Phân loại phế liệu inox

Việc phân loại phế liệu inox cũng là một quá trình trong công việc thu mua phế liệu inox. Nhờ sự phát triển của thời đại cũng như con người ngày nay. Đã tạo ra những quá trình này làm cho mọi việc trong ngành này trở nên dễ dàng. Không cồng kềnh như ngày trước và khó khăn nữa. Con người đã mở ra một lối mới làm tác động tích cực rất nhiều trong ngành nghề này.

Ngành nghề thu mua phế liệu inox không còn xa lạ gì đối với chúng ta nữa. Ngành này đã đem lại nhiều lợi ích cho chúng ta trong việc bảo vệ môi trường. Làm cho môi trường trở nên tốt hơn mà không bị suy thoái. Cũng từ đó ngành nghề thu mua phế liệu đã được rất nhiều người theo đuổi

Phế liệu inox là gì? các phân loại phế liệu inox

Cũng không biết phế liệu inox bắt đầu từ đâu nhưng khái niệm của mỗi sẽ khác. Từ đó chúng tôi định nghĩa lại từ các khái niệm đó. Để chúng tôi đưa ra khái niệm phế liệu inox: Là một nguyên vật liệu được người tiêu dùng sử dụng trong thời gian dài. Sẽ bị hỏng không sử dụng được nữa họ sẽ vứt thành đóng. Sau đó bán đi và gọi đó là phế liệu inox. 

Qua khái niệm inox đã nói lên cho chúng ta những hiểu biết xác thực hơn về phế liệu inox. Và rút ra những khái niệm một cách trọn vẹn mà không bị lạc khái niệm của chúng đi. Từ khái niệm sẽ tạo nên những mối quan hệ chặt chẽ trong ngành thu mua phế liệu inox.

Thu mua phế liệu inox tại Bình Dương
Thu mua phế liệu inox tại Bình Dương

 

Phân loại Phế liệu inox, phế liệu inox gồm có những loại nào?

Quá trình tạo ra inox rất nhiều loại nên khi inox bỏ đi cũng gồm rất nhiều loại. Thông thường sẽ phân ra ba loại như sau:

Inox phế liệu loại 1: 

Phế liệu inox này bao gồm: loại phế liệu inox 304 và 316 đây cũng là 2 loại phế liệu có giá cao nhất thị trường.Chúng thường tập trung ở các cơ sở hoặc công ty chuyên sản xuất vật dụng cao cấp. Và thường phục vụ cho những chỗ sang trọng quý phái.

Phế liệu inox loại 2:

Phế liệu inox loại 2 là inox 201: Là loại inox hợp kim được pha trộn từ nhiều thành phần khá là công phu nhưng lại có % inox khá thấp. Có mức độ sáng bóng cao nhưng lại có giá trị thấp hơn 316 và inox 304.Đây là loại inox được nhiều người lựa chọn để làm vật dụng vì nó có tính thẩm mỹ, độ bóng cao và giá thành rẻ.

Phế liệu inox loại 3:

Phế liệu inox loại 3 bao gồm: inox 403 và bazo Inox. Đây là loại inox hợp kim với kim loại thép.Loại phế liệu này được tập trung chủ yếu ở các cơ sở sản xuất bàn ghế với số lượng lớn, giá thành thấp hơn 2 loại trước.

Chuyên thu mua phế liệu inox giá cao nhất 2021, phân loại phế liệu inox
Chuyên thu mua phế liệu inox giá cao nhất 2021, phân loại phế liệu inox

Giá thành inox theo phân loại phế liệu inox?

Tùy theo từng loại phế liệu inox, và cách phân loại phế liệu inox để có giá trị khác nhau nhưng cơ bản là phụ thuộc và chất lượng. Bởi vì chất lượng nó cao khi bán đi sẽ cao, còn thấp sẽ bán đi thấp. Nhưng giá thành của phế liệu inox loại 1 sẽ cao nhất đến loại 2. Và cuối cùng là loại 3 để biết vì sao chúng tôi nói cao. Thì sau đây cùng xem về bảng giá cả của phế liệu inox.

Giá phế liệu inox 304, inox 316 35.000 – 52.000 vnđ/kg

Giá phế liệu inox 201 13.000 – 30.000 vnđ/kg

Giá phế liệu inox 410, inox 420, inox 430 12.000 – 19.000 vnđ/kg

Giá phế liệu ba dớ inox 9.000 – 13.000 vnđ/kg

Tuy vậy giá cả không bao giờ là đứng yên cả nó sẽ chuyển động theo thời gian. Từ nửa tháng đến một tháng hay là một ngày hoặc 1 giờ. Nó sẽ tác động theo sự chuyển động của thị trường trong nước và ngoài nước. Nên giá cả luôn xoay đổi theo thời gian mà bạn hãy xác định rõ chúng.

Phân loại phế liệu inox không phải là chuyện dễ phân loại được. Mà tùy vào thành phần của chúng chứa gì. Nên từ đó bạn hãy phân biệt kỹ thông qua nội dung trên. Để không bị nhầm lẫn giữa các loại phế liệu inox nhé.

—>Xêm thêm bài viết về thu mua phế liệu inox

 

Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *