Ốc quế sầu riêng là gì? Nguồn gốc trend ốc quế sầu riêng

Chỉ với một câu thoại đơn giản trong tập 6 của bộ phim Gia Đình Động Vật, “Nón Sầu Riêng” đã nhanh chóng trở thành trào lưu và nhanh chóng được các Tiktoker cover lại với ca khúc “Nón Sầu Riêng remix” vô cùng hài hước.

Nón quế sầu riêng là gì?

Theo nghĩa thông thường, ốc quế sầu riêng là món kem có lớp vỏ ngoài giòn tan ăn kèm với lớp kem mát lạnh bên trong với vị ngọt ngào, béo ngậy của sầu riêng.

Định nghĩa của xu hướng nổi tiếng này

Tuy nhiên, xét về “ngôn ngữ gen Z”, trào lưu nón sầu riêng đang thịnh hành trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Tiktok những ngày gần đây thực chất lại bắt nguồn từ một câu thoại trong tập 6 của web drama. gia đình động vật đang được phát sóng.

https://www.youtube.com/watch?v=xVyFNQWTGĐA

Sau khi diễn viên Hữu Đằng thể hiện câu thoại “Chỉ có bánh mì thôi sao? nón sầu riêng, nón sầu riêng” với biểu cảm cực duyên và đáng yêu, câu nói đã ghi dấu ấn trong lòng khán giả và nhanh chóng trở thành trào lưu trên mạng xã hội.

Nguồn gốc trào lưu nón sầu riêng

Diễn viên Hữu Đằng – Chủ nhân của dòng ảnh từng chia sẻ với truyền thông về nguồn gốc của trào lưu này. Trên thực tế, “hình nón sầu riêng” đã được giới thiệu trong một video mà anh ấy đã chiếu trước đó với bạn bè của mình.

Xem thêm:   Top 10 game cày cuốc mobile 2022 miễn phí hay nhất

Nguồn gốc trào lưu nón sầu riêngNguồn gốc và sự ra đời của trào lưu này

Khi đến Vũng Tàu, thấy nhiều xe bán kem có chữ kem ốc quế sầu riêng chạy dọc bãi biển, anh đã dùng “giọng nói” để nhờ diễn viên Nam Thư mua kem cho mình.

Sau khi tập 6 của Gia Đình Nhí Nhí được phát sóng, anh cũng khá bất ngờ khi câu nói “Xôi sầu riêng” trở thành trào lưu và lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

https://www.youtube.com/watch?v=_RdB8yDXLYQ

Web drama The Family là series phim ngắn lồng ghép khéo léo yếu tố hài hước vào các vấn đề nhức nhối của xã hội hiện nay như Karaoke, mê tín dị đoan, bình đẳng giới, lang băm…

Tiếp tục theo dõi các bài viết của Phế Liệu Trang Minh để được cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn khác nhé.

Chuyên mục: Trend đang hót

Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *