Thu mua phế liệu đồng giá cao, Chiết khấu cao cho người giới thiệu

Thu mua Phế liệu đồng? ở đâu giá cao? Phế liệu đồng là gì? Phế liệu đồng là một thuật ngữ không xa lạ với nhiều người nhưng bản chất sâu xa của nó cũng như những vấn đề liên quan đặc biệt là nhu cầu về thu mua phế liệu đồng tphcm luôn là những thắc mắc cần câu trả lời chính xác và nhanh chóng. Để có thể hiểu hơn về vấn đề này thì sau đây Phế Liệu Trang Minh sẽ mang đến bạn những thông tin chi tiết nhất trong bài viết cụ thể sau đây.

Phế liệu đồng thường tồn tại trong các lõi hoặc trụ cảm biến điện từ. Đồng trong lõi dây điện hoặc các loại dây cáp khác. Bên cạnh thu mua phế liệu đồng chúng tôi còn thu mua phế liệu dây điện giá cao. Phế liệu dây điện thường có giá trị về kinh tế cao ngoài ra phế liệu nhôm dây điện cũng có giá trị cao. Nếu bạn có phế liệu đồng, phế liệu dây điện hãy gọi ngay Phế Liệu Trang Minh thu mua với giá cao nhất.

Những điểm nổi bật của chúng tôi

⭐️✅Chiết khấu hoa hồng cao Mức chiết khấu hoa hồng cao, hấp dẫn dành cho người giới thiệu
⭐️✅Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp Quy tụ đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong thu mua phế liệu
⭐️✅Thanh toán nhanh chóng Phế Liệu Trang Minh sẽ tiến hành thanh toán cho bạn ngay sau khi đã thống nhất mức giá
⭐️✅Quy mô hoạt động rộng khắp Phế Liệu Trang Minh có đại lý thu mua phế liệu trên khắp toàn quốc

Thu mua phế liệu đồng tại Trang Minh

Phế liệu là một khái niệm chỉ những vật liệu được thu hồi và loại bỏ trong quá trình sản xuất. Hoặc tiêu dùng hàng ngày và trở thành nguyên liệu cho một quá trình tái chế và sản xuất khác.

Phế liệu đồng là những vật dụng chứa đồng không còn khả năng sử dụng và được loại bỏ. Chúng thường là hợp kim giữa đồng và những loại kim loại khác như thiếc, kẽm, niken. Chúng thường được thu mua để tách phần đồng riêng biệt. Và bán phần đồng cho những nhu cầu tái chế khác nhau.

Vì là một nguyên tố hiếm trong tự nhiên vì thế nhu cầu thu mua phế liệu đồng ngày càng cao và trở thành một vấn đề khá hot hiện nay. Chính vì thế mà nhiều cơ sở luôn cạnh tranh thu mua phế liệu đồng giá cao để có thể tái chế và sử dụng đồng phục vụ cho những nhu cầu sử dụng khác nhau sau đó.

phế liêu đồng giá cao

Phế liệu đồng là gì?

Đồng phế liệu sau khi thu mua sẽ đi vào quy trình tái chế đảm bảo chất lượng đồng vẫn được giữ nguyên 100%. Đồng phế liệu là một trong những loại đồng có giá trị cao do đặc tính dễ tái chế, dễ uốn, dẻo. Chúng cũng có tính dẫn điện và nhiệt tuyệt vời. Đây là lý do nhiều người quan tâm đến việc thu mua đồng phế liệu.

Bảng giá phế liệu đồng hôm nay

Thị trường sắt thép đồng kim loại nói chung có nhiều biến động. Do đó trong lúc giá cả chưa được ổn định như thời điểm hiện nay thì giá thu mua sẽ thay đổi từng ngày. Giá thu mua phế liệu đồng được Phế Liệu Trang Minh theo dõi và cập nhật theo từng ngày. Bạn hoàn toàn an tâm nhé. Mua giá cao nhất trên thị trường cho các mặt hàng phế liệu.

Để tạo điều kiện tốt nhất và tiện lợi nhất cho khách hàng. Khi tiến hành giao dịch thu mua phế liệu đồng với công ty. Phế liệu Trang Minh xin cập nhật giá phế liệu đồng mới nhất như sau:

 • Đồng cáp điện dây điện loại 1 đơn giá 320.000 đến 410.000/ 1kg
 • Đồng cáp dây điện loại 2 đơn giá 285.000 đến 380.000/ 1kg
 • Đồng đỏ các loại đơn giá 220.000 đến 380.000 / 1kg
 • Đồng vàng các loại  đơn giá 160.000 đến 250.000/ 1kg
 • Mạt đồng vàng các loại  đơn giá 110.000 đến 160.000/ 1kg
 • Đồng cháy các loại  đơn giá 250.000 đến 280.000/ 1kg

Thu mua đồng phế liệu bao gồm những loại nào?

Phế liệu đồng có mấy loại?

Đồng tồn tại dưới 3 dạng cơ bản khác nhau gồm đồng đỏ, đồng vàng và đồng lưỡng tính kết hợp giữa 2 dạng trên và sẽ có giá khác nhau ở mỗi loại. Theo đó, trước khi được thu mua thì phế liệu đồng sẽ được phân loại kỹ càng:

 • Phế liệu đồng Loại 1:

Đây là loại đồng được đánh giá cao nhất khi không lẫn tạp chất cũng như thành phần kim loại khác, loại 1 này thường là những thành phẩm như dây cáp được sử dụng chủ yếu trong ngành viễn thông hoặc ngành điện vì thế khả năng dẫn điện cao nhất và giá trị sử dụng cao. Tùy vào mục đích sử dụng khác nhau mà chúng được phân thành đoạn ngắn hay nguyên cuộn.

 • Phế liệu đồng Loại 2:

Đây là thành phần đồng đỏ có chất lượng thấp hơn và thường tồn tại ở những dạng sợi nhỏ trong các thiết bị, dây điện sử dụng hàng ngày. Loại thành phần này thường có lẫn tạp chất cũng như trộn lẫn các kim loại khác nên dẫn đến giá thành thấp hơn loại 1.

 • Phế liệu đồng Loại 3

Loại có giá thành cũng như giá trị sử dụng thấp nhất trong các dạng phế liệu đồng hiện nay. Chúng thường là dạng bazo đồng được thải ra trong những quá trình sản xuất trong các nhà máy như tiện, phay. Những cơ sở thu mua phế liệu đồng thường định giá thấp nhất cho loại đồng vàng này.

 • Giá đồng dây điện phế liệu

Đồng dây điện là lõi đồng được lấy từ phế liệu dây điện cũ. Lõi đồng phế liệu dây điện cũ có giá trị rất cao. Lõi đồng dây điện dùng làm các cảm biến từ trong máy móc. Đặc biệt trong ngành điện dân dụng, lõi đồng đây điện được dùng để cuốn các cảm biến điện từ. Hầu như tất cả các vật dụng thiết bị điện điện tử đều có thành phần là đồng. Giá thu mua đồng dây điện phế liệu rất cao bạn hãy liên hệ Trang minh Để biết chi tiết

 • Đồng đỏ phế liệu

 • Đồng thau phế liệu

Phế liệu đồng gồm những gì?

Khái niệm phế liệu đồng đôi khi còn khá mơ hồ với nhiều người khiến cho họ khó khăn trong việc phân biệt đâu là phế liệu và những vật liệu nào có thể được mua lại theo dạng phế liệu đồng.

Để có thể tận dụng tối đa những loại vật liệu, đồ dùng bỏ đi và mang lại nguồn thu cho cá nhân tập thể, bạn cần trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về loại sản phẩm này và nhận biết chúng qua những sự vật trong cuộc sống hàng ngày như:

Thu mua phế liệu đồng giá cao tại TPHCM

 • Những sản phẩm dây cáp điện trong nhà máy, xí nghiệp, những cơ sở sản xuất lớn không sử dụng và loại bỏ.
 • Những loại dây điện đứt, dư thừa không sử dụng, các loại dây dẫn điện nhỏ trong bảng mạch điện hoạt cuộn dây đồng của nam châm điện.
 • Rơ le điện.
 • Những loại tay nắm cửa trong nhà máy, nhà dân thông thường hoặc các sản phẩm khác liên quan đến đồng.
 • Các loại tượng đúc hợp kim đồng.
 • Các động cơ điện, các loại ống tia âm cực hoặc ống chân không.
 • Đồng xu kim loại đồng.
 • Những vật dụng trong nhà bếp thông thường, đặc biệt chúng ta có thể bắt gặp bên trong các dụng cụ như dao, thìa, xoong chảo…và chúng thường hòa lẫn với hợp kim niken.
 • Các loại nhạc khí cũ, hư hỏng và không còn khả năng sử dụng cũng có thể bán cho các cơ sở thu mua phế liệu đồng Bình Dương, cơ sở thu mua phế liệu đồng Long An, cơ sở thu mua phế liệu đồng Tây Ninh

Các yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá đồng phế liệu 2022

So với các loại kim loại khác, đồng phế liệu có tính kinh tế cao bởi khả năng tái chế và tính ứng dụng rộng rãi. Thế nhưng, để đưa ra một con số chính xác về giá phế liệu đồng thì rất khó, thị trường luôn biến động. Điều này sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Để định giá được đồng phế liệu cần xác định:

Chất lượng, trạng thái của đồng phế liệu

Như đã trình bày ở trên, đồng phế liệu được phân chia thành nhiều loại khác nhau. Tương ứng với mỗi loại sẽ có một mức giá đồng phế liệu bao nhiêu 1kg là khác nhau. Theo đó, loại có giá trị nhất là đồng phế liệu loại 1, tiếp đó là đến loại 2. Và đồng phế liệu loại 3 có giá trị thu mua thấp nhất.

Công ty thu mua đồng phế liệu

Đơn vị thu mua đồng phế liệu cũng là một trong những yếu tố sẽ ảnh hưởng đến mức giá thu mua. Theo đó, các đơn vị uy tín sẽ thu mua với mức giá đồng vụn cao hơn từ 10 – 20%. So với những đơn vị nhỏ lẻ hay người thu mua cá nhân. Chính vì vậy để bán được đồng phế liệu giá cao, hãy tìm đến các công ty, đơn vị uy tín.

Số lượng đồng và khoảng cách thu mua

Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến mức giá thu mua. Thông thường với số lượng lớn, hàng ổn định, khoảng cách địa lý gần thì mức giá sẽ nhỉnh hơn so với trường hợp thu mua phế liệu đồng số lượng nhỏ, khoảng cách xa. Bởi lúc này, các đơn vị thu mua sẽ tính thêm phí vận chuyển.

Tình hình thị trường phế liệu đồng

Thị trường phế liệu đồng cũng biến đổi theo từng giai đoạn. Do đó, mức giá hôm nay sẽ chênh lệch so với hôm trước. Cụ thể vào các giai đoạn đồng khan hiếm thì mức giá thu mua sẽ cao hơn so với những thời điểm còn lại.

Tại sao nên bán phế liệu đồng?

Một thắc mắc không quá khó để tìm kiếm câu trả lời. Tuy nhiên những lợi ích xung quanh việc này không phải ai cũng nắm rõ. Theo đó, việc bạn thu gom và giao dịch với phế liệu đồng sẽ mang lại những hiệu quả lớn nhỏ khác nhau như:

 • Mang lại một nguồn thu có ích cho cá nhân hay tập thể.
 • Giúp loại bỏ những phế liệu, “rác” trong phạm vi sinh hoạt của nhà máy hoặc hộ gia đinh. Mang lại sự thông thoáng tích cực cho cuộc sống và đôi khi giúp triệt tiêu những môi trường sinh sống. Giảm thiểu nguy cơ những loại bệnh lây nhiễm tiềm tàng.
 • Giúp bảo vệ môi trường sống, giúp tái chế hiệu quả những sản phẩm đồng hư hỏng và mang lại lợi ích trong việc khai thác, bảo vệ nguồn tài nguyên môi trường.

đồng phế liệu giá cao

Phế liệu đồng bao nhiêu tiền 1kg?

Hiện nay, do nhu cầu bán của các cơ sở, cá nhân ngày càng cao. Giá kim loại tăng cao trong thời gian qua khiến giá đồng phế liệu cũng tăng. Ở Trang Minh giá phế liệu đồng được thu mua cao nhất thị trường

Chính vì thế vấn đề mà người bán quan tâm nhất đó là tìm được nơi thu mua phế liệu đồng giá cao nhất và đảm bảo uy tín đối với họ. Theo khảo sát của thị trường thì giá phế liệu đồng sẽ giao động trong khoảng 90.000 – 200.000 đồng tùy vào phân loại trong quá trình thu mua giữa 2 bên.

Thu mua phế liệu đồng giá cao ở Tphcm, Bình Dương, Long An, vũng Tàu

Khi bạn có một nguồn cung lớn nhưng lại đau đầu trong việc tìm một nhà thu mua phế liệu đồng giá cao uy tín, đảm bảo nhanh chóng tiện lợi và tiết kiệm thời gian nhất. Không chỉ bạn mà đây là nỗi trăn trở của rất nhiều khách hàng. Mà chúng tôi đã làm việc trong suốt nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này. Luôn thấu hiểu nhu cầu của bạn, ai cũng mong muốn tìm đúng người mua. Ai cũng muốn thu về một khoản tiền lớn hơn.

Nếu bạn là một người có kinh nghiệm hoặc đã từng biết đến thị trường này thì chắc hẳn không còn lạ lẫm với cái tên Trang Minh, một trong ít cơ sở thu mua phế đồng tốt nhất TPHCM trong những năm gần đây. Phế liệu Trang Minh tự hào là một trong những cái tên tiên phong trong lĩnh vực này với khả năng mang đến cho khách hàng những lợi ích tốt nhất trong suốt quá trình giao dịch. Phế liệu Trang Minh cam kết:

 • Đội ngũ thẩm định, đánh giá thị trường nhanh chóng, chính xác. Nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm sẽ đem đến cho khách hàng quá trình làm việc hoàn hảo nhất.
 • Giá cao, cạnh tranh nhất trên thị trường. thanh toán nhanh gọn. Tiền thanh toán được chuyển khoản hoặc giao tiền mặt đảm bảo an toàn.
 • Công tác tháo gỡ, lắp đặt nhanh chóng, gọn gàng. Đảm bảo mang lại sự thoải mái nhất trong mỗi giao dịch.
 • Thu mua phế liệu đồng tận nơi, không quản gần, xa. Và đảm bảo thời gian phản hồi nhanh nhất mỗi khi khách hàng có nhu cầu.
 • Luôn luôn cập nhật bảng giá hàng ngày, nâng cấp công nghệ mới để mang đến dịch vụ tốt nhất.
 • Ngoài ra, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi hơn trong những lần giao dịch kế tiếp. Nhằm đảm bảo sự lựa chọn của bạn là đúng đắn và là đối tác hợp tác lâu dài.

mua phế liệu đồng giá cao

Quy trình thu mua phế liệu đồng giá cao tại Trang Minh

Việc đảm bảo sự tiện lợi và hiệu quả tối đa cho khách hàng chính là phương châm. Là tác phong làm việc của đội ngũ nhân viên Trang Minh. Nhằm hạn chế những bất cập thường xuất hiện ở các cơ sở khác. Những sự không hài lòng của khách hàng ở những cơ sở khac. Chúng tôi đảm bảo mọi khâu làm việc đều thực hiện theo đúng nguyên tắc:

 • Bước 1: Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ khảo sát sau khi nhận được thông tin. Yêu cầu của khách hàng, quy trình bao gồm kiểm tra tình trạng phế liệu. Tiến hành thẩm định giá sau đó tiến hành giao dịch với khách hàng nếu nhận được sự đồng ý.
 • Bước 2: Nhân viên sẽ đến thu gom, tháo dỡ phần phế liệu được yêu cầu một cách nhanh chóng. Mọi công đoạn đều được thực hiện bởi đội ngũ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. Cam kết vệ sinh và an toàn nhất.
 • Bước 3: Thanh toán hoàn tất sau khi kết thúc giao dịch.

Thu mua đồng phế liệu giá cao tại Bình Dương

Theo các nhà nghiên cứu môi trường, ở Bình Dương hiện nay các nhà máy xí nghiệp  rất lớn. Ở Bình Dương chỉ phát triển sau thành phố HCM về kinh tế. Trong tương lai sẽ trở thành vùng kinh tế trọng điểm của khu vực miền Nam. Bình Dương giáp Đồng Nai, HCM là ba trung tâm phát triển kinh tế, Dự kiến sau khi xây dựng xong sân bay Long Thành thì càng tạo động lực thêm cho sự phát triển.

Bạn hãy tưởng tượng trong vài năm tới Bình Dương sẽ vươn lên như thế nào. Nhiều xí nghiệp thì sẽ sinh ra nhiều chất thải và phế liệu. Phế liệu đồng và các loại phế liệu khác nếu không thu gom bảo quản sẽ gây tác hại cho môi trường sống. Do đó Trang Minh là công ty tiên phong trong lĩnh vực này.

Thu mua phế liệu giá cao Trang Minh luôn mang đến sứ mệnh bảo vệ môi trường. Trang Minh sẽ thu mua đồng phế liệu giá cao tại bình dương. Vừa giúp các xí nghiệp giảm thiểu nguồn phế liệu vừa bảo vệ môi trường.

Thu mua đồng phế liệu giá cao tại Tây Ninh

Khi nhắc đến Tây Ninh, chúng ta thường nhớ đến Núi Bà Đen. Hồ Dầu Tiếng, khu du lịch Ma Thiên Lãnh là những địa điểm có danh tiếng. Tại đây bạn có thể thoải mái phá vỡ những giới hạn của bản thân với các điểm đến có phong cảnh tuyệt đẹp và nhiều món ăn đậm hương vị Đông Nam Bộ.

Bên cạnh đó Tây Ninh cũng đang chuyển mình trong việc phát triển công nghiệp hóa. Các Xí Nghiệp chủ đầu tư đã đổ về Tây Ninh đầu tư xây dựng xí nghiệp sản xuất. Ở Tây Ninh có rất nhiều Phế Liệu Đồng, ở đây lại ít công ty thu mua. Đồng phế liệu không những mang lại giá trị cao cho người sở hữu mà còn là nguồn thu nhập của nhiều người  nông thôn.

Công ty thu mua đồng phế liệu giá cao tại Tây Ninh luôn thu mua với giá cao. Quy trình mua bán và thanh toán rõ ràng giúp khách hàng hài lòng trong mọi tình huống. Hãy liên hệ Trang Minh khi bạn cần thu mua phế liệu.

Thu mua đồng phế liệu giá cao tại Long An

Ở nước ta và đặc biệt là  Long An có khá nhiều lò luyện đồng phế liệu thành đồng chính phẩm vừa và nhỏ, nhưng việc tìm kiếm và hợp tác với các doanh nghiệp này rất khó khăn. Chúng tôi có nguồn đầu ra khá đa dạng cho đồng phế liệu, ngoài việc thu mua đồng phế liệu chuyển sang Trung Quốc chúng tôi còn giao cho các nhà máy luyện đồng trong nước. Công ty chúng tôi thu mua phế liệu đồng trên toàn quốc, thu mua 24/24 kể cả chủ nhật và ngày nghỉ lễ, không phân biệt số lượng ít hay nhiều.

Thu mua phế liệu đồng tại Long An là hoạt động phổ biến của nhiều cơ sở cũng như cá nhân thu gom những đồ hỏng hóc, giấy rác… mà các cơ quan, doanh nghiệp và các hộ gia đình không dùng đến để về tái chế thành những vật dụng hữu ích cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về lĩnh vực thu mua phế liệu bằng cách gọi điện trực tiếp cho chúng tôi

Thu Mua đồng phế liệu giá cao tại Vũng Tàu

Một vài năm trở lại đây, thị trường thu mua phế liệu tại Vũng Tàu giá cao ngày càng trở nên sối nổi với sự góp nhanh chóng. Dù vậy, thật khó để phân biệt được địa chỉ thực sự đáng tin cậy. Tiêu chí nào cho một đơn vị thu mua phế liệu uy tín trước thị trường đầy biến động như hiện nay? Hay đâu là cái tên đáng để bạn gửi gắm niềm tin?  Tại vũng Tàu trang minh thu mua các loại phế liệu sau

 • Thu mua phế liệu đồng: trục đồng, cáp đồng, đồng thanh, đồng đỏ, đồng thau, đồng dây điện Cadivi,…
 • Thu mua phế liệu sắt: Chuyên thu mua phế liệu sắt các loại tại Vũng Tàu bao gồm: sắt cây, sắt ồng, sắt đặc xà gồ. Thu mua các loại vật tư máy móc công trình, nhà dân, giá cao: Các loại phế liệu inox phổ biến như: inox s204, s201, s304,…
 • Thu mua phế liệu nhôm: Thu mua phế liệu nhôm cứng, nhôm dẻo, nhôm động cơ như pittong. Nhôm của lon bia,dây điện,..
 • Thu mua phế liệu kẽm giá cao tại Vũng Tàu
 • Thu mua phế liệu hợp kim bất kể số lượng ít hay nhiều.
 • Thu mua phế liệu vải: các loại vải cây, vải vụn với nhiều chất liệu khác nhau: cotton, poly,..
 • Thu mua phế liệu điện tử giá cao không giới hạn số lượng.
 • Thu mua phế liệu nhựa tại Vũng Tàu: nhựa PVC, nhựa ABS, các loại nhựa dẻo, nhựa pet phế liệu, …
 • Thu mua phế liệu cao su,…….
 • Thu mua phế liệu bao: các loại bao bì dùng trong sản xuất.
 • Và nhiều loại phế liệu khác theo yêu cầu của khách hàng.

Thu Mua đồng phế liệu giá cao tại Đồng Nai

Công thu mua đồng phế liệu giá cao tai Đồng Nai, thu mua với giá cao. Giá hấp dẫn đồng thời chiết khấu và hoa hồng cao cho người giới thiệu. Bạn hoàn toàn an tâm về giá chúng tôi luôn mang đến lợi ích cao nhất cho bạn. Đơn giá thu mua phế liệu đồng tại đồng nai với giá phụ thuộc vào nhiều yếu tô:

 • Loại phế liệu: phế liệu bạn định thanh lý là loại nào: phế liệu đồng/ sắt/ nhôm…
 • Chủng loại/ chất lượng phế liệu tốt hay không, phế liệu nguyên chất hay lẫn tạp chất,..
 • Số lượng thanh lý phế liệu nhiều hay ít: Thông thường khối lượng càng lớn, mức giá càng tốt và ngược lại.
 • Biến động thời giá: Thời điểm thu mua phế liệu cũng là yếu tố gây ảnh hưởng trực tiếp tới giá thu mua phế liệu bao nhiêu.
 • Đơn vị thu mua: Hãy cố gắng chọn đúng doanh nghiệp lớn. Công ty thu mua trực tiếp thay vì các đơn vị nhỏ lẻ, manh mún để có được mức giá tốt nhất.

Thu mua phế liệu dây điện cũ lõi đồng dây điện, phế liệu dây điện giá cao

Thu mua phế liệu dây điện có lõ đồng. Lõi đồng dây điện cũ là gì? Lõi đồng dây điện cũ là một bộ phận của dây điện, đây là thành phần chính được cấu tạo từ kim loại đồng. Lõi đồng dây điện là bộ phận chính dùng để dẫn điện. Lõi dây điện ngoài được cấu tạo bằng đồng thì còn có cấu tạo bằng nhôm. Tuy nhiên nhiệt độ nóng chảy của đồng dây điện cao hơn do đó được dùng phổ biến.

Tại sao lại có phế liệu dây điện? Phế liệu dây điện được sinh ra do quá trình dây điện bị hư hỏng chập mạch không thể sử dụng được. Sau khi mua phế liệu dây điện về chúng tôi sẽ tái chế bằng cách tuốt vỏ nhựa ra để lấy lõi đồng. Phần lõi đồng này được phân thành các loại theo mức độ hư hỏng. Những loại bị hư hỏng quá không thể tái chế thì chúng tôi đưa vào nhà máy luyện kim để nung nóng chảy ở nhiệt độ cao.

Những dây điện nguyên sợi mức độ hư hỏng thấp thì được tận dụng để quấn các cục cảm biến trong moto hay trong các thiết bị điện dân dụng. Trang minh là đơn vị thu mua phế liệu dây điện cũ với giá cao nhất thị trường. Chiết khấu cao cho người giới thiệu.

Giá dây điện phế liệu hôm nay năm 2022

Giá thu mua dây điện phế liệu tùy thuộc vào khối lượng và mức hư hỏng của dây điện để có mức giá khác nhau. Bạn có thể tham khảo mức giá thu mua bên dưới của Trang Minh.

 • Giá dây đồng đỏ phế liệu hôm nay từ 185.000 – 382.000 vnđ/1kg
 • Giá dây đồng cháy phế liệu hôm nay từ 158.000 đến 276.000 vnđ/1kg
 • Giá dây đồng vàng phế liệu hôm nay từ 92.000 – 179.000 vnđ/1kg
 • Giá dây cáp điện nhôm phế liệu hôm nay từ 18.000 – 56.000 vnđ/1kg
 • Giá dây đồng cáp, dây đồng cũ phế liệu hôm nay từ 185.000 – 289.000 vnđ/1kg

Bán Phế liệu Đồng tại Quận 1, Bình Chánh, Thủ Đức

Tôi đang ở Quận 1, Bình Chánh, Thủ Đức tphcm và muốn bán phế liệu đồng thì làm sao? Nhiều khác hàng thường liên hệ Trang Minh và hỏi như vậy. Quý khác hàng thân mến, công ty thu mua phế liệu giá cao Trang Minh  thu mua tận nơi. Bất kể bạn ở nơi đâu khu vực nào chỉ cần liên hệ cho Trang Minh là chúng tôi đến thu mua phế liệu tại nhà. Bạn hoàn toàn an tâm nhân viên của Trang Minh Nhiệt tình và trung thực. Họ luôn làm những gì tốt nhất cho khách hàng.

Đến với Trang Minh là bạn đã tìm được công ty thu mua phế liệu với giá tốt nhất thị trường. Thu mua các loại phế liệu đồng giá cao và chiết khấu cao cho người giới thiệu. Ngoài ra Trang Minh còn giúp bạn dọn dẹp thu gom vệ sinh bảo vệ môi trường cho cuộc sóng tốt nhất.

Thu mua đồng vụn, mạt đồng, đồng đỏ phế liệu các loại

Đồng vụn, mạt đồng là những phế liệu hình thành trong trong quá trình gia công sản phẩm. Đồng vụn và mạt đồng là dạng phế liệu nhỏ dễ bị rơi vào không khí gây ảnh hưởng môi trường. Do đó chúng ta phải bảo quản kỹ để đảm bảo không bị rơi vào môi trường. Chung tôi thu mua phế liệu đồng vụn mạt đồng với giá cao. Hãy liên hệ Trang Minh khi bạn có phế liệu.

Thu mua phế liệu đồng tại quận 12

Cơ sở thu mua phế liệu đồng tại quận 12 uy tín giá cao hiện nay. Bạn ở Khu vực quận 12 và đang cần bán phế liệu đồng, phế liệu dây điện lõi đồng các loại. Bạn cần tham khảo bảng giá thu mua phế liệu đồng giá cao hãy truy cập vào phelieutrangminh.com ở đây thường xuyên cập nhật giá thu mua phế liệu các loại. Đặc biệt đối với đồng phế liệu thì thu mua với giá cao nhất.

Thu mua phế liệu đồng tại quận 7

Bạn đang ở Quận 7 và bạn tìm công ty thu mua phế liệu đồng tại Quận 7 giá cao. Ở đây có các cơ sở thu mua phế liệu của Trang Minh ở các phường như Nhà Bè, đường Chánh Hưng. Hoặc tại khu công nghiệp Tân Thuận. Chỉ cần bạn để lại tin nhắn cho Trang Minh chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn. Thu mua nhanh chóng trong ngày với giá cao nhất.

Cần bán đồng phế liệu số lượng lớn

” Tôi đang có đồng phế liệu với số lượng lớn tôi cần tìm đơn vị thu mua phế liệu đồng để bán với giá cao, hãy gọi cho tôi nếu bạn cần mua phế liệu đồng với số lượng lớn.” Đây là trích đoạn hội thoại từ khách hàng tìm đến Trang Minh. Nếu bạn đang có đồng phế liệu số lượng lớn,bạn cần tìm đơn vị thu mua giá cao để thu mua mua. Hãy liên hệ Trang Minh ngoài việc thu mua uy tín chúng tôi còn có nhiều chính sách ưu đãi nhất cho bạn.

⭕️⭕️✅✅🔶 Giá phế liệu đồng hôm nay là bao nhiêu?

Giá phế liệu đồng tại Trang Minh không cố định mà thay đổi liên tục. Dao động từ: 50.000 – 350.000 đồng/1kg.

⭕️⭕️✅✅🔶 Chúng tôi có cần phân loại đồng trước khi bán không?

Nếu bạn biết cách phân loại thì nên phân loại, còn không thì hãy để chúng tôi. Vì khi phân loại rõ ràng quý khách sẽ nhận đúng giá với từng loại.

⭕️⭕️✅✅🔶 Loại phế liệu đồng nào thì Trang Minh mua được giá nhất?

Các loại dây điện có vỏ cao su bọc ngoài thì tính giá như thế nào?
Các loại đồng bị oxi hóa thì có được giá nữa không?

Thông Tin Liên Hệ: Phế Liệu Trang Minh – Chuyên thu mua phế liệu đồng giá cao trên toàn quốc

Hotline: 0946.396.616
 Địa chỉ:

 • Địa chỉ: 9 Nguyễn Văn Trỗi, P. 8, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện Thoại: 0946.396.616
 • Cơ sở 2: 168 ĐƯỜNG PHAN TRỌNG TUỆ, XÃ TÂN HIỆP, HUYỆN THÀNH TRÌ, TP, HÀ NỘI
 • Điện Thoại: 0946396616
 • Cơ sở 3: 226 đường Lê lai. Phường đông hương, tp thanh hoá,

Email: [email protected]

Website: www.phelieutrangminh.com

Vui lòng chờ: 60 giây.

3/5 - (635 bình chọn)