Phế Liệu Trang Minh – Địa Chỉ Thu Mua Phế Liệu Inox Uy Tín, Giá Cao

Phế liệu inox đang là vật liệu được mọi người thu mua khá nhiều. Dịch vụ thu mua phế liệu inox này mang tới nhiều lợi ích hấp dẫn cho cả người mua và người bán. Sau đây, hãy để phế liệu Trang Minh cung cấp đến bạn đọc các thông tin hữu ích và cập nhật bảng giá thu mua phế liệu inox giá cao nhất nhé. 

Phế liệu inox là gì?

Inox là một loại hợp kim thép, hay còn có cách gọi khác là thép không gỉ. Đây là một loại hợp kim của sắt, trong đó có chứa ít nhất 10,5% hàm lượng crom. Inox được ứng dụng trong nhiều vật dụng vì chúng ít bị ăn mòn, có độ bền cao và không biến màu như các kim loại khác. Do đó, khi các món đồ này không còn được sử dụng nữa có thể trở thành phế liệu inox và đem đi bán. 

thu-mua-phe-lieu-inox-trang-minh
Phế liệu inox rất phổ biến và có lợi ích kinh tế cao

Tương tự như một số loại kim loại khác như đồng, nhôm, sắt,… Inox cũng có thể tái chế. Các cơ sở tiến hành thu mua phế liệu inox giúp giảm thiểu lượng rác thải lớn trong các hoạt động sản xuất công nghiệp và góp phần bảo vệ môi trường. 

Tại sao nên bán phế liệu inox cho các cơ sở thu mua phế liệu 

Việc người tiêu dùng bán các phế liệu inox cho các cơ sở thu mua không chỉ đem lại cho họ khoản thu tương đối mà còn góp phần không nhỏ vào việc bảo vệ môi trường, tiết kiệm nguồn tài nguyên khan hiếm của quốc gia và các thế hệ tương lai. 

thu-mua-phe-lieu-inox-trang-minh
Tại sao nên bán cho các đơn vị thu mua phế liệu Inox

Đặc biệt, bán phế liệu inox cho các cơ sở thu mua uy tín còn giúp người bán nhận được nhiều lợi ích hơn. Thay vì việc họ sẽ bán cho các địa điểm thu mua phế liệu nhỏ lẻ tại địa phương: 

 • Giá mua phế liệu của các cơ sở khá cao, với mức chiết khấu từ 10-30% . 
 • Đơn vị thu mua trực tiếp tới tận nơi để thu mua phế liệu inox, bất kể là số lượng nhiều hay ít. 
 • Quy trình thu mua diễn ra nhanh chóng, sạch sẽ và người bàn không cần tốn thêm bất cứ chi phí dọn dẹp nào. 
 • Việc thu mua được thực hiện trên hợp đồng với các điều khoản của hai bên rõ ràng và minh bạch. Điều này giúp bảo vệ tối đa quyền lợi cho người bán phế liệu. 
 • Các cơ sở thu mua thường có nhiều chương trình ưu đãi đối với khách hàng quen hoặc bán với số lượng lớn. 

Cập nhật bảng giá thu mua phế liệu tại các cơ sở thu mua hiện nay

Chắc hẳn mọi người khi có nhu cầu bán phế liệu inox đều muốn biết giá tiền 1kg là bao nhiêu. Điều này sẽ tùy thuộc vào từng đơn vị thu mua cũng như chất lượng phế liệu inox khác nhau nên bảng giá giữa các công ty có sự chênh lệch. Mức giá có thể dao động từ vài chục cho tới vài trăm nghìn đồng tùy từng loại inox. 

thu-mua-phe-lieu-inox-trang-minh
Cập nhật giá thu mua phế liệu inox mới nhất năm 2023

Dưới đây, bài viết xin gửi đến các khách hàng bảng giá thu mua phế liệu inox hiện nay được nhiều cơ sở áp dụng: 

Phế liệu Inox 201

12.000 – 35.000 VNĐ/Kg

Phế liệu Inox 304

35.500 – 60.000 VNĐ/Kg

Phế liệu Inox 430

10.500 – 20.000 VNĐ/Kg

Phế liệu Inox 501

20.500 – 55.000 VNĐ/Kg

Phế liệu Inox 630

21.000 – 54.500 VNĐ/Kg

Phế liệu Inox Ba zớ

19.500 – 25.000 VNĐ/Kg

Lưu ý, bảng giá trên đã được chúng tôi cập nhật mới nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên tùy từng thời điểm vẫn có sự biến động về giá thu mua phế liệu inox khác nhau. 

Vậy nên, cách tốt nhất giúp khách hàng biết rõ về bảng giá mỗi ngày chính là thường xuyên theo dõi hoặc liên hệ tới Công ty Phế liệu Trang Minh của chúng tôi để được báo giá chính xác nhất. 

Những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá bán phế liệu inox

Có rất nhiều yếu tố khác nhau ảnh hưởng tới mức giá bán phế liệu inox trên thị trường, bao gồm: 

thu-mua-phe-lieu-inox-trang-minh
Các yếu tố ảnh hưởng đến giá bán phế liệu inox
 • Nhu cầu của thị trường: Mức giá phế liệu inox sẽ tăng cao nếu nguồn cung trên thị trường thấp, và giá giảm khi có nguồn cung phế liệu inox cao. 
 • Chi phí sản xuất: Đây là một yếu tố quan trọng quyết định phần lớn đến giá phế liệu inox trên thị trường. Do chi phí sản xuất tăng cũng sẽ khiến cho giá phế liệu inox tăng theo. 
 • Chính sách thu mua của các cơ sở: Các nhà mày thu mua phế liệu có tác động trực tiếp tới giá của phế liệu inox. Những nhà máy có chính sách, dự án cần thu mua số lượng lớn thì giá phế liệu inox sẽ tăng. 
 • Địa chỉ thu mua phế liệu: Mức giá thu mua của từng khu vực sẽ có sự thay đổi. Ví dụ, các cơ sở thu mua phế liệu tại thành phố có mức giá cao hơn một chút so với giá bán tại các vùng quê. 
 • Chất lượng của phế liệu: Tùy từng loại phế liệu được tạo nên từ 100% sắt, thép hay có sự pha trộn thêm một số loại hợp chất khác. Điều đó cũng ảnh hưởng đến mức giá thu mua phế liệu tại các cơ sở. 
Xem thêm:   Thu mua phế liệu KCN Đất Cuốc

Cách phân loại các loại phế liệu inox trước khi bán

Inox hiện nay có nhiều chủng loại khác nhau xuất hiện trên thị trường. Đặc biệt, mỗi loại inox có độ bền phụ thuộc vào tỷ lệ pha trộn hợp kim như Crom, Niken, Mangan, Carbon,… Vậy nên, bạn cần biết cách phân loại phế liệu inox đúng cách để có thể bán với mức giá cao. 

thu-mua-phe-lieu-inox-trang-minh
Nhận biết các loại phế liệu inox trước khi bán

Thông thường, phế liệu inox sẽ được phân chia thành 3 loại chính dựa trên dựa trên cấu tạo và đặc điểm của mỗi loại: 

Phế liệu inox loại 1

Loại phế liệu inox này bao gồm inox 304 và inox 316. Mức giá cho việc thu mua phế liệu inox loại 1 là cao nhất bởi chúng được sản xuất từ inox nguyên bản, không có bất cứ tạp chất nào pha trộn. 

Đặc tính chung của inox 304 và 316 là mềm, nhẹ nên có thể dễ dàng tái chế, gia công mà không cần tốn thời gian cho công đoạn bóc tách hợp chất. Điều này giúp cho loại phế liệu inox này có mức giá thu mua cao nhất trên thị trường. 

Phế liệu inox loại 2

Loại phế phẩm inox này bao gồm inox 201 và inox 202, rất dễ bắt gặp trong các vật dụng hàng ngày như khung cửa, chén bát, khay, ấm siêu tốc,…

Thông thường, loại phế liệu này sẽ được tạo nên từ việc pha trộn với sắt, thiếc hoặc manga. Loại inox này không phải 100% inox nên có mức giá thu mua thấp hơn nhiều so với inox loại 1. 

Phế liệu inox loại 3

Inox loại 3 gồm khá nhiều loại bao gồm: inox ba zớ, inox 430, inox 410, inox 506, inox 420, inox 603…

Đây là loại inox dễ thu mua, dễ bán và dễ dàng tái chế nhất trên thị trường hiện nay. Mặc dù inox loại 3 có giá thu mua rẻ nhất trong 3 loại kể trên nhưng nó vẫn luôn được các cơ sở ưu tiên thu mua khá nhiều.  

Cách thanh lý phế liệu inox với mức giá cao

Có thể thấy, phế liệu Inox là một trong những loại được thu mua nhiều nhất trên thị trường. Tuy nhiên, nếu người bán không cẩn thận lựa chọn cho mình một địa chỉ thu mua uy tín thì giá bán phế liệu inox sẽ rất thấp. Vì vậy, khách hàng có thể tham khảo một số bí quyết sau đây để bán phế liệu inox với mức giá cao nhé!

Bán phế liệu cho cơ sở uy tín

Các đơn vị thu mua có thương hiệu và uy tín sẽ giúp khách hàng cảm thấy yên tâm hơn khi thanh lý phế liệu inox. Đồng thời, những công ty này cũng có chính sách giá thu mua phế liệu inox cao hơn so với các cá nhân hay đại lý nhỏ lẻ. 

Ngoài ra, các công ty thu mua phế liệu lớn trên thị trường cũng thường có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Họ có quy trình thu mua và vận chuyển trực tiếp tới đơn vị kho bãi mà không qua trung gian nên đảm bảo mức giá khá hời cho người bán. 

thu-mua-phe-lieu-inox-trang-minh
Bí quyết thanh lý phế liệu inox giá cao

Nên gom số lượng lớn

Thông thường, các công ty thu mua phế liệu inox không có quy định giới hạn về số lượng inox phế liệu thu mua. Nghĩa là các trường hợp bán nhỏ lẻ họ cũng sẽ tiến hành thu mua. Tuy nhiên điều đó khiến bạn không hưởng được các ưu đãi giá cao hơn thị trường từ 20-30% do hạn chế về số lượng. 

Xem thêm:   Thu Mua Phế Liệu Sắt Toàn Quốc Giá Cao

Vậy nên, bí quyết chính là khách hàng có thể gom phế liệu lại một chỗ, tích trữ đủ nhiều để thanh lý cùng lúc chứ không bán nhỏ lẻ thành nhiều lần. 

Thanh lý phế liệu inox có chất lượng

Như chúng tôi đề cập phía trên, inox phế liệu sẽ có mức giá khác nhau tùy vào mức độ pha trộn tạp chất. Do đó, khách hàng gom được càng nhiều phế liệu loại 1 thì mức giá thanh lý chắc chắn sẽ cao hơn nhiều so với giá bán phế liệu inox loại 2 và loại 3. 

Quy trình thu mua phế liệu inox chuyên nghiệp, nhanh chóng

Công ty Phế liệu Trang Minh của chúng tôi có quy trình tiếp nhận và thu mua phế liệu inox chuyên nghiệp, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Bạn có thể tham khảo trước quy trình thu mua phế liệu inox chuyên nghiệp, thuận tiện của chúng tôi với các bước như sau: 

thu-mua-phe-lieu-inox-trang-minh
Quy trình thu mua phế liệu inox tại Phế liệu Trang Minh

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Người bán sẽ liên hệ với công ty Phế liệu Trang Minh thông qua các kênh kết nối như website, hotline hoặc đến trực tiếp cơ sở khi có nhu cầu bán phế liệu inox. Nhân viên của chúng tôi luôn làm việc 24/24 để tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng trong thời gian sớm nhất. 

Bước 2: Kiểm tra, đánh giá chất lượng phế liệu

Ngay khi có được thông tin về nhu cầu bán phế liệu của khách hàng, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đến trực tiếp đến tận nơi. Nhằm kiểm tra, phân loại và đánh giá chất lượng phế liệu cũng như xác định số lượng thu mua cụ thể. 

Bước 3: Công ty báo giá bán phế liệu

Thông qua quá trình đánh giá phế liệu, Phế liệu Trang Minh sẽ trao đổi giá bán với khách hàng. Giá bán được cân nhắc dựa trên nhiều yếu tố như nhu cầu thị trường, chất lượng, số lượng, … của phế liệu thu mua. 

Bước 4: Tiến hành thu mua phế liệu inox

Sau khi đã trao đổi chi tiết, nếu khách hàng hài lòng với giá bán của công ty. Phế liệu Trang Minh sẽ tiến hành lập hợp đồng và hoàn tất quy trình thu mua, thanh toán cho bạn nhanh chóng. Đồng thời, nhân viên của chúng tôi cũng sẽ giúp khách hàng dọn dẹp sạch sẽ sau khi thu mua mà không tính thêm bất cứ chi phí nào. 

Địa chỉ thu mua phế liệu inox uy tín, giá cao trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở thu mua phế liệu inox được thành lập. Tuy nhiên thương hiệu Phế liệu Trang Minh của chúng tôi vẫn luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ đôn đảo của khách hàng suốt nhiều năm. 

thu-mua-phe-lieu-inox-trang-minh
Phế liệu Trang Minh – Địa chỉ thu mua phế liệu inox uy tín, giá cao

Dưới đây là những ưu điểm của Công ty Phế liệu Trang Minh mà bạn có thể tham khảo thêm: 

 • Thu mua phế liệu với giá cao: Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, hoạt động thu mua trực tiếp không qua bất cứ cơ sở trung gian nào. Vậy nên luôn đảm bảo mức giá thu mua có lợi nhất cho các khách hàng lựa chọn. 
 • Số lượng thu mua không giới hạn: Công ty Phế liệu Trang Minh có dịch vụ thu mua tất cả các loại phế liệu inox. Ngoài ra, đơn vị không áp đặt số lượng để áp dụng tối đa nhu cầu dù lớn hay nhỏ của quý khách. 
 • Hỗ trợ thanh lý trên toàn quốc: Chúng tôi hiện có nhiều cơ sở thu mua phế liệu inox trên khắp cả nước. Do đó, việc vận chuyển và tiến hành thu mua được diễn ra nhanh chóng, chỉ cần bạn liên hệ tới công ty. 
 • Quy trình thu mua đảm bảo: Công ty từng có cơ hội hợp tác với nhiều đơn vị lớn nhỏ khắp cả nước nên đã quen thuộc với yêu cầu và quy trình thu mua chuyên nghiệp. Các khâu làm việc từ tiếp nhận, xử lý thông tin cho tới vận chuyển kho bãi chỉ diễn ra trong thời gian ngắn. 
 • Hợp đồng thu mua đầy đủ, đảm bảo pháp lý: Chúng tôi là đơn vị thu mua phế liệu có thương hiệu và uy tín nhiều năm trên thị trường. Các giao dịch dù lớn dù nhỏ vẫn có đầy đủ hợp đồng, chính sách và điều khoản đi kèm đảm bảo tính pháp lý. Điều đó thể hiện tác phong làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi cũng như có thể bảo vệ tối đa quyền lợi của khách hàng. 
 • Thanh toán nhanh gọn, minh bạch: Là đơn vị có nhiều đối tác lớn cả trong và ngoài nước nên nguồn vốn tại Phế liệu Trang Minh luôn ổn định, đảm bảo thanh toán liền tay với mức giá cao cho khách hàng. 
 • Dịch vụ thu gom, vận chuyển và dọn dẹp miễn phí: Chúng tôi cam kết  trong quá trình thu mua phế liệu inox, bao gồm từ thu gom vệ sinh dọn dẹp cho tới vận chuyển đều do đội ngũ của chúng tôi thực hiện miễn phí.  
 • Dịch vụ CSKH 24/24: Nhân viên của Phế liệu Trang Minh luôn hỗ trợ 24/24 để giải đáp mọi yêu cầu và thắc mắc của khách hàng. Đội ngũ nhân viên thân thiện, được đào tạo bài bản chắc chắn sẽ giúp bạn xử lý yêu cầu một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. 
Xem thêm:   thu mua phế liệu đồng dây điện giá cao 

Câu hỏi thường gặp về việc thu mua tại Phế Liệu Trang Minh

Dưới đây, bài viết đã tổng hợp một số thắc mắc thường gặp nhất của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu inox của chúng tôi: 

Công ty phế liệu Trang Minh thu mua những mặt hàng nào?

Đơn vị của chúng tôi thực hiện dịch vụ thu mua hầu hết các mặt hàng phế liệu hiện nay với mức giá cao, bao gồm: giấy vụn, inox, sắt, thép, nhôm, thiết bị điện tử, bìa carton, đồ gia dụng, máy máy, nhựa,… 

Những mặt hàng nào Phế liệu Trang Minh không thu mua? 

Doanh nghiệp của chúng tôi làm việc đúng theo các quy định của pháp luật Việt Nam về việc mua, bán các loại phế liệu. Trong đó cụ thể, Phế liệu Trang Minh sẽ không thu mua các phế liệu nằm trong danh sách cấm hoặc gây độc hại. Ngoài ra, các phế liệu không còn khả năng sử dụng và tái chế sẽ được chúng tôi xếp vào nhóm rác thải. Do đó, công ty cũng sẽ từ chối thu mua các mặt hàng phế liệu này. 

Cách thức liên hệ với công ty Phế Liệu Trang Minh?

Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu giá cao tại đơn vị Phế liệu Trang Minh của chúng tôi. Hãy liên hệ trực tiếp tới số điện thoại 0946396616 để được nhân viên tư vấn chu đáo. 

Phế liệu Trang Minh thanh toán tiền thu mua như thế nào?

Sau khi tiếp nhận yêu cầu bán phế liệu của khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ xuống tận nơi địa điểm của bạn để tiến hành đánh giá phế liệu và thu mua với giá cao. Quy trình thanh toán sẽ được thực hiện thông qua việc phân loại phế liệu, cân đo và tính gái tiền theo bảng giá hiện hành của công ty. Ngay khi chúng tôi hoàn tất việc đánh giá và thực hiện hợp đồng sẽ thanh toán tiền thu mua liền tay cho khách hàng. 

Phế liệu Trang Minh có dịch vụ thu mua tận nơi trên toàn quốc không?

Đơn vị của chúng tôi tự hào có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu với các đơn vị trải dài trên cả nước. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm về dịch vụ thu mua tận nơi trên cả nước được diễn ra nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Trên đây là bài viết tổng quan về dịch vụ thu mua phế liệu inox được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Hy vọng bạn đọc có được nhiều thông tin hữu ích từ dịch vụ thu mua vừa đem mang lợi ích kinh tế vừa bảo vệ môi trường này. Đơn vị Phế liệu Trang Minh của chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng về dịch vụ thu mua giá cao và uy tín nhất thị trường. 

4.5/5 - (55 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *