ngành thu mua phế liệu sắt thép

Nếu như trước đây ngành thu mua phế liệu sắt thép ít được quan tâm. Thì những năm gần đây nó lại trở thành một trong những ngành “HOT” trên thị trường thu mua phế liệu. Và được đông đảo nhiều người chú ý và đánh giá cao so với trước rất nhiều. Tuy nhiên, đâu đó vẫn có người chưa hiểu về sắt thép phế liệu là gì? Sắt thép như thế nào thì được xếp vào phế liệu? 

Hay ở TPHCM có đơn vị nào thu mua những mặt hàng này và giá cả như thế nào. Đây là những câu hỏi mà Công Ty thu mua phế liệu Trang Minh nhận được nhiều trong thời gian qua. Và để giải đáp những thắc trên trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về ngành phế liệu sắt thép hiện nay nhé! 

Đôi nét về ngành thu mua phế liệu sắt thép hiện nay

Có thể nhận thấy rằng những năm gần đây nghề thu mua phế liệu đang trở nên phổ biến tại Việt Nam. Trong đó có ngành thu mua phế liệu sắt tại các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội lại càng sôi động và phát triển từng ngày. Điều này cho thấy ngành mua phế liệu sắt thép đang có sự cạnh tranh rất lớn trên thị trường.

Bởi vậy nếu bạn hay doanh nghiệp có lượng phế liệu sắt thép lớn cần thanh lý ở nơi thu mua giá cao. Thì chắc chắn sẽ mang lại khoản thu nhập kha khá.   

Thu mua phế liệu sắt thép giá cao
Thu mua phế liệu sắt thép giá cao

Sắt thép phế liệu là gì? Như thế nào thì được xếp vào phế liệu?

Tuy sức hút về nghề phế liệu sắt không giảm nhưng vẫn có nhiều người chưa hiểu được khái niệm như thế nào là sắt thép phế liệu. Muốn có đáp án thì bạn phải hiểu về phế liệu là gì đã. Vây phế liệu là gì? Bạn chỉ cần hiểu đơn giản phế liệu là những vật bị bỏ đi từ những nguyên liệu đã sản xuất và tiêu dùng thì được gọi là phế liệu. 

Từ đó có thể nhận thấy rằng ngành thu mua phế liệu sắt thép có nghĩa là những nguyên vật liệu, những sản phẩm, thiết bị. Được làm từ sắt thép đã bị hư hỏng, không sử dụng được nữa hoặc những vật liệu đầu thừa đuôi thẹo được cắt bỏ. Thậm chí những sản phẩm máy móc, công cụ bị lỗi khi đưa ra thị trường không dùng được từ quá trình sản xuất sẽ gọi là hàng phế liệu. 

Và một điều các bạn nên hiểu rằng, phế liệu khác so với chất thải nhé. Bởi phế liệu có thể tái sử dụng lại để làm nguyên liệu sản xuất tạo ra sản phẩm mới. Và mỗi loại phế liệu đều có một giá trị kinh tế và giá trị sử dụng riêng. Cho nên đây là lý do tại sao ngành thu mua phế liệu sắt thép lại ra đời. 

Phế liệu sắt thép có những loại nào?

Hiện tại phế liệu sắt thép có rất nhiều loại khác nhau. Tuy vào đặc tính cũng như tình trạng của từng loại mà mức giá thu mua cũng có sự chênh lệch rõ rệt. Cụ thể:

Phế liệu sắt thép loại 1

Đây là những dòng sắt có dạng là các cây sắt phi, các loại sắt dòng I, U,H hoặc khung hay khối nhà. Loại này thường có giá thu mua cao hơn bởi không bị lẫn tạp chất và có thể tái sử dụng được. 

Phế liệu sắt loại 2

Đây là loại phế liệu hay được sử dụng ngay tại các công trình xây dựng nhà ở, chung cư, hay sắt của các loại máy móc bị thay thế không sử dụng được.  Thường những mẫu sắt này có lẫn tạp chất nhiều. Nên mức giá thu mua có vẻ thấp hơn so với phế liệu sắt loại 1.

Phế liệu sắt loại 3

Đây là loại phế liệu được  thải ra từ quá trình bào tiện, phay hay những thỏi sắt đã bị oxi hóa, rò rỉ.. So với  những loại phế liệu sắt thép trên thì đây là loại phế liệu có giá mua thấp nhất. Bởi ngành thu mua phế liệu sắt thép loại 3 này cần mất nhiều thời gian xử lý thì mới tái chế sử dụng lại được. 

Thu mua phế liệu sắt thép giá cao tại TPHCM
Thu mua phế liệu sắt thép giá cao tại TPHCM

Địa chỉ thu mua phế liệu sắt thép giá cao mà bạn không nên bỏ qua

Cùng với sự phát triển của nhiều nhà xưởng, doanh nghiệp tại TPHCM. Thì hiện nay có rất nhiều địa chỉ thu mua phế liệu sắt thép mọc lên. Điều này giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn hơn. Nhưng cũng chính vì vậy mà khiến cho khách hàng càng thêm lo lắng. Bởi họ không biết nên tìm đến địa chỉ nào uy tín và chất lượng?

Nếu bạn ở TPHCM hay Bình Dương, Đồng Nai thì đừng lo lắng nhé. Bởi bạn có thể tới và trải nghiệm dịch vụ ngành thu mua phế liệu sắt thép giá cao của Trang Minh. Với kinh nghiệm của mình Trang Minh tự tin khẳng định mang đến cho khách hàng những lợi ích mà không phải địa chỉ nào cũng đáp ứng được. 

Thua mua phế liệu sắt thép với mức giá cao

Đây là vấn đề mà bạn không cần phải lo lắng khi lựa chọn Trang Minh. Bởi chúng tôi làm việc với mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Giá thu mua tốt nhất và hợp lý nhất so với thị trường. 

Quy trình thu mua nhanh chóng

Với sự chuyên nghiệp của mình trong quy trình thu mua cho tới thanh toán. Trang Minh đảm bảo không làm mất nhiều thời gian để khách hàng phải chờ đợi. Bởi chúng tôi làm việc theo một quy trình nhanh chóng  cùng với chế độ thanh toán linh hoạt. Chỉ cần tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng chúng tôi sẽ cử đội ngũ nhân viên xuống tận nơi khảo sát và báo giá.

Khi thỏa thuận xong sẽ tiến hành bốc xếp và nghiệm thu. Đảm bảo thời gian làm việc nhanh nhất và trả lại cho khách hàng mặt bằng tối ưu nhất.

Thu mua phế liệu sắt thép giá cao
Thu mua phế liệu sắt thép giá cao

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt

Đội ngũ nhân viên của Trang Minh là những người có nhiều kinh nghiệm trong nghề sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh nhất khi bạn cần. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ dọn dẹp kho bãi đem lại cho bạn một mặt bằng như ý.

Như vậy trên đây là những điều cần thiết mà bạn nên biết về ngành thu mua phế liệu sắt thép được Trang Minh giới thiệu ở trên. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ có ích cho bạn khi cần bán phế liệu sắt. Nếu muốn bán số lượng lớn về sắt thép để được mức giá cao và độ uy tín thì hãy đến ngay với Trang Minh nhé.

Xem thêm các bài viết về ngành thu mua phế liệu sắt thép

thu mua phế liệu sắt thép giá cao tại Bình Dương

mua phế liệu sắt thép giá cao

Thanh lý sắt thép hình cũ

công ty thu mua phế liệu sắt thép giá cao

Giá thu mua phế liệu sắt vụn

Sắt vụn là gì?

Thu mua phế liệu sắt toàn quốc

bán sắt hộp cũ,

bán sắt thép cũ

Phế liệu sắt thép là gì?

Xây dựng nhà xưởng

Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *