Swing là gì? Vén màn về thú vui “trụy lạc” trong xã hội

Những năm gần đây, lối sống tình dục buông thả nhanh chóng xâm nhập vào Việt Nam. Nhiều người đã phản hồi tích cực và đón nhận nó rất nhiệt tình. Tuy nhiên, một số ý kiến ​​cho rằng sự đồi truỵ này đi ngược lại đạo đức xã hội.

Câu trả lời đu là gì?

Swing /ˈswɪŋ/ trong tiếng Anh có nghĩa là chuyển động hay hành động, nhịp điệu khiêu vũ; hành động đung đưa trên xích đu…

Ngoài ra, trong các cuộc yêu, đu dây còn là cách hai cặp đôi trao đổi bạn tình để tìm kiếm những trải nghiệm mới cho đời sống tình dục của mình.

Xích đu là gì? Trao đổi vợ và đối tác?

Đây là tiếng lóng để nói về tên của một nhóm hoặc hiệp hội có trò chơi bệnh hoạn. Khi được kết nạp vào nhóm, các thành viên sẽ được gọi là swingers.

Nói một cách đơn giản, tất cả các thành viên đều có quyền tạm thời đổi vợ cho nhau.

Họ có một hợp đồng ngầm và thoải mái quan hệ với vợ của thành viên khác. Mục đích của nhóm này là giải quyết nhu cầu khi các cặp đôi đã quá chán nhau.

Họ không muốn ly hôn vì giữ thể diện cho bản thân, ảnh hưởng đến con cái hay vì một lý do cá nhân nào đó.

Tham gia vào nhóm này có nghĩa là các thành viên đồng ý với hợp đồng ngầm. Đàn ông thoải mái “dâng hiến” cho vợ mình, hoặc vô tư cắm lều cho vợ kẻ khác.

Xem thêm:   Tất tần tật về các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại hiện nay

Nguồn gốc của phong trào swing

một nhóm swing là gì?Nguồn gốc của câu lạc bộ swing

Trào lưu đổi vợ bắt nguồn từ các nước phương Tây, sau đó du nhập vào Việt Nam. Một số nguồn tin đáng tin cậy cho biết, TP.HCM là nơi xuất phát của các nhóm này.

Thời gian sau, xuất hiện ở Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng… và một số địa phương lân cận. Nhóm đổi vợ thường chọn địa điểm riêng tư để gặp gỡ và lịch hẹn hò không cố định.

Tiêu chí kết nạp thành viên swinger

Trào lưu swing có phải do xã hội "lăng xê"?  - Tiêu chuẩn kết nạp đoàn viênTiêu chí kết nạp thành viên swing

Để chính thức đăng ký tham gia trao đổi bạn đời, bạn cần đáp ứng một số tiêu chí nhất định. Tổ chức bầu ra người đứng đầu và thường xuyên gặp gỡ các thành viên để điều hành. Như sau:

  • Nam/nữ trưởng thành và đã có gia đình.
  • Khi có hẹn offline, tất cả các thành viên phải mang theo vợ hoặc chồng của mình.
  • Không cần khai báo danh tính, thông tin chính xác. Ngoài ra, các cá nhân không cần phải trao đổi địa chỉ liên lạc hoặc số điện thoại. Sau khi cuộc vui kết thúc, tất cả các thành viên sẽ trở lại cuộc sống bình thường.
  • Khi “đổi vợ”, các thành viên tuyệt đối không được xen vào cuộc vui của bạn đời. Nhóm cấm đánh ghen dẫn đến sự việc không mong muốn. Trong quá trình hoạt động, người đu dây không được chụp ảnh, quay phim, ghi âm.
Xem thêm:   Hot girl ngực khủng Echi liên tục thả rông khoe vòng 1

Nhận thức của xã hội về xã hội swing

Nhóm “giao lưu đu đôi” dựa trên sự tự nguyện về tinh thần và vật chất giữa các thành viên. Do đó, hợp đồng giữa họ rất đơn giản và không chịu bất kỳ sự ràng buộc nào.

Trào lưu swing có phải do xã hội "lăng xê"?Làm thế nào để xã hội xem swing này?

Theo ý kiến ​​của một số người có lối sống phóng khoáng trong xã hội, hình thức này rất tốt. Nó thỏa mãn nhu cầu vật chất, lấp đầy khoảng trống tình cảm.

Sau mỗi lần kết giao với bạn tình lạ, họ sẽ cảm thấy cuộc sống hôn nhân mới mẻ, hạn chế ngoại tình.

Tuy nhiên, một số người cho rằng cách thức hoạt động của nhóm này không phù hợp với thuần phong mỹ tục của người Việt Nam. Thậm chí, nó còn bị lên án gay gắt vì ảnh hưởng đến mối quan hệ vợ chồng. Do đó, nhóm này không mở cửa cho công chúng.

Với những thông tin trên hi vọng bạn đã có những hiểu biết cơ bản về xích đu. Cá nhân bạn có đồng ý với nhóm này không? Hãy chia sẻ cùng Phế Liệu Trang Minh nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Chuyên mục: Trend đang hót

Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *