Sếp GEN lo lắng, sợ toang nếu game thủ T1 giải nghệ

Dù không còn phong độ đỉnh cao nhưng Faker vẫn giúp ích cho T1 “bão” tại LCK Mùa Hè 2022 khi anh sở hữu số lượt xem khủng.

Faker T1 có lượng tương tác khủng trên các nền tảng mạng xã hội

Tại LCK Mùa Hè 2022, lượng khán giả theo dõi T1 thi đấu tỏ ra vượt trội so với Gen.G Esports hay DWG KIA. Nhận ra điều này, nhiều người hâm mộ đã tỏ ra thất vọng vì cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại không quan tâm đến những đội tuyển mạnh như T1.

Người đứng đầu Gen.G bày tỏ quan điểm cá nhân.

Trước sự việc này, Arnold – giám đốc Gen.G Esports đã lên tiếng khiến cộng đồng fan LMHT xôn xao:

“Faker là một người rất tốt, giỏi cả thi đấu lẫn kinh doanh. Các đội tại LCK không nên đánh giá thấp cơ hội hiện tại vì đại đa số khán giả đang theo dõi Liên Minh Huyền Thoại rất chặt chẽ, miễn là Faker tiếp tục thi đấu và đưa giải đấu lên một tầm cao mới.”

Arnold lo sợ rằng LCK sẽ mất đi sức hấp dẫn nếu Faker giải nghệ.Arnold sợ rằng LCK sẽ mất đi sự hấp dẫn nếu Faker giải nghệ.

“Tôi nghĩ người chơi và giải đấu cần tương tác xã hội tốt hơn. Nếu không, tất cả chúng ta sẽ bị thổi bay nếu anh ấy nghỉ hưu,” ông chủ Gen.G nói thêm.

Faker T1 luôn tạo được ấn tượng trên các nền tảng mạng xã hội.Faker T1 luôn tạo được ấn tượng trên các nền tảng mạng xã hội.

Truy cập Phế Liệu Trang Minh.com mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Chuyên mục: Trend đang hót

Đánh Giá
Xem thêm:   Gái hư có gì khiến đàn ông “chết mê chết mệt” dù miệng chê?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *