Mua bán tàu biển cũ – mua bán neo tàu biển, mua bán máy tàu thuyền cũ

Việt Nam có diện tích 332.212 km², bao gồm khoảng 327.480 km đất liền và hơn 4.200 km đường biển nội địa, với hơn 2.800 đảo, bãi đá ngầm lớn nhỏ, xa bờ. Vì vậy, số lượng tàu thuyền của Việt Nam qua lại hàng năm rất lớn. Sự gia tăng về số lượng cộng với đổi mới công nghệ cũng như độ an toàn dẫn đến việc thanh lý tàu cũ, thuyền cũ. Nhưng ở Việt Nam nói chung và TP.HCM, Đà Nẵng nói riêng. Mua bán tàu cũ đang gặp rất nhiều khó khăn do có rất ít cơ sở mua bán tàu cũ.

Bởi công việc này không chỉ cần vốn, kinh nghiệm mà còn đòi hỏi năng lực của nhà thầu.

Thu mua tàu cũ giá cao, thu mua các loại neo, xích tàu tại chỗ

Hiện bên mình còn 1 neo tàu muốn bán cho khách với giá 15.000đ/kg. Quý khách có nhu cầu sử dụng vui lòng liên hệ hotline công ty để được hỗ trợ miễn phí.

neo tàu cũNeo tàu cũ BÁN THANH LÝ GIÁ 15.000đ/kg. Gọi ngay 0964.972.672 để mua hàng.

Hàng tại 3/2 Đường số 1, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM

GIỚI THIỆU ĐƠN VỊ MUA BÁN TÀU BIỂN KHÁC

Tại Phế liệu Trang Minh nhiều năm nay chúng tôi nhận mua bán tàu cũ, thu mua ghe sắt, mua bán tàu sông, neo neo, thu mua ghe cũ, linh kiện tàu.. trên khắp các tỉnh thành, mọi miền. vùng ven biển trên cả nước. Trang Minh luôn ưu đãi và thu mua tất cả các mặt hàng như:

Xem thêm:   10 bước để bắt đầu khởi nghiệp nhanh giàu nhất.

mua tàu chở cátmua tàu cát cũ

MUA XE KHÁC, MUA ĐỒNG HỒ KHÁC, MUA BIỂN KHÁC

Việc mua xác tàu đắm, mua lan can tàu hư, mua bán xác tàu, mua bán xác tàu sẽ có những mức giá khác nhau tùy thuộc vào kích thước và cấu tạo của chúng. Trên cơ sở đó, chúng tôi sẽ định giá với chi phí thu mua phù hợp, quy trình kiểm tra, định giá và thu mua đều được thực hiện nhanh chóng, an toàn, thanh toán một lần và nhanh chóng theo một quy trình chuẩn. tiêu chuẩn được xác định trước của chúng tôi.

Thu mua tàu cũ, mua phụ tùng ngành đóng tàu giá cao

Tất cả các mặt hàng liên quan đến ngành vận tải biển như: Tàu cũ đắm, vỏ tàu, thuyền làm bằng kim loại như sắt, thép, nhôm…. đều được Trang Minh thu mua với giá cao. Cam kết vận chuyển nhanh chóng là điều chúng tôi luôn cố gắng thực hiện và cam kết với khách hàng trong quá trình mua bán tàu cũ.

THỊ TRƯỜNG MUA BÁN TÀU KHÁC TẠI VIỆT NAM

Trong những năm gần đây, yêu cầu kỹ thuật và chất lượng của Bộ Giao thông vận tải đã dẫn đến việc thanh lý tàu kém chất lượng rất nhiều. Nhưng cơ sở thu mua còn hạn chế. Vì vậy, việc người dùng chưa hiểu hết giá trị thực của ngành này cũng như không liên hệ được với công ty có chức năng mua bán tàu cũ, mua bán tàu thuyền cũ tại chỗ cũng là một thiệt thòi cho ngư dân. Khi bạn muốn thu mua tàu cũ thì liên hệ với các công ty phế liệu là điều nên làm hiện nay

Xem thêm:   Hợp kim- kim loại cứng nhất thế giới

mua bán tàu hư hỏng

Việc các tàu, thuyền cũ nát sau khi nghỉ hưu vào lấp đầy các cảng lớn không chỉ là vấn đề mỹ quan mà còn là vấn đề gây thiệt hại về kinh tế. Trong nước bề mặt. Kim loại sắt, nhôm cấu tạo nên con thuyền sẽ nhanh chóng bị phân hủy, biến chất gây mất giá. Vì vậy, nếu bạn có tàu cũ, đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0971519789 Anh Phong hoặc 0944566123 Anh Nghĩa để thỏa thuận giá cả và hình thức thu mua, hãy cùng tìm hiểu một chút về mặt hàng phế liệu nhé. của bạn đây.

Hoặc bạn có thể xem thêm giá phế liệu tất cả các mặt hàng khác tại đây: bảng giá phế liệu hôm nay

CÁC LOẠI TẤM CŨ VIỆT ĐỨC ĐANG THU MUA

Chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh phế liệu được 10 năm nên không có một mặt hàng nào mà chúng tôi không thể phàn nàn. Chỉ cần bạn có hàng, dù là chính chủ hay môi giới, chúng tôi vẫn hỗ trợ báo giá và khảo sát, thu mua tất cả các mặt hàng hải đã qua sử dụng với giá cao nhất thị trường.

mua bán tàu cũ

Hãy cùng xem công ty thu mua phế liệu sắt và các loại mặt hàng mà chúng tôi thu mua như sau:

Mua bán tàu đã qua sử dụng

Trang Minh thu mua các loại tàu cũ, tàu đắm, thân tàu, vỏ tàu, la canh, xích.. tận nơi với giá cả phải chăng.

Xem thêm:   Thu Mua Bình Ắc Quy Cũ Toàn Quốc

Mua bán neo tàu, giá neo tàu hôm nay

Thiết bị neo đậu tàu bao gồm các bộ phận sau chúng tôi mua tất cả không phân biệt số lượng như:

mua bán neo tàu

– Neo. neo tàu. Neo có chức năng giữ cáp neo xuống đất. … giá neo được định giá theo giá kim loại hiện tại của neo

– Máy neo. Máy neo thủy lực xích neo gắn ở mũi tàu. …- Xích neo. Xích neo có gai. …

mua neo tàu
– Hầm xích neo. Chuỗi neo của tàu giữ.

– Lỗ neo. Lỗ thả xích neo tàu. …

Mua bán máy tàu thủy, thuyền, tàu thủy, tàu sông, mua thuyền cũ

Chúng tôi có kinh nghiệm nên tự hào là đơn vị có thể thẩm định và trả giá máy móc hàng hải nhanh nhất.

mua bán máy móc tàu biển

Theo luật pháp Việt Nam Chúng tôi luôn áp dụng Nghị định 171 về mua bán tàu biển tại Việt Nam, cũng như tuân thủ mọi quy định về thủ tục mua bán tàu biển, mua bán tàu biển cũ. Đến với Trang Minh, chúng tôi sẽ ký hợp đồng mua bán tàu, bán tàu cá đã qua sử dụng đầy đủ với khách hàng trước khi thu mua.

Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *