Thu Mua Phế Liệu Inox Tại TP.HCM Giá Cao Nhất

Thu mua phế liệu inox là một hoạt động thu mua và chế tác lại các chất liệu inox cũ hoặc thất lạc để tạo ra các sản phẩm mới. Đây là một ngành kinh doanh cực kỳ quan trọng trong việc bảo vệ môi trường và tái chế tài nguyên.

Phế Liệu Trang Minh
Phế Liệu inox

Phế liệu inox là gì? Phế liệu inox là các chất liệu inox cũ hoặc thất lạc được tái chế và sử dụng lại. Chúng ta có thể tìm thấy phế liệu inox trong các dự án xây dựng, các công trình công nghiệp hoặc các hoạt động sản xuất.

Tại sao chúng ta cần thu mua phế liệu inox?

 • Giảm thiểu tải trên môi trường: Thu mua phế liệu inox giúp giảm thiểu số lượng rác thải được bỏ ra trong môi trường, giúp bảo vệ môi trường.

 • Tái chế tài nguyên: Việc tái chế phế liệu inox giúp tái sử dụng tài nguyên và giảm chi phí cho việc sản xuất các sản phẩm mới.

 • Giảm chi phí sản xuất: Sử dụng phế liệu inox làm nguyên liệu cho việc sản xuất giúp giảm chi phí sản xuất so

Thu mua phế liệu inox

Nghề thu mua phế liệu inox cũng đang ngày càng phổ biến và quen thuộc ở Việt Nam, ở khắp các thôn xóm nhỏ đến thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội, ngành mua phế liệu inox đều rất phát triển.

Thu mua phế liệu inox là ngành nghề có sự cạnh tranh lớn trên thị trường, nếu bạn có một số lượng lớn đồ phế liệu thì việc thanh lý chúng ở nơi thu mua giá cao chắc chắn đem lại lợi ích to lớn. Vậy có những địa chỉ nào thu mua phế liệu inox giá cao tại TP.HCM?

Thu mua phế liệu là ngành nghề có sự cạnh tranh sôi động tại thị trường Việt Nam

Thu mua phế liệu inox là gì? Có những loại nào?

Theo khoản 13, Điều 3, Luật Bảo vệ môi trường 2005, khái niệm phế liệu được hiểu là:Phế liệu là sản phẩm, vật liệu bị loại ra khỏi quy trình sản xuất hoặc tiêu dùng và được thu hồi để làm nguyên liệu sản xuất.

Như vậy, phế liệu inox là vật bị bỏ đi khỏi quá trình sản xuất hoặc quá trình sử dụng, nó có thể dùng làm nguyên liệu tái sản xuất. Phế liệu hoàn toàn khác với chất thải ở chỗ. Có thể tái sử dụng để làm nguyên liệu sản xuất. Nên sản phẩm mới, mỗi loại phế liệu điều có một giá trị kinh tế, giá trị sử dụng nhất định. Đó cũng là cơ sở để ngành thu mua phế liệu inox ra đời.

Phế liệu là vật liệu/sản phẩm bị thải khỏi quá trình sản xuất/sử dụng

Từ xa xưa đến ngày nay, con người đã khai thác tối đa tài nguyên thiên nhiên và tạo nên rất nhiều thứ vật dụng phục vụ cho cuộc sống. Chính vì vậy, việc phân chia phế liệu cũng rất đa dạng dựa theo nhiều tiêu chí khác nhau. Một số cách phân loại cơ bản như sau:

 • Phân loại theo tính chất phế liệu: Phế liệu tái sử dụng, phế liệu dùng làm nguyên liệu,…
 • Phân loại theo hợp chất tạo thành phế liệu là cách phổ biến nhất được dùng trong ngành thu mua phế liệu: Sắt thép phế liệu, vải phế liệu, giấy phế liệu, nhựa phế liệu, inox phế liệu, nhôm phế liệu, inox phế liệu, chì phế liệu, phế liệu công nghiệp, phế liệu kho xưởng, rác phế liệu,…
Chuyên thu mua phế liệu inox giá cao nhất 2021
Chuyên thu mua phế liệu inox giá cao nhất

Bảng Giá thu mua Inox phế liệu tham khảo

Trên thị trường TP.HCM hiện nay có rất nhiều đại lý, công ty chuyên kinh doanh thu mua phế liệu inox tạo nên sự cạnh tranh mạnh mẽ.

Xem thêm:   Đồng trắng là gì? Tính chất và ứng dụng của đồng trắng

Đây có lẽ là nỗi băn khoăn lớn nhất của tất cả những ai có phế liệu đang tìm nơi thu mua. Bởi vì, khi sở hữu số lượng phế liệu lớn mà tìm được địa chỉ thu mua nhanh gọn, triệt để, thu mua với giá cao nhất thì bạn sẽ có được món lợi lớn nhất.

Để giúp quý vị dễ dàng trong việc định giá sản phẩm phế liệu của mình và tìm được địa chỉ thu mua đồ phế liệu có mức giá cao nhất, bài viết xin đưa ra một số mức giá tham khảo mới nhất:

BẢNG GIÁ PHẾ LIỆU MỚI NHẤT HÔM NAY 26-03-2023

 
Các loại phế liệu thu mua Đơn giá (đồng/kg)
Giá Inox phế liệu Inox 316 70.000 – 110.000
Inox 201 35.000 – 55.000
Inox 430 32.000 – 50.000
Ba vớ inox 42.000 – 59.000

Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất trên địa bàn TP.HCM

Công ty môi trường Trang Minh chuyên thu mua các loại inox, inox các loại mặt hàng, như máy móc inox, các loại inox trong đó có loại inox 304 giá thị trường hiện nay giao động từ, 40.000 đến 45.000 vnd, đây là loại phế liệu có giá trị cao,

Phế liệu inox 316 đây là loại inox có giá trị cao trên thị trường. giá của nó giao động từ 45.000 đến 60.000 vnd đây là loại inox đặc biệt làm cho những công trình quan trọng,

Phế liệu inox 201 giá giao động thì trường hiện nay đang có giá từ 15.000 đến 25.000 vnđ

Phế liệu 430 giá giao động thị trường từ 10.000 đến 15.000 vnđ

Các loại phế liệu inox 316, 310,430, 420, 510, 630,202,504,604, đơn giá các mặt hàng giao động từ 10.000 đến 80,000 vnđ hãy liên hệ với Công Ty chúng tôi (0946.396.616) để có gia tốt nhất

Địa chỉ thu mua phế liệu inox giá cao tại TP.HCM

Trang Minh là một doanh nghiệp hàng đầu trong thu mua inox phế liệu ở TP.HCM. Sau nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, quy trình thu mua của chúng tôi được tối ưu hóa vô cùng nhanh gọn – linh hoạt – hiệu quả, đem đến lợi ích cao nhất và đảm bảo tối đa sự hài lòng của quý khách hàng.

Những hạng mục kinh doanh thu mua chủ đạo của Công ty Thu Mua Phế Liệu Trang Minh:

 • Thu mua tất cả các loại phế liệu, đồ thanh lý, phế phẩm công nghiệp, hàng tồn kho, hàng hết hạn, hàng bị lỗi, máy móc cũ như đồ phế liệu nhôm, inox, inox, sắt thép, gang thiếc, chì, kẽm, nhựa, tôn, giấy, xe cơ giới, máy móc kỹ thuật,…
 • Thu mua phế liệu inox ở mọi số lượng, nếu công ty/nhà xưởng của bạn ở xa, chúng tôi có xe chuyên chở khối lượng lớn hỗ trợ vận chuyển cho bạn.
 • Thu mua, đấu thầu phế liệu của công trình xây dựng, công trình giải phóng mặt bằng với giá cao nhất trên địa bàn TP.HCM.
 • Ngoài thu mua phế liệu inox các loại chúng tôi thu mua phế liệu sắt thép giá cao tại tphcm khách hàng có phế liệu sắt thép vui lòng liên hệ chúng tôi nhé

Công ty Trang Minh – địa chỉ thu mua phế liệu giá cao nhất tại TP.HCM

 Công ty Trang Minh – địa chỉ thu mua phế liệu giá cao nhất tại TP.HCM
Công ty Trang Minh – địa chỉ thu mua phế liệu giá cao nhất tại TP.HCM

Đến với Trang Minh, mặt hàng phế liệu của bạn sẽ được thu mua với mức giá cao hơn giá trung bình trên thị trường từ 30 – 50%. Đặc biệt, Trang Minh còn dành nhiều ưu đãi cho các cá nhân, đại lý, doanh nghiệp, công ty bán phế liệu số lượng lớn và thường xuyên.

Xem thêm:   Công ty thu mua phế liệu nhôm tại nhà giá cao

Phế Liệu Trang Minh chuyên mua inox phế liệu giá cao

Phế Liệu Trang Minh được biết đến là một trong những nơi thu mua phế liệu giá cao. Chúng tôi được đông đảo khách hàng/đối tác tín nhiệm vì tất cả thế mạnh nổi bật sau:

Báo giá bán Inox phế liệu hằng ngày

Phế Liệu Trang Minh hiện nay đã có nhiều năm kinh nghiệm và đã làm việc với vô số khách hàng khác nhau. Giá phế liệu inox luôn được chúng tôi cập nhật liên tục một cách nhanh chóng và thường xuyên. Do đó, các đối tác có thể dễ dàng có được thông tin.
 
Bạn có thể dành thời gian để so sánh giá phế liệu inox của chúng tôi với các đơn vị khác. Tôi tin rằng số lượng Phế liệu mà Phế Liệu Trang Minh đưa ra luôn có giá cạnh tranh hơn. Vì công ty giao dịch trực tiếp với khách hàng mà không thông qua địa chỉ trung gian.

Báo giá bán Inox phế liệu hằng ngày

Phế Liệu Trang Minh hiện nay đã có nhiều năm kinh nghiệm và đã làm việc với vô số khách hàng khác nhau. Giá phế liệu inox luôn được chúng tôi cập nhật liên tục một cách nhanh chóng và thường xuyên. Do đó, các đối tác có thể dễ dàng có được thông tin.
 
Bạn có thể dành thời gian để so sánh giá phế liệu inox của chúng tôi với các đơn vị khác. Tôi tin rằng số lượng Phế liệu mà Phế Liệu Trang Minh đưa ra luôn có giá cạnh tranh hơn. Vì công ty giao dịch trực tiếp với khách hàng mà không thông qua địa chỉ trung gian.
 
Phế Liệu Trang Minh thường xuyên cập nhật giá cả chính xác mỗi ngày
Phế Liệu Trang Minh thường xuyên cập nhật giá cả chính xác mỗi ngày

Cơ sở thu mua phế liệu Inox tốc độ

Phế Liệu Trang Minh đã tập hợp được một đội ngũ nhân công đông đảo, chuyên nghiệp và tận tâm với công việc. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tìm nguồn cung ứng phế liệu inox. Đồng thời, khách hàng cũng hài lòng với việc định giá chính xác, tránh tình trạng bán trùm chăn.
 
Không chỉ vậy, công ty có dàn máy móc thiết bị hiện đại, phục vụ tốt nhất cho quá trình thu gom. Đặc biệt, chúng tôi còn dọn dẹp sạch sẽ kho bãi cho khách hàng trước khi rời đi. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí nhân công và dễ dàng tái sử dụng.
 
Đặc biệt chúng tôi sẽ đến tận nơi thu mua, không phân biệt số lượng và khoảng cách địa lý. Đối tác cũng hoàn toàn yên tâm về mức phí phải chăng, thái độ phục vụ hài lòng.
 
Ngoài ra, công ty còn nhanh chóng triển khai thu mua phế liệu inox. Mọi việc được thực hiện trong thời gian ngắn, từ nhận hàng, thông báo với khách, gửi hàng và thanh toán. Tất cả những nỗ lực này chỉ vì sự hài lòng của các đối tác của chúng tôi.
Cơ sở thu mua phế liệu Inox tốc độ
Cơ sở thu mua phế liệu Inox tốc độ

Thương thảo hợp đồng cụ thể

Phế liệu Trang Minh là nơi thu mua phế liệu inox có hồ sơ làm ăn hợp pháp và có hợp đồng mua bán. Dịch vụ cứu hỏa của chúng tôi cũng được các cơ quan có thẩm quyền công nhận. Đi kèm với nó là hệ thống kho phế liệu đủ tiêu chuẩn.
 
Trong quá trình làm việc với khách hàng, công ty luôn soạn thảo hợp đồng cụ thể. Nhờ đó, khách hàng có thể yên tâm rằng họ đang mua đúng giá đúng với những gì đã cam kết, đúng thời gian và chính xác tại địa điểm họ mua. Tất cả nhằm đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của cả hai bên.
Phế liệu Trang Minh luôn đưa ra những hợp đồng thương thảo trong quá trình hợp tác
Phế liệu Trang Minh luôn đưa ra những hợp đồng thương thảo trong quá trình hợp tác

Minh bạch cân đo

Công ty Phế liệu Trang Minh còn được khách hàng đánh giá cao bởi cách làm việc minh bạch. Chúng tôi nói không với tình trạng gian lận, cân vo. Dù khối lượng nhiều hay ít cũng tiến hành trên các hệ thống cân cụ thể, tính toán trên con số thực tế.

Xem thêm:   Thu mua phế liệu KCN Sóng Thần

Chúng tôi làm việc hướng tới lợi nhuận nhưng không vì thế mà bất chấp tất cả. Công ty hiểu rằng muốn tồn tại và phát triển lâu dài cần làm bằng cả cái tâm, uy tín.

Hơn thế nữa, trên thị trường hiện nay xuất hiện vô số đơn vị thu mua phế liệu Inox. Chỉ có việc làm minh bạch mới giúp chúng tôi cạnh tranh tốt với các đối thủ. Đồng thời, không chỗ đứng nào vững chắc bằng niềm tin của khách hàng/đối tác thân yêu.

Phế Liệu Trang Minh cam kết cân đo chính xác khi thu mua phế liệu Inox
Phế Liệu Trang Minh cam kết cân đo chính xác khi thu mua phế liệu Inox

Thanh toán ngay

Phế Liệu Tuấn Hùng còn được biết đến là cơ sở thu mua phế liệu Inox thanh toán nhanh chóng. Ngay sau khi hàng về kho chúng tôi sẽ tiến hành chuyển khoản hoặc tiền mặt cho khách hàng toàn bộ.

Chưa dừng lại ở đó, chúng tôi hiện triển khai nhiều ưu đãi cho những khách hàng làm trung gian. Tùy vào mức độ phế liệu thu mua công ty sẽ chiết khấu hoa hồng lên đến hàng chục triệu đồng. 

Như vậy, với những phân tích chi tiết trên đây bạn đã hiểu thêm về thu mua phế liệu Inox. Khách hàng muốn giải đáp bất cứ thông tin nào khác hãy kết nối với Phế Liệu Tuấn Hùng ngay hôm nay.

 • CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU TRANG MINH
 • Địa chỉ: 9 Nguyễn Văn Trỗi, P. 8, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện Thoại: 0946396616
 • Cơ sở 2: 168 ĐƯỜNG PHAN TRỌNG TUỆ, XÃ TÂN HIỆP, HUYỆN THÀNH TRÌ, TP, HÀ NỘI
 • Điện Thoại: 0946396616
 • Cơ sở 3: 226 đường Lê lai. Phường đông hương, tp thanh hoá, 
 • Điện Thoại: 0946396616

Inox là gì? Đặc tính hóa học của Inox?

Inox là loại vật liệu sử dụng phổ biến hiện nay dùng trong các thiết bị chống rỉ. Inox hay còn gọi là thép không rỉ là dạng hợp kim crom- sắt trong đó hàm lượng sắt dưới 10.5%. Tên gọi inox bắt nguồn từ tiếng pháp là I-nốc. Không biết từ bao giờ tên gọi này đã ăn sau vào tâm thức của người Việt chúng ta. Vì thế khi bạn chưa hiểu gì về INOX thì bài viết này xem như góp phần vào nguồn kiến thức cho bạn.

⭐⭐✅✅✅Giá thu mua phế liệu inox phụ thuộc vào yếu tố nào?

=> Giá thu mua phế liệu Inox phụ thuộc vào: mức giá của thị trường, công ty thu mua inox phế liệu, số lượng hàng hóa và chất lượng hàng hóa.

⭐⭐✅✅✅Bảng giá phế liệu Inox mới nhất là bao nhiêu?

Công ty Phế Liệu Trang Minh luôn cập nhật bảng giá Inox phế liệu mỗi sáng trên webiste của công ty hằng ngày, Call ngay hotline để nhận báo giá ngay và tư vấn miễn phí

⭐⭐✅✅✅Trang Minh mua những loại phế liệu Inox nào?

 Trang Minh thu mua tất cả các loại phế liệu Inox như Inox 304, Inox 201, các loại inox miếng, Inox cuộn, máng xối inox..

⭐⭐✅✅✅Trang Minh có hỗ trợ dọn kho bãi và bốc xếp vận chuyển tận nơi không?

Trang Minh sẽ vận chuyển bốc xếp và luôn hỗ trợ dọn kho bãi miễn phí cho khách hàng cả nước.

4.5/5 - (54 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *