Thu mua gang phế liệu, tìm hiểu về khái niệm, thành phần, nhiệt độ nóng chảy của gang

Công ty thu mua gang phế liệu giá cao Trang Minh

Dịch vụ thu mua gang phế liệu của cơ sở thu mua phế liệu Trang Minh luôn đáp ứng nhu cầu tận nơi trên địa bàn tphcm và cả nước.

Khi mua bán phế liệu với chúng tôi, bạn không chỉ nhận được thu nhập ổn định mà còn góp phần bảo vệ môi trường, tiết kiệm tài nguyên cho đất nước và nhiều hơn thế nữa.

Gang phế liệu là gì?

Gang theo định nghĩa: Hợp kim Fe-C với hàm lượng carbon lớn hơn 2,14%. Thực tế trong gang luôn có các nguyên tố khác như: Si, Mn, P và S.

Thành phần hóa học chính của gang bao gồm: sắt (lớn hơn 95% tính theo khối lượng), và các nguyên tố hợp kim khác như: cacbon và silic. Hàm lượng cacbon (C) trong gang dao động từ 2,1% -> 4,3% khối lượng, với % có hàm lượng cacbon thấp hơn 2,1% thuộc họ sắt hợp kim gọi là thép cacbon. Một phần đáng kể của silic (từ 1-3%) trong gang tạo thành hỗn hợp hợp kim Fe-C-Si.

Gang luôn có nhiệt độ nóng chảy trong khoảng từ 1150 đến 1200 °C, thấp hơn 300 °C so với gang nguyên chất. Mọi người đều biết gang là một hợp kim giòn. Màu xám trên các mặt nứt thường là đặc điểm nhận dạng chính của gang.

Những vật liệu này sau khi trải qua quá trình sử dụng sẽ được gọi là sắt vụn.

Xem thêm:   Thu mua rơ mooc, thùng xe, máy kéo, máy xới hư hỏng

Thu mua gang phế liệu Trang Minh

Thành phần của gang

Thành phần hóa học của gang bao gồm chủ yếu là kim loại màu (hơn 95% trọng lượng) và các nguyên tố hợp kim khác bao gồm chủ yếu là carbon và silicon. Về hàm lượng carbon của gang nằm trong khoảng từ 2,1% đến 4,3% tính theo trọng lượng, với hàm lượng carbon thấp hơn 2,1%, hợp kim của sắt sẽ là thép carbon.

Nhiệt độ nóng chảy của gang

Điểm nóng chảy của gang là 1.538 ° C. Thấp hơn nhiều so với kim loại có nhiệt độ nóng chảy cao nhất là vonfram, vonfram có nhiệt độ nóng chảy cao nhất ( 3,422 °C, 6,192 °F )

Các loại gang phế liệu hiện nay

Các loại sắt vụn hiện nay được phân biệt dựa trên thành phần than chì trong gang, bắt đầu từ tiền tố của nó:

 • gang xám
 • cầu gang
 • sâu băng đảng
 • sắt dẻo
 • thỏi sắt
 • Gang xám chuyển sang màu trắng

gang phế liệuPhế liệu gang tại Trang Minh thu mua số lượng không giới hạn

Ứng dụng phế liệu gang vào đời sống và sản xuất

Gang có các đặc điểm sau: tính đúc tốt, dễ gia công, nhiệt độ nóng chảy thấp, chống mài mòn, tính lưu động tốt nên giá thành gia công rất thấp nên gang được sử dụng nhiều trong các ứng dụng. chi tiết máy móc giá rẻ, và các lĩnh vực khác nhau: làm xoong nồi, dao, kéo, cày, xẻng, cuốc, ray, phụ tùng máy..

Xem thêm:   Địa Chỉ Thu Mua Phế Liệu Các Loại Uy Tín Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

phế liệu gang

Ứng dụng của gangỨng dụng của gang trong đời sống

Giá gang phế liệu hôm nay ngày 17/12/2022

Giá thu mua gang phế liệu phụ thuộc vào tình hình nhu cầu trong nước. Vài năm trở lại đây, gang phế liệu đã không còn chỗ đứng trong lòng nhiều người dùng bởi đặc tính và giá thành của nó. Hàng năm, chúng tôi nhận được rất nhiều đơn đặt hàng bán sắt vụn và thường thu mua với giá như sau:

– Giá gang: 8.000 – 11.000đ/ 1kg.

– Giá gang phế liệu (loại gỉ): 8.000 – 17.000đ/ 1kg.

– Giá gang đặc: 12.000đ/ 1kg.

Các dịch vụ khác chúng tôi cung cấp:

Tại sao bạn nên chọn Trang Minh để bán sắt vụn?

Khi khách hàng đến với công ty phế liệu Trang Minh. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí và thu mua sắt phế liệu một cách chuyên nghiệp nhất. Với giá gang phế liệu cao hơn so với thị trường, chúng tôi cam kết giao hàng nhanh chóng, không giới hạn số lượng và sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng sau:

 • Tự tháo dỡ, vận chuyển: Việc tháo dỡ, vận chuyển, tái chế là điều chúng tôi đảm bảo, Quý khách hàng có thể đặt niềm tin, mọi việc cứ để Trang Minh lo.
 • Giá sắt phế liệu mới nhất luôn được cập nhật tại Bảng giá phế liệu mang đến cho khách hàng sự an tâm và uy tín bền vững.
 • Kho rộng có thể chứa số lượng lớn hàng hóa.
 • Thu mua gang phế liệu tận nơi: Mọi khách hàng dù ở đâu dù hàng hóa ít hay nhiều chúng tôi cũng đến tận nơi để thu mua.
 • Cam kết thu mua gang phế liệu nhanh chóng, mọi thủ tục đơn giản, và chúng tôi chịu các chi phí phát sinh trong quá trình mua hàng.
 • Hoa hồng cao cho người giới thiệu sản phẩm cho công ty.
Xem thêm:   Thu mua thép hộp mạ kẽm, thép không gỉ, ống thép, khung nhà tiền chế

Mọi chi tiết về bán gang phế liệu xin liên hệ

CÔNG TY PHẾ LIỆU TRANG MINH CHOtline: 0946396616 (A Minh) – 0946396616 (Mr. Nghĩa)Email: [email protected]Địa chỉ: 105/1 Đường M1, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. Thành phố Hồ Chí Minh

Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *