Bảng giá thu mua phế liệu dây điện cũ mới nhất – Update giá tháng 09/2023

Thanh lý các phế liệu ngày càng trở nên phổ biến hơn chính bởi những tác dụng hữu ích mà nó mang lại như giảm thiểu rác thải ra ngoài môi trường, góp phần bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp, tạo công ăn việc làm cho nhiều người,… Trông đó không thể không kể đến phế liệu dây điện. Chúng ta hãy đi tìm hiểu những thông tin liên quan đến thanh lý dây điện cũ và Công ty thu mua phế liệu Trang minh – cơ sở uy tín chuyên thu mua các loại phế liệu.

Tại sao nên thanh lý dây điện cũ?

Thanh lý phế liệu sắt giúp bảo vệ môi trường và sức khỏe của chúng ta
Thanh lý phế liệu sắt giúp bảo vệ môi trường và sức khỏe của chúng ta

Trong quá trình sử dụng điện tại các hộ gia đình hoặc các cơ quan, nhà máy xí nghiệp, hệ thống dây điện có thể bị hư hại bởi nhiều tác nhân như: động vật gặm nhấm cắn, ảnh hường của điều kiện thời tiết,… hoặc sử dụng lâu ngày. Khi hệ thống dây điện bị lỗi, nó không những ảnh hưởng đến quá trình sử dụng điện của cá nhân, tập thể, ảnh hưởng đến sự vận hành máy móc, gây ra sự trì trệ trong sản xuất, mà nó còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự an toàn của tính mạng con người.

Nếu có sự cố hở điện, mà chúng ta không chú ý hay biết đến và vẫn sử dụng bình thường, từ đó rất dễ xảy ra các tai nạn điện giật. Hơn thế nữa nếu những phần hở điện đó không được bọc, che chắn gì, khi tiếp xúc với các vật dễ cháy, có thể xảy ra vụ hỏa hoạn hoặc nổ lớn. Khi đó sự thiệt hại về người và của không thể lường trước được.

Chính vì thế việc kiểm tra, bảo dưỡng định kì và thay mới là vô cùng quan trọng và cần thiết. Một câu hỏi đặt ra là hệ thống dây điện cũ khi được thay mới sẽ được xử lí như thế nào? Câu trả lời chính là thanh lý chúng.

Bạn không nên bỏ chúng ra ngoài bãi rác, khả năng phân hủy của dây diện rất khó và quá trình của nó diễn ra vô cùng dài. Thay vì vứt nó ra bãi rác, vừa gây ảnh hường đến môi trường và sức khỏe, tạo sao chúng ta không để chỗ dây điện cũ đó có thể tái sử dụng một lần nữa.

Bạn vừa có thể kiếm được tiền từ chỗ dây điện cũ đó, vừa chúng tay góp phần bảo vệ môi trường. Sau khi được thu mua, chỗ dây điện đó sẽ được đưa đến khu xử lý chuyên biệt, từ đó sẽ có những dây điện tái chế được ra đời.

Làm sao để thanh lý phế liệu dây điện với giá cao

Bạn cần tìm một công ty uy tín để có thể thanh lý phế liệu dây điện được với giá cao
Bạn cần tìm một công ty uy tín để có thể thanh lý phế liệu dây điện được với giá cao

Để có thể thanh lý được phế liệu dây điện với mức giá cao không phải ai cũng biết. Sau đây, Công ty phế liệu Trang Minh sẽ mách cho bạn các bước để có thể bán đước với giá tốt nhất.

 • Bước đầu tiên, bạn nên tìm kiếm thông tin liên quan đến các công ty thu mua uy tín. Với sự phát triển của internet thì bạn có thể tìm kiếm các thông tin trên mạng một cách nhanh chóng, dễ dàng hoặc cũng có thể qua sự giới thiệu của người quen. Để tìm hiểu sâu hơn, bạn cũng có thể xem đánh giá hoặc review về các công ty đó trên các trang mạng xã hội. Những bài viết này sẽ đánh giá một cách khách quan về cách làm việc của công ty đó ra sao
 • Bước tiếp theo, sau khi tìm kiếm được một số điểm thu mua uy tín, bạn có thể liên hệ với họ và yêu cầu gửi bảng báo giá đối với phế liệu điện cũng như những dịch vụ kèm theo của họ (nếu có). Nếu bạn có nhu cầu thanh lý với số lượng lớn, bạn có thể báo trước với họ để có thể đàm phán được giá tốt hơn
 • Sau khi nhận được báo giá và các dịch vụ khác kèm theo (nếu có), bạn có thể so sánh rồi đưa ra lựa chọn phù hợp nhất đối với bản thân. Khi so sánh ngoài giá cả thì những điều kiện như chi phí vận chuyển, chiết khấu, dịch vụ chăm sóc khách hàng,… bạn cũng nên xem xét qua trước khi đưa ra quyết định.

Nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu để bán dây điện cũ, chỉ cần làm theo các bước này sẽ giúp bạn có thể thanh lý một cách nhanh chóng và với giá tốt nhất trên thị trường.

Bảng giá phế liệu dây điện cập nhật mới nhất hôm nay

Khi thanh lý phế liệu, điều mà mọi người quan tâm và tìm kiếm đầu tiên nhất thường chính là giá cả. Chính bởi sự biến động thường xuyên của nó có thể tùy theo tuần, tháng hoặc thậm chí là theo ngày. Để các bạn có thể nắm bắt được giá cả phế liệu dây điện một cách nhanh chóng và chính xác nhất, Trang Minh gửi đến bạn bảng giá dây điện cũ mới nhất hôm nay.

Phân loại Đơn giá (đồng/kg)
Dây cáp điện phế liệu 175.000đ – 320.000
Dây điện đồng vàng 65.000đ – 155.000
Dây điện đồng đỏ 135.000đ – 287.000
Dây điện phế liệu bị cháy 100.000đ – 155.000
Dây cáp điện nhôm cũ
50.000 – 93.000

Các loại dây điện cũ được thu mua giá cao

Những phế liệu dây điện lõi đồng thường sẽ được mua với giá cao hơn
Những phế liệu dây điện lõi đồng thường sẽ được mua với giá cao hơn

Trong dây điện cũ, đồng là kim loại có tính kinh tế, và có thể bán được với giá cao. Những loại đồng không pha lẫn các tạp chất, hoặc tỷ lệ nguyên chất cao thì khả năng dẫn điện tốt và độ bền cao. Theo đó, những dây điện có lõi đồng thường được thu mua với giá cao hơn những loại dây điện cũ khác.

 • Dây điện lõi đồng vàng có giá khoảng 65.000đ – 155.000đ/kg.
 • Dây điện lõi đồng đỏ có giá khoảng 135.000đ – 287.000đ/kg.

Phân loại phế liệu dây điện cũ hiện nay

Phế liệu dây điện thường có mấy loại sau đây:

 • Dây cáp điện loại to: đây thường là những phế liệu bán được với giá cao. Những cáp dây điện có lõi đồng to có khả năng chịu tải lớn,  có thể là những cáp dây điện của các công trình lớn, đạp thủy điện,… Loại này có độ nguyên chất cao trên 80%.
 • Các loại dây điện lõi đồng: đồng vốn là chất dẫn điện tốt, tuy là các sợi dây điện nhỏ nhưng bán vẫn được giá tốt.
 • Các loại dây điện lõi nhôm: bởi độ dẫn điện thất hơn đồng nên loại này giá thu mua sẽ thấp hơn đồng một chút.

Quy trình thu mua phế liệu dây điện của Trang Minh

Quy trình thu mua phế liệu của Trang Minh diễn ra nhanh chóng, tận tình
Quy trình thu mua phế liệu của Trang Minh diễn ra nhanh chóng, tận tình

Công ty thu mua phế liệu Trang Minh là một trong những vựa thu mua phế liệu lớn nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh. Là một điểm thu mua uy tín với nhiều năm trong nghề, Minh Trang luôn là điểm đến được ưu tiên đầu tiên khi khách hàng muốn thanh lý phế liệu dây điện.

Nhận được nhiều sự ưu ái của quý khách hàng như vậy, không chỉ bởi giá cả thu mua phế liệu mà Trang Minh đưa ra luôn là cạnh tranh nhất mà còn bởi quy trình thu mua của công ty luôn diễn ra một cách nhanh gọn, sạch sẽ, mang lại nhiều lợi ích cho phía khách hàng.

Cùng chúng tôi tìm hiểu về quy trình thu mua phế liệu dây điện của Trang Minh sau đây:

 • Bước 1:  Tiếp nhận thông tin liên lạc của khách hàng: mọi người có thể liên hệ với công ty Trang Minh qua cách kênh thông tin như email [email protected], số điện thoại hotline 0919 880 878,… hoặc đến trực tiếp một trong 3 cơ sở của công ty.
 • Bước 2: Đánh giá phế liệu: sau khi nhận được thông tin của khách hàng, công ty sẽ cử người đến tận nơi thẩm định, đánh giá chất lượng, kiểm đếm số lượng của phế liệu dây điện mà khách hàng muốn thanh lý. Hoặc nếu quý khách hàng ở xa phía thu mua cũng có thể thực hiện đánh giá sơ bộ về phế liệu thông qua hình ảnh hoặc video khách hàng cung cấp.
 • Bước 3: Cung cấp bảng báo giá: khi thực hiện thẩm định chất lượng phế liệu xong, phía công ty Trang Minh sẽ gửi bảng báo giá chi tiết các loại phế liệu dây điện.
 • Bước 4: Tiến hành thu mua: khi cả hai bên đã thống nhất thỏa thuận, việc thu mua sẽ được tiến hành. Đội ngũ nhân viên của Trang Minh sẽ đến tận nơi để thu gom và vận chuyển phế liệu. Quá trình này thường diễn ra rất nhanh gọn, sạch sẽ, bởi các nhân viên làm việc chuyên nghiệp, có chuyên môn.
 • Bước 5: Thanh toán và xuất hóa đơn (nếu có): Trang Minh sẽ thanh toán khoản thu mua ngay trong ngày để đảm bảo quyền lợi của khách hàng. 

Tại sao nên chọn Trang Minh là công ty thu mua phế liệu dây điện?

Trang Minh - Cơ sở thu mua phế liệu uy tín
Trang Minh – Cơ sở thu mua phế liệu uy tín

Công ty thu mua phế liệu Trang Minh là đơn vị chuyên thu mua phế liệu dây điện với giá cao nhất thị trường. Với nhiều năm trong nghề cùng với nhiều đơn vị khác nhưng khi khách hàng khi muốn thanh lý phế liệu dây điện luôn chọn Công ty Trang Minh là sự lựa chọn dầu tiên bởi những lý do sau:

 • Trang Minh là một công ty uy tín: chứng minh được đầy đủ giấy phép kinh doanh, hồ sơ môi trường cũng như kho bãi được công khai
 • Mức giá thu mua cao: Trang Minh luôn đảm bảo cung cấp mức giá thu mua ở mức cao trên thị trường
 • Quy trình xử lý, thu mua nhanh: quá trình thu mua chỉ diễn ra vọn vẹn trong vòng 5 bước bởi những nhân viên có năng lực, nên quá trình từ lúc khách hàng liên hệ đến kết thúc thanh toán được thực hiện mượt mà, nhịp nhàng
 • Hỗ trợ dịch vụ vẫn chuyển: Khách hàng thi thanh lý phế liệu dây điện tại đây sẽ được hỗ trợ dịch vụ vận chuyển và chi phí vận chuyển bởi Công ty Trang Minh
 • Cung cấp dịch vụ thu mua tận nơi trên hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc
 • Thanh toán nhanh chóng, đa dạng ngày sau khi hoàn tất cân phế liệu
 • Hỗ trợ dịch vụ dọn kho bãi miễn phí sau khi vận chuyển phế liệu.

Chính bởi những lợi ích to lớn mà Trang Minh đem lại cho quý khách hàng mà đơn vị luôn được lựa chọn và tin tưởng. Nếu bạn đang có nhu cầu tim một nơi uy tín, thu mua giá cao, hãy đến ngay với Trang Minh, đây sẽ là một nơi thu mua phế liệu lý tưởng.