Shibari trói kiểu Nhật là gì? Giải mã về các cách trói 18+

Có vẻ như chúng ta đều quen thuộc với từ Shibari hoặc xem những cảnh trói trong JAV. Vậy thực chất nó là gì, hãy cùng Phế Liệu Trang Minh khám phá nhé.

Shibari là gì?

Shibari trong tiếng Nhật có nghĩa là ràng buộc nên còn được gọi là ràng buộc kiểu Nhật. Khi nhắc đến cụm từ này, người ta thường nghĩ ngay đến nghệ thuật tạo nút thắt bằng dây thừng để trói ai đó.

Mặc dù khái niệm này rất phổ biến nhưng nó không phải là một thuật ngữ chính xác, người Nhật thường dùng từ Kinbaku để đề cao tính nghệ thuật. Kinbaki có nghĩa là sợi dây liên kết giữa linh hồn và thể xác.

Nguồn gốc của khái niệm này bắt nguồn từ võ thuật hojo-jutse, khi các samurai trấn áp tội phạm và khiến họ cảm thấy bất lực và xấu hổ khi bị trói.

Tuy nhiên, đến thế kỷ 19, khái niệm này được dùng để nhấn mạnh niềm vui và nghệ thuật hơn là hình phạt như trong quá khứ.

Shibari là gì?  2

Ràng buộc tiếng Nhật có nguy hiểm không?

Trong quá khứ, nhiều người nghĩ rằng khiêu dâm ràng buộc là một hành động xúc phạm. Không chỉ vậy, nhiều người còn cho rằng nó xúc phạm đến cơ thể phụ nữ khi hầu hết những người bị trói đều là nữ giới.

Ràng buộc tiếng Nhật có nguy hiểm không?  Đầu tiên

Tuy nhiên, để thắt đúng cách người thực hiện cần phải được đào tạo bài bản. Họ cần hiểu tư thế trói không gây đau cho người bị trói. Ngoài ra, họ phải am hiểu về các huyệt đạo để các nút thắt tăng khoái cảm, kích thích khí huyết lưu thông, giải tỏa mệt mỏi.

Xem thêm:   Rộ tin đồn Hải Tú sinh con lần 2 cho Sơn Tùng MTP

Ràng buộc tiếng Nhật có nguy hiểm không?  2

Có rất nhiều phụ nữ ở Nhật Bản và trên thế giới sẵn sàng trải nghiệm điều này. Thông thường nghệ thuật ràng buộc này có thể được kết hợp với BDSM. Tuy nhiên, hãy thỏa thuận trước để tránh trường hợp xấu nhất là người bị trói không thể kháng cự.

Ràng buộc tiếng Nhật có nguy hiểm không?  3

Bây giờ bạn có thể hiểu thêm về Shibari nhưng hãy theo dõi Phế Liệu Trang Minh để biết thêm nhiều thuật ngữ thú vị.

Chuyên mục: Trend đang hót

Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *