Mua phế liệu Niken

Trang Minh nhận thu mua phế liệu niken giá cao tận nơi, Công ty thu mua phế liệu giá cao Trang Minh nhận thu mua niken phế liệu thanh lý mới, cũ tận nơi toàn quốc với mức giá mua hàng cao cạnh tranh với khu vực. Dù là niken phế phẩm thanh lý, niken tồn kho còn mới, niken bi, niken hạt mít, niken tấm, đồng niken, xi mạ niken hay bất cứ loại nào, chỉ cần bạn có nhu cầu thanh lý,  Trang Minh sẽ đến tận nơi thu gom 1 cách nhanh chóng nhất.

Tại TPHCM hay ra tới Hà Nội, chỉ cần là ở tại Việt Nam, Phế Liệu Trang Minh sẽ thu mua tận nơi nhanh chóng.

Thu mua niken hạt bi và các loại khách thanh lý.

Thu mua phế liệu Niken phức tạp hơn rất nhiều so với các loại phế liệu như sắt, thép, đồng, inox. Trang Minh sẽ giúp bạn hiểu hơn về Niken khi thu mua để thu được mức giá bán hàng cao nhất.

Giá Niken phế liệu hôm nay【15/12/2022】

Vì giá thu mua phế liệu Niken gồm nhiều loại khác nhau tại Trang Minh được áp dụng dao động. Để nhận được báo giá niken phế liệu hôm nay chính xác nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Trang Minh qua hotline.  Tại Trang Minh, giá thu mua phế liệu Niken và nhiều loại phế liệu khác luôn được cập nhật công khai trên website. 

Bạn có thể tham khảo giá niken hôm nay ngay tại đây nếu đang có nhu cầu thu gom số lượng phế liệu lớn, nhiều chủng loại. Và nhận mức chi hoa hồng cao nhất hiện nay

SỐ LƯỢNG BÁN HOA HỒNG TIỀN MẶT
🧧 Số lượng 1.000kg ( 1 tấn) 👉10.000.000đ
🧧 Số lượng > 5.000kg ( 5 tấn)

👉50.000.000đ

🧧 Số lượng < 10.000kg ( 10 tấn)

👉100.000.000đ 

🧧 Số lượng > 10.000kg ( 10 tấn)

👉100 Triệu – 1 Tỷ   

Phế liệu Niken là gì? Niken có độc không?

đồng nikenMua đồng niken giá cao

Niken là gì? Niken là kim loại có màu trắng bạc, rất cứng, khối lượng riêng lớn D = 8,9g/cm hóa trị . – Thuộc nhóm VIIIB, chu kì 4, số hiệu nguyên tử là 28 Thu mua phế liệu niken hiện nay rất phổ biến. Niken là một kim loại có bề mặt rất bóng, màu trắng bạc. Kim loại này thuộc nhóm sắt từ và xuất hiện trong tự nhiên dưới dạng hợp chất.

Đặc tính cơ học phổ biến nhất của Niken chính là kéo sợi, dễ dát mỏng, uốn và cứng.  Niken khi ở trong điều kiện nhiệt độ bình thường thì không phản ứng với oxi nên được dùng làm bảng kim loại, đồng tha hay tiền xu…

Đặc biệt, Niken là thành phần không thể thiếu để làm thép không gỉ.  Nickel kim loại gần như là không có độc tính cấp tính, độc tính nickel nói chung thấp, nhưng niken carbonyl thì lại có thể gây độc rất mạnh. Niken không dẫn điện.Niken là một thành phần không thể thiếu của thép không gỉ 

Niken được tái chế như thế nào? 

Tất cả các loại phế liệu sau khi được thu mua đều có giá trị tái chế riêng, Niken cũng không nằm ngoài số đó.  Niken được tái chế lại bằng phương pháp luyện kim, tách quặng. Quy trình tách niken từ quặng có thể cho ra lượng niken với độ tinh khiết cao, có thể đạt đến 95%. Ở công đoạn sau cùng của quy trình tinh chế, độ tinh khiết của niken có thể đạt gần 100%. nhờ phản ứng giữa cacbon monoxit và niken, tạo thành niken cacbonyl. Hiện nay, quy trình tách niken được thực hiện chủ yếu tại các nước phương Tây với các cơ sở thí nghiệm lớn, hiện đại.

Dù vậy, thực tế có rất ít lượng Niken được tái về trạng thái ban đầu, các loại phế liệu niken sẽ được tái chế thành các vật liệu có chứa niken. Ngày nay, người ta tái chế thép không gỉ và sản xuất các sản phẩm thép không gỉ có chứa niken chứ không chiết xuất niken từ thép không gỉ vì không có giá trị về mặt kinh tế. 

Xem thêm:   Các loại quặng sắt có thể thu mua

Thị trường mua bán phế liệu Niken biến động như thế nào? 

Giá trị của Niken cũng như phế liệu có chứa Niken đều chịu nhiều ảnh hưởng từ nhu cầu thị trường trong và ngoài nước. Các yếu tố này bao gồm: 

– Trữ lượng Niken trên toàn thế giới 

– Các chính sách của nhà nước 

– Nhu cầu Niken từ thị trường Trung Quốc 

– Giá nguyên liệu đầu vào: Trong các nhân tố này, nhu cầu từ thị trường Trung Quốc là tác nhân quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến giá niken vì hiện nay đây là thị trường chiếm hơn một nửa nhu cầu Niken trên toàn thế giới.

Tuy nhiên, trong những năm gần đây, nền kinh tế của quốc gia này đang sụt giảm, điều này một phần sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của các ngành công nghiệp trong đó có niken. Nếu kinh tế và quá trình đô thị hoá của Trung Quốc tăng trưởng tốt thì giá Niken vì thế cũng sẽ tăng.  Mức giá thu mua phế liệu cũng sẽ có nhiều biến động dựa vào sự thay đổi nhu cầu từ thị trường.  Để biến mức giá phế liệu Niken chính xác nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Trang Minh để cập nhật.

Chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất về thị trường phế liệu cũng như giá thu mua vào thời điểm hiện tại.  Bạn cũng cần lưu ý, Niken là kim loại có ảnh hưởng đến sức khoẻ con người nếu như hít phải liều lượng nhỏ. Niken còn gây sưng da nếu như da bạn nhạy cảm với nó. Niken lại có trong đồ kim hoàn hay gọng kính, đồng hồ thép không gỉ nên quá trình thu mua hay sử dụng các vật dụng có chứa niken bạn cần hết sức chú ý để bảo vệ sức khoẻ. 

Ứng dụng của Niken trong đời sống và công nghiệp luyện thép không gỉ 

Tại phương Tây, Niken là kim loại không thể thiếu để làm thép không gỉ. Một lượng nhỏ khác được dùng để luyện thép, các sản phẩm đúc, pin sạc, đúc tiền xu…Cụ thể: – Thành phần luyện thép không gỉ và các loại hợp kim có tính chất chống ăn mòn. Loại thép không gỉ có Niken phổ biến là thép Austenit. Loại thép này sau đó được ứng dụng để sản xuất đồ gia dụng, nấu nước, các thiết bị công nghiệp, đựng thực phẩm, các loại bình chứa chất lỏng ăn mòn, bồn rửa… – Niken kết hợp với hợp kim sắt cũng là thành phần chính cấu tạo nên các thiết bị điện tử.  – Niken còn được ứng dụng phổ biến trong ngành mạ. Ngày nay, người ta dùng phương pháp mạ điện niken để phủ kim loại dẫn điện bằng một lớn niken. 

Niken tấmNiken tấm nguyên chất 99%

Trang Minh thu mua phế liệu niken đa dạng với giá cao dành cho khách hàng 

– Thành phần tạo nên hợp kim Alnico, đây là hợp kim được dùng để chế tạo nam châm  – Thành phần luyện hợp kim NiFe – Permalloy, hợp kim được dùng làm vật liệu từ mềm  – Dùng làm pin sạc  – Làm điện cực  – Là chất xúc tác trong nhiều phản ứng hoá học  Ứng dụng quan trọng nhất của niken vẫn là sản xuất thép không gỉ. Ngành công nghiệp này hiện rất phát triển tại phương tây. Giá bán của inox phụ thuộc rất lớn vào chất lượng Niken, giá của Niken vào thời điểm đó. 

Vì sao bạn nên chọn Trang Minh khi có nhu cầu bán phế liệu nickel? 

Tại thị trường phế liệu thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung, giá bán phế liệu Niken và giá nhiều loại khác của công ty Trang Minh luôn cao hơn 30% so với các vựa thu mua nhỏ và cao hơn 40% so với những người thu mua phế liệu rong. Công ty chúng tôi đã có 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu tận nơi nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm, mức giá phế liệu mà chúng tôi hỗ trợ khách hàng luôn cao nhất. 

Xem thêm:   10 bước để bắt đầu khởi nghiệp nhanh giàu nhất.

Vì chúng tôi luôn tới tận nơi, có đội ngũ nhân viên bốc vác, tháo dỡ, vận chuyển cùng đội xe vận tải có thể thu gom tận nơi.  Sau khi quá trình thu gom niken hoàn tất, Trang Minh sẽ tiến hành thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản tận tay khách hàng. Mọi quy trình đều rõ ràng và đội ngũ nhân viên của phế liệu Trang Minh luôn sẵn sàng hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. 

Chúng tôi luôn sẵn sàng nhận mua bán phế liệu niken tận nơi mọi miền đất nước cho quý khách hàng. Hơn nữa, khi liên hệ với phế liệu Trang Minh để bán hợp kim phế hay hàng xài, bạn không cần phải mất thời gian để đi lại hay thuê phương tiện vận chuyển.

Các loại thép không gỉ, các hợp kim niken đồng, nhôm, inox, các chi tiết, bộ phận, dụng cụ có chứa niken đều được Trang Minh nhận thu mua với số lượng đa dạng. Hoặc nếu bạn đang có các phế liệu nhôm, đồng, chì, vải, sắt, chì, gang thiếc, thép, chúng tôi luôn sẵn sàng thu mua tận nơi với mức giá cao nhất trên thị trường.

niken biniken bi

Trang Minh đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu niken

Với sự lớn mạnh của thị trường phế liệu, hiện nay, tại thành phố Hồ Chí Minh xuất hiện rất nhiều đơn vị thu mua phế liệu. Vì vậy, để chọn được một công ty uy tín nhất luôn là băn khoăn của nhiều khách hàng.  Với 10 năm hình thành và phát triển, hiện nay chúng tôi đã có đội ngũ nhân viên và hệ thống phương tiện vận tải lớn mạnh.

Quá trình thu mua đều được thoả thuận dựa trên hợp đồng mua bán rõ ràng.  Với nguồn lực lớn, chúng tôi có nhiều đầu ra cho phế liệu vì vậy, Trang Minh tự tin là công ty áp dụng giá thu mua phế liệu cao với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

niken hạt mítniken hạt mít

Giá thu mua phế liệu tại Trang Minh luôn cao hơn 50% so với giá thu mua tại các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ khác. 

Chúng tôi nhận mua hàng tận nơi của các cá nhân, đơn vị bán niken phế liệu từ các công ty sản xuất, gia công và tất cả ngành nghề phát sinh hàng hóa.

Chúng tôi có phương tiện cùng số lượng lớn nhân viên bốc vác, tháo dỡ. Sau khi nhận được liên hệ của khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để khảo sát khối lượng phế liệu. Chỉ cần bạn đồng ý thu mua, chúng tôi sẽ hỗ trợ thu gom tận nơi và dọn dẹp sạch kho chứa phế liệu.

Bạn không mất phí đi lại, phương tiện. Công ty chúng tôi chuyên nhận thanh lý phế liệu tồn kho với số lượng lớn. Chúng tôi là một công ty mới thành lập lấy chữ tín làm đầu.

Với đội ngũ nhân viên lấy hàng nhanh chóng gọn lẹ trên mọi trường hợp. Ngoài ra, chúng tôi còn mua ba zớ đồng, ba gió nhôm, ba gió inox,…, thầu với giá cao và mua sắt các công trình như sắt UV giàn giáo và phương thức mua bán nhanh gọn trước khi thăm hàng chúng tối sẻ báo giá cụ thể từng mặt hàng. thanh toán bằng tiền mặt tại công ty. với đội ngủ nhân viên đông đảo lấy hàng 24/24 h.

Nhiều năm hoạt động trong nghề mua phế liệu niken, chúng tôi tự hào cam kết phục vụ nhanh chóng trên toàn quốc. Nhận mua niken phế liệu tại các xưởng gia công, chế tạo hàng hóa, xưởng gia công cơ khí chính xác.

  • Thu mua phế liệu tại niken ở TPHCM: Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Phú Nhuận, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè, Huyện Củ Chi, TP Thủ Đức, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận 12.
  • Thu mua niken phế liệu tại Miền Nam:Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương,  TP Hồ Chí Minh, Bình Phước, Vĩnh Long, Thành phố Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, An Giang,Long An, Sóc Trăng, Trà Vinh, Hậu Giang, Bạc Liêu, Kiên Giang, Cà Mau.
  • Thu mua các loại niken phế liệu ở Miền Bắc: Nam Định, Thái Bình, Hà Nội, Hưng Yên, Ninh Bình, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Lào Cai, Điện Biên, Yên Bái,Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La, Phú Thọ,Tuyên Quang, Thái Nguyên, Bắc Giang,  Lạng Sơn, Hà Giang, Bắc Kạn, Cao Bằng,  Quảng Ninh
  • Thu mua niken phế liệu tại Miền Trung – Tây Nguyên: Quảng Trị, Thanh Hoá,  Nghệ An,Thừa Thiên-Huế,Hà Tĩnh, Quảng Bình Quảng Nam, Quảng Ngãi, Nha Trang Khánh Hoà,Bình Định, Phú Yên, Ninh Thuận, Đà Nẵng, Gia Lai, Bình Thuận, Đắc Nông, Kon Tum, Buôn Mê Thuột – Đắk Lắk.
Xem thêm:   Hộp giảm tốc và một số lưu ý quan trọng khi sử dụng hộp giảm tốc.

Hi vọng những thông tin mà Trang Minh cung cấp sẽ giúp bạn dễ hình dung hơn về loại kim loại này cũng như đảm bảo được mức giá thu gom phế liệu niken tốt nhất. 

Ngài mua niken, chúng tôi còn mua tất cả mặt hàng phế liệu tổng hợp, cụ thể là các mặt hàng chính sau:

Nhận thanh lý Niken các tỉnh:

Lào Cai, Điện Biên, Cao Bằng, Lạng Sơn, Bắc Kạn, Tuyên Quang, Yên Bái, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La, Hà Giang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh

Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hưng Yên, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Thanh Hoá, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Nghệ An , Quảng Bình,  Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế.

Đà Nẵng,Quảng Ngãi, Bình Định, Quảng Nam, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Phú Yên, Bình Thuận, Buôn Mê Thuột – Đắc Lắc, Kon Tum, Đắc Nông, Gia Lai, Lâm Đồng.

Bình Phước, Tây Ninh, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh.

Long An, Bến Tre, Vĩnh Long, Tiền Giang, Đồng Tháp, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu, Cà Mau, An Giang, Thành phố Cần Thơ, Sóc Trăng.

Tại TPHCM, chúng tôi Nhận thanh lý sắt thép cũ thanh lý, công trình, công ty tại tất cả các quận huyện như quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Bình Chánh, Củ Chi, Thủ Đức,  Bình Tân, Tân Bình,Nhà Bè, Phú Nhuận, Tân Phú…

Câu hỏi thường gặp

Tại công ty Trang Minh phế liệu niken được phân loại như thế nào?

Chúng tôi phân loại theo xuất xứ và thành phần của niken: niken tấm, niken bi, niken hạt mít..

Giá niken phế liệu hôm nay là 270.500đ/kg – 381.000đ/kg đúng không?

Đúng vậy, giá niken bi, niken hạt mít, niken tấm sẽ khác nhau.

Liên hệ công ty mua niken phế liệu Trang Minh SĐT 0971519789?

Chính xác. Dù ngày hay đêm, chỉ cần bạn gọi, chúng tôi sẽ tới tận nơi mua hàng nhanh chóng.

Việc mua bán niken có được tiết lộ nguồn hàng không?

Tất nhiên là không, đây là bí mật kinh doanh và cũng là tiêu chí đáp ứng lòng tin cho khách hàng đối tác của Trang Minh.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU NIKEN VIỆT ĐỨC

Hotline:– 0946396616 (A Minh) – 0946396616 (Mr. Nghĩa)

Email: [email protected]

Website: phelieutrangminh.com

Địa chỉ Hà Nội: Số 56, Đường Bùi Huy Bích, Quận Hoàng Mai, Thanh Trì, Hà Nội

Trụ sở TPHCM: 105/1 Đường M1, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *