Nguồn gốc trend thuốc hồi chinh đang gây tranh cãi

Mới đây, Erik đã chính thức lên tiếng xin lỗi về sự cố sử dụng ma túy trong đêm gala chung kết Miss Fitness Việt Nam 2022 vừa qua.

Thuốc phục hồi của Erik và xu hướng sự cố

Thời gian gần đây, cộng đồng fan của Erik thường xuyên đồng hành cùng fanchant “Bắp luộc” với điệp khúc “Yêu khó quá thì chạy về khóc cùng anh”. Sự kết hợp đáng yêu này nhanh chóng trở thành trào lưu và được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

@fb.thanhhistore

1 bài bị chửi, hết ngô luộc đến thuốc phục hồi #erik #bapluocde #thuocchoichinh

♬ nhạc nền – Thanh Nhi – Thanh Nhi

Phía Erik cũng vô cùng chào đón fanchant này, bằng chứng là khi biểu diễn Erik đã cầm một cây “bắp rang bơ”, được biết trào lưu “ngô luộc” bắt nguồn từ video của Tiktoker Phạm Thoại.

Tuy nhiên, trong đêm chung kết Miss Fitness Việt Nam 2022 vừa qua, thay vì fanchant ngô luộc như thường lệ, fan của Erik lại thay bằng “thuốc hồi sức” gây nên cảnh tượng phản cảm, khó xử cho Erik và cả đội. của tôi.

Thuốc phục hồi của Erik và xu hướng sự cố

Nguyên nhân của sự việc này có thể là do Phạm Thoại xuất hiện tại đêm chung kết cuộc thi Miss Fitness Việt Nam 2022 với bộ trang phục lấy cảm hứng từ “viên thuốc hồi phục” đang là trào lưu do chính anh tạo ra trên mạng xã hội. Sau sự cố đáng tiếc này, Erik và Phạm Thoại đều gửi lời xin lỗi đến khán giả và những người liên quan.

Xem thêm:   Chân dung giảng viên ĐH Luật Hà Nội bị tố “gạ tình đổi điểm”

Truy cập Phế Liệu Trang Minh.com mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Chuyên mục: Trend đang hót

Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *