Hướng dẫn thu mua phế liệu Đồng – Phần 3

Nhắc đến thu mua phế liệu Đồng tận nơi, hầu như không ai không suy nghĩ sẽ tìm 1 công ty thu mua phế liệu đồng giá cao. Một đơn vị chuyên thu mua phế liệu tận nơi, có đội ngũ nhân viên nhiệt tình và tận tâm. Đặc biệt có HOA HỒNG CAO cho người giới thiệu. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu sắt thép, đồng, inox, nhôm…và các loại phế liệu khác. Chúng tôi luôn thu mua phế liệu tận nơi với mức giá cạnh tranh cao so  với trên toàn địa bàn trên toàn quốc. 

Công ty chuyên thu mua phế liệu Đồng tận nơi.

Với nhiều năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu Đồng tận nơi, chúng tôi tự hào là Công ty thu mua phế liệu với giá tốt nhất trên thị trường cả nước. Cam kết nhiệt tình, tận tâm và thu mua phế liệu Đồng tận nơi. Dù bạn ở đâu trên mọi miền đất nước, chỉ cần bạn có nhu cầu, Công ty Trang Minh sẽ đến tận nơi phục vụ nhanh chóng. Chúng tôi nhận thu mua phế liệu sắt thép, đồng, inox, nhôm…tại TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh ra tới Hà Nội, Bắc Ninh, Đà Nẵng…  và 64 tỉnh trên toàn quốc. Với hệ thống xe chuyên chở chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ đến tận nơi mua hàng phục vụ kịp thời cho công ty, xí nghiệp, xưởng sản xuất, gia công và các vựa trên toàn quốc.

Thấu hiểu được sự băn khoăn lo lắng và tìm kiếm hay việc chọn được 1 Công Ty chuyên thu mua phế liệu Đồng tận nơi – Uy tín – Đáng tin cậy không chỉ giúp bạn giữ giá bán phế liệu ổn định, tăng thu nhập cho công ty, cho gia đình bạn, mà còn tạo thêm công ăn việc làm cho nhiều công nhân lao động nghèo trên cả nước. Bởi thu mua phế liệu là nghề mang lại miếng cơm manh áo cho cả gia đình, nên khi có hàng, dù ít hay nhiều hãy liên hệ ngay cho chúng tôi khi bạn cần nhé! 

Xem thêm Hướng dẫn thu mua phế liệu Đồng  

Phế liệu đồng loại 1
Thu mua Phế liệu đồng tận nơi.

Dịch vụ thu mua phế liệu Đồng tận nơi Trang Minh 

Với nhiều năm qua Công ty chúng tôi đã trãi qua nhiều sóng gió và đầy những thăng trầm để có được như ngày hôm nay. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị thu mua phế liệu đồng tận nơi Uy tín – Đáng tin cậy và được nhiều người tin dùng.

Xem thêm:   Thu mua phế liệu KCN Dầu Tiếng

Trong những năm tháng qua: tại Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Long An phát triển mạnh mà chúng tôi còn mở rộng thu mua phế liệu Đồng tận nơi  tại 64 tỉnh thành khác trên cả nước.

Chúng tôi có đội ngũ nhân công nhiệt tình, vui vẻ, chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ đảm bảo tốc độ phục vụ và thái độ chuyên nghiệp khi mua hàng phế liệu toàn quốc. Công ty thu mua phế liệu inox, đồng, sắt thép… giá cao tại Trang Minh chúng tôi có nhiều thế mạnh:

 • Đảm bảo Uy tín, tốc độ, tính minh bạch trong việc cung cấp giá thu mua phế liệu đồng tận nơi .
 • Đội ngũ nhân viên thị trường và bốc xếp đông đảo nhiệt tình, các loại máy móc hiện đại, hệ thống xe chở chuyên dụng, thuận tiện cho việc thu mua phế liệu công nghiệp số lượng lớn.
 •  Chính sách chi hoa hồng cao.

Qua nhiều năm phục vụ trên cả nước, với nguồn vốn lớn, hồ sơ năng lực mạnh, có khả năng bao lô tất cả phế liệu, thu mua các mối hàng lớn trên cả nước. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thu mua phế liệu Đồng để biết thêm nhiều thông tin hơn. 

Thu mua phế liệu Đồng tận nơi
Thu mua phế liệu Đồng tận nơi

Bảng giá thu mua phế liệu Đồng tận nơi – Bao nhiêu Vnđ/1Kg hôm nay?

Để tìm đến 1 Công ty thu mua phế liệu đồng tận nơi – Uy tín giữa rất nhiều Công ty thu mua phế liệu,chắc chắn bạn sẽ phải băn khoăn nhiều thứ hay về thời gian thực hiện dịch vụ. Vậy tại sao không một lần đặt lòng tin vảo Phế liệu Trang Minh. Việc bán cho 1 đại lý của chúng tôi không bao giờ cạnh tranh giá cả và tốc độ bằng chúng tôi cả. Và tất nhiên về giá cả thị trường là điều không thể thiếu, nhiều câu hỏi đặt ra giá đồng bao nhiêu vnđ/1kg??? Chính vì thế, để tạo điều kiện tốt nhất và tiện lợi nhất cho khách hàng khi tiến hành giao dịch thu mua phế liệu đồng tận nơi với công ty xin cập nhật giá phế liệu đồng mới nhất như sau:

 • Đồng cáp đơn giá 120.000 – 200.000đ/ kg
 • Đồng đỏ đơn giá 110.000 – 180.000đ/ kg
 • Đồng vàng đơn giá 75.000 – 150.000đ/ kg
 • Mạt đồng vàng đơn giá 55.000 – 105.000đ/ kg
 • Đồng cháy đơn giá 95.000 – 145.000đ/ kg
Xem thêm:   Thu mua phế liệu KCN VSIP

Xem thêm về thu mua phế liệu nhôm giá cao tại tp HCM 

Thu mua Đồng đỏ phế liệu
Thu mua Đồng đỏ phế liệu

Quy trình thu mua phế liệu Đồng tận nơi – Thu mua nhanh chóng 

Với thủ tục không quá rườm rà, phức tạp bởi lẽ chúng tôi biết bạn cần chúng tôi và chúng tôi sẽ có mặt Ngay sau khi nhận thông tin khách hàng. Chúng tôi đến tận nơi khảo sát, báo giá và thu mua nhanh chóng. Mọi thủ tục pháp lý, hóa đơn, thanh toán. Công ty thu mua phế liệu Đồng tận nơi giá cao Trang Minh sẽ cung cấp đày đủ đến khách hàng nhanh nhất theo suy trình 4 bước tiếp nhận đã niêm yết tại website của công ty. 

Những cam kết khi bạn đến với thu mua phế liệu Đồng tại Trang Minh

Với lòng tin đã tạo dụng nên uy tín thương hiệu trong nhiều năm nay trên cả nước. Công ty chúng tôi tự hào và cam kết với khách cả nước về bước phát triển dịch vụ như sau:

 1. Thu mua phế liệu tận nơi cả nước 24/7.
 2. Mọi dịch vụ nhanh chóng, đơn giản, thuận tiện.
 3. Mua hàng đa chủng loại, từ kim loại đến phi kim loại.
 4. Mua với mức giá cạnh tranh với thị trường.
 5. Mức chi hoa hồng cao và hỗ trợ đại lý tốt nhất.

Nhận mua tất cả phế liệu tổng hợp: mua đồng, sắt, thép, nhôm, inox, gỗ, gang, thiếc, chì, giấy vụn, bìa carton, nhà xưởng, xi bạc, xi mạ vàng, thủy tinh, nhựa, xác nhà cũ, bàn ghế thanh lý, đồ gia dụng cũ… Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ có mặt ngay khi thủ tục hoàn tất. 

Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *