Thu mua phế liệu đồng tại quận 12

Thu mua Đồng phế liệu
Thu mua Đồng phế liệu

Thu mua phế liệu đồng tại quận 12 bạn biết công ty nào thu mua giá cao không? Quận 12 có vị trí địa lý hết sức quan trọng trong tphcm. Quận 12 là khu vực tiếp giáp nhiều địa bàn kinh tế chiến lược trong phát triển kinh tế xã hội tại địa phương. Những năm gần đây Quận 12 đang vươn mình phát triển mạnh mẽ để trở thành trung tâm hành chính sôi động nhất thành phố. Vị trí địa lý của quận 12 được tóm tắt như sau:

Đông : giáp Quận Thủ Đức và Tỉnh Bình Dương

Tây – Bắc : giáp Huyện Hóc Môn

Nam : giáp Quận Tân Bình và Quận Gò Vấp

Quận có diện tích tự nhiên 5.208 ha, dân số lúc thành lập là 132.450 nhân khẩu, sinh sống trên địa bàn 11 phường là Tân Thới Nhất, Đông Hưng Thuận, Trung Mỹ Tây, Tân Chánh Hiệp, Tân Thới Hiệp, Hiệp Thành, Thới An, Thạnh Lộc, Thạnh Xuân, Tân Hưng Thuận và An Phú Đông.

Bạn ở khu vực quận 12 và có phế liệu đồng cần tìm đơn vị thu mua hãy liên hệ Trang Minh Theo số điện thoại:

0946396616

. Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ bạn giá tốt nhất nhé.

Các công ty Thu mua phế liệu đồng tại Quận 12

Quận 12 là khu vực phát triển nhiều nhà máy xí nghiệp. Do đó lượng phế liệu đồng sản sinh ra trong ngày thường rất lớn. Nắm bắt nhu cầu này nhiều công ty thu mua phế liệu tại quận 12 mở các cơ sở thu mua ở đây. Trang Minh cũng có cơ sở thu mua trên đường quốc lộ thuộc địa phận quận 12.

Qua thời gian phát triển chúng tôi thấy rằng hầu hết công ty ở đây có giá thu mua khá cạnh tranh. Đặc biệt công ty Trang Minh chúng tôi giá thu mua luôn cao nhất so với mặt bằng chung. Với phương châm mang lợi ích tốt nhất đến quý khách hàng. Hằng ngày các cơ sở thu mua phế liệu đều niêm yết mức giá thu mua cập nhất theo thị trường.

Thu mua đồng phế liệu giá cao thu mua phế liệu dây điện lõi đồng, thu mua phế liệu đồng giá cao nhất thị trường, đồng đỏ, đồng vàng...
Thu mua đồng phế liệu giá cao thu mua phế liệu dây điện lõi đồng, thu mua phế liệu đồng giá cao nhất thị trường, đồng đỏ, đồng vàng…

Đơn giá thu mua phế liệu đồng tại Quận 12

Ở Quận 12 nói riêng và các địa bàn khác trên khu vực tphcm công ty chúng tôi luôn thu mua với giá cao nhất. Bảng giá cập nhật thường xuyên 24/24. Cập nhật theo giá thị trường để theo sát thị trường mua bán phế liệu sôi đông như hiện nay. Hãy thường xuyên vào website phelieutrangminh.com để theo dõi các bản tin về bảng giá thu mua phế liệu nhé. Dưới đây là bảng giá thu mua phế liệu cập nhật hôm nay.

  • Đồng cáp điện dây điện loại 1 đơn giá 320.000 đến 410.000/ 1kg
  • Đồng cáp dây điện loại 2 đơn giá 285.000 đến 380.000/ 1kg
  • Đồng đỏ các loại đơn giá 220.000 đến 380.000 / 1kg
  • Đồng vàng các loại  đơn giá 160.000 đến 250.000/ 1kg
  • Mạt đồng vàng các loại  đơn giá 110.000 đến 160.000/ 1kg
  • Đồng cháy các loại  đơn giá 250.000 đến 280.000/ 1kg

Đơn giá trên là đơn giá thu mua phế liệu đồng tại quận 12 cập nhất mới nhất. Tuy nhiên để có giá chính xác nhất chúng ta cần đến tận nơi để kiểm tra. Giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại phế, độ hư hỏng của phế liệu. Tuy nhiên công ty cam kết mua với đơn giá cao nhất cho bạn bạn hoàn toàn yên tâm về giá.

Ngoài việc thu mua giá cao, chúng tôi còn có các chính sách như hoa hồng chiết khấu cho người giới thiệu. Chế độ thưởng hàng năm thưởng lễ cho các đại lý cộng tác lâu dài. Những khách hàng thân thiết thường xuyên cũng được công ty có chế độ ưu đãi đặc biệt.

thu mua đồng phế liệu giá cao hoa hồng cao cho người giới thiệu
thu mua đồng phế liệu giá cao, bảng giá thu mua phế liệu đồng
Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *