“Ông lớn” quận 8 không bỏ qua vụ vợ bị Trang Nemo hành hung

Cộng đồng mạng hiện đang vô cùng sôi sục chuyện Trang Nemo và Trần My đánh nhau. Đặc biệt Khánh – Vợ của đại gia quận 8 đã bị nhân viên Trang Nơ “ăn đòn” khiến sự việc đi quá xa. Ngay lập tức, chồng cô, một “đại gia” ở quận 8, khẳng định không bỏ qua vụ vợ bị hành hung này.

Nguyên nhân mâu thuẫn giữa Trang Nemo – Nguyễn Hương Trang và Trần My

Nguyên nhân xô xát giữa Nguyễn Hương Trang và Trần My

Thực ra, cả hai vốn dĩ không có gì sai trái cho đến khi Nguyễn Hương Trang phát hiện ra hình ảnh và sản phẩm của mình là do Trần My rao bán. Tuy nhiên, sản phẩm Trần My bán không giống hình và giá cũng khác.

Bức xúc với sự việc này, ngày 15/1, cô đã livestream so sánh hai sản phẩm và chỉ rõ Trần My tư vấn khách hàng nhưng “thiếu hiểu biết”. Bởi trong buổi livestream của mình, Trần My đã khẳng định sản phẩm giảm cân này hoàn toàn an toàn cho mẹ đang cho con bú.

Hẹn hò “ba mặt một lời” và sự cố

Để làm rõ mâu thuẫn, cả hai lập tức có cuộc nói chuyện “ba mặt, một lời” vào ngày 16/1 tại cửa hàng của Trang ở quận 1. Trần My đi cùng một người chị là dân xã hội. Cuộc gặp được livestream trực tiếp trên trang cá nhân của mỗi người.

Xem thêm:   “Sốc” Divine Esports tuyên bố giải thể, hé lộ chi tiết nóng

Buổi làm việc diễn ra khá yên bình bởi Trần My xin lỗi Trang Nemo vì đã sử dụng hình ảnh của cô. Trang cũng tâm sự rằng, cô muốn mẹ nhận lỗi, hỗ trợ tư vấn về tư vấn sản phẩm cho khách hàng.

Nê-mô .  TrangHẹn hò “ba mặt một lời” và sự cố

Tưởng chừng câu chuyện sẽ kết thúc tốt đẹp thì một cô gái tên Khánh xuất hiện và tự nhận là chị em xã hội với Trần My. Cô ấy nói nếu thấy Trang nói gì không thích thì không cần xin lỗi.

Nê-mô .  TrangCả hai giải quyết ổn thỏa

Trang Nemo cho rằng việc này không liên quan đến sự việc của hai người nên đã yêu cầu cô gái kia rời khỏi cửa hàng. Đồng thời, tháo khẩu trang ra để nhìn mặt cô gái này, ngay trước hành động đó và lời nói khiếm nhã của Khánh, ẩu đả đã xảy ra. Không chỉ trong cửa hàng mà còn ra cả trục đường chính nên giao thông bị ách tắc. Cơ quan chức năng cũng nhanh chóng có mặt để xử lý vụ việc.

Đến số lần này với ông lớn “MICKEY” quận 8

Nê-mô .  TrangĐến số lần này với ông lớn “MICKEY” quận 8

Theo tìm hiểu, chồng của cô gái tên Khánh, bị hại về thể chất, vốn là dân chơi khét tiếng chính hiệu, là “đại gia” của quận 8. Nhưng anh em chưa từng dính dáng đến pháp luật.

Có người cho rằng, anh rất yêu vợ, bản lĩnh, chưa bao giờ quát mắng vợ con, càng không nói đến chuyện tay chân. Sự việc xảy ra và vị đại gia sau khi biết vợ bị hành hung đã lập tức đăng 2 tin nhắn trên FB để nhắn nhủ về Sài Gòn.

Xem thêm:   Full skin ảnh Florentino, hình nền Florentino Liên Quân đẹp

Sau đó tắt máy và lái xe đi, một số nhân viên của trang Nemo gây ra vụ ẩu đả đã “thoắt ẩn thoắt hiện” không ai biết đi đâu. Có nhiều người từ chối dàn xếp, mong người trong cuộc tự giải quyết…

Theo dõi nhiều bài viết khác của Phế Liệu Trang Minh để cập nhật thêm thông tin về Nemo Page nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Chuyên mục: Trend đang hót

Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *