thanh Hoá, Hà Tĩnh, Nghệ An , Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế.

Thu mua phế liệu nhôm Các Tỉnh Nam Trung Bộ:

Đà Nẵng,Quảng Ngãi, Quảng Nam, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận.

Thu mua phế liệu nhôm Các Tỉnh Tây Nguyên:

Buôn Mê Thuột – Đắc Lắc, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Nông, Lâm Đồng.

Thu mua phế liệu nhôm Các Tỉnh Vùng Đông Nam Bộ:

Bình Phước, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu Thành phố Hồ Chí Minh.

Thu mua phế liệu nhôm Các Tỉnh Vùng đồng bằng sông Cửu Long:

Long An, Đồng Tháp, Bến Tre, Vĩnh Long, Tiền Giang, An Giang, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu, Cà Mau, Thành phố Cần Thơ, Sóc Trăng.

Thu mua phế liệu nhôm giá cao ở đâu tại TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội?

Doanh nghiệp thu mua phế liệu nhôm giá cao Trang Minh là một trong những cái tên được người tiêu dùng đánh giá cao và nằm trong top những công ty tiên phong trong lĩnh vực này tại Việt Nam. Với nhiều năm có mặt trên thị trường, Trang Minh luôn nhận được sự tín nhiệm và hài lòng của khách hàng trên khắp cả nước.

Không chỉ thu mua phế liệu nhôm giá cao tại TPHCM, phạm vi hoạt động của chúng tôi còn trải đều khắp cả nước đặc biệt những khu vực có nhiều nhà máy, khu công nghiệp và có nhu cầu giao dịch phế liệu nhôm.

Xem thêm:   Inox phế liệu được tái chế sử dụng như thế nào?

Phế Liệu Trang Minh đêm lại cho bạn những gì?

 • Đội ngũ thẩm định, đánh giá thị trường nhanh chóng, chính xác, có nhiều năm kinh nghiệm sẽ đem đến cho khách hàng quá trình làm việc hoàn hảo nhất.
 • Thu mua phế liệu nhôm giá cao, cạnh tranh nhất và luôn đảm bảo cao hơn mức giá trung bình của thị trường từ 30-50%.
 • Thanh toán nhanh gọn và trực tiếp đảm bảo sự an tâm tuyệt đối.
 • Công tác tháo gỡ, lắp đặt nhanh chóng, gọn gàng đảm bảo mang lại sự thoải mái nhất trong mỗi giao dịch.
 • Thu mua phế liệu nhôm tận nơi, không quản gần, xa và đảm bảo thời gian phản hồi nhanh nhất mỗi khi khách hàng có nhu cầu.
 • Luôn luôn cập nhật giá cả thị trường, nâng cấp công nghệ mới để mang đến dịch vị tốt nhất.
 • Ngoài ra, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi hơn trong những lần giao dịch kế tiếp nhằm đảm bảo sự lựa chọn của bạn là đúng đắn.

Quy trình thu mua phế liệu nhôm giá cao tại Trang Minh

Phế Liệu Trang Minh luôn luôn lắng nghe những đóng góp của khách hàng để hoàn thiện bản thân cũng như mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất tránh những sai sót nhỏ nhặt hoặc những bất cập ảnh hưởng đến khách hàng như các doanh nghiệp khác. Khi giao dịch với Trang Minh sẽ trải qua những công đoạn cụ thể như:

 • Bước 1: Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ khảo sát sau khi nhận được thông tin yêu cầu của khách hàng, quy trình bao gồm kiểm tra tình trạng phế liệu và tiến hành thẩm định giá sau đó tiến hành giao dịch với khách hàng nếu nhận được sự đồng ý.
 • Bước 2: Nhân viên sẽ đến thu gom, tháo dỡ phần phế liệu yêu cầu một cách nhanh chóng và gọn gàng, mọi công đoạn đều được thực hiện bởi đội ngũ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, cam kết vệ sinh và an toàn nhất.
 • Bước 3: Thanh toán hoàn tất sau khi kết thúc giao dịch.

Bảng giá phế liệu nhôm hôm nay

Với nhu cầu thu mua phế liệu nhôm ngày càng cao và sự ra đời của ngày càng nhiều các doanh nghiệp chuyên thu mua, vì thế khiến cho giá phế liệu nhôm không ngừng thay đổi. Phelieutrangminh.com xin cập nhật giá thu mua phế liệu nhôm mới nhất như sau:

 • Nhôm loại 3 (vụn nhôm, mạt nhôm) đơn giá 20.000 – 35.000/ kg
 • Bột nhôm đơn giá 2.500/ kg
 • Nhôm dẻo đơn giá 30.000 – 39.000/ kg
 • Nhôm máy đơn giá 27.000 – 37.000/ kg

⭐⭐✅✅✅Giá thu mua phế liệu nhôm bao nhiêu tiền?

=> Giá thu mua phế liệu nhôm phụ thuộc vào: mức giá của thị trường, công ty thu mua nhôm phế liệu, số lượng hàng hóa và chất lượng hàng hóa.

⭐⭐✅✅✅Bảng giá phế liệu nhôm mới nhất là bao nhiêu?

Công ty Phế Liệu Trang Minh luôn cập nhật bảng giá nhôm phế liệu mỗi sáng trên webiste của công ty hằng ngày, Call ngay hotline để nhận báo giá ngay và tư vấn miễn phí

⭐⭐✅✅✅Trang Minh mua những loại phế liệu nhôm nào?

 Trang Minh thu mua tất cả các loại phế liệu nhôm dẻo, nhôm máy, nhôm đà…

⭐⭐✅✅✅Trang Minh có hỗ trợ dọn kho bãi và bốc xếp vận chuyển tận nơi không?

Trang Minh sẽ vận chuyển bốc xếp và luôn hỗ trợ dọn kho bãi miễn phí cho khách hàng cả nước.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *