Mua bán dây cáp đồng cũ, thu mua phế liệu dây điện cũ thanh lý giá cao

Mua bán phế liệu dây cáp đồng cũ, mua bán dây điện cũ, mua bán dây đồng, dây điện, dây cáp điện là một trong những dịch vụ lớn của Phế liệu Trang Minh tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai và toàn quốc. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cần bán dây cáp đồng phế liệu, công ty chúng tôi không ngừng mở rộng phạm vi thu mua trên địa bàn TPHCM và toàn quốc nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu bán dây cáp điện cũ của khách hàng. .

GỌI NGAY 0971519789 Anh Phong hoặc 0944566123 Anh Nghĩa ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ MUA CÁP ĐỒNG KHÁC NGAY HÔM NAY

Mục tiêu mua bán dây điện cũ, mua bán dây cáp đồng chất lượng tốt nhất, nhanh nhất và phục vụ khách hàng tận nơi tốt nhất. Công ty phế liệu Trang Minh chuyên thu mua dây cáp đồng phế liệu giá cao tại tphcm và toàn quốc. Chính sách cởi mở của công ty sẵn sàng phục vụ thu mua phế liệu tận nơi đảm bảo đầy đủ giấy tờ pháp lý. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua dây cáp đồng đã qua sử dụng hoặc thu mua phế liệu. Cáp nguồn mới.

Với hệ thống xe chuyên dụng, công ty chúng tôi sẽ đến tận nơi để thu mua hàng hóa một cách nhanh chóng. Không để khách hàng đợi lâu, Uy tín và giá cả là điều mà Trang Minh luôn cam kết được.

Hoa hồng hôm nay áp dụng cho đồng phế liệu tại cơ sở thu mua đồng Trang Minh.

Mua bán dây điện 3 pha và dây đồng cũ, mua bán dây điện cũ tại Phế liệu Trang Minh bạn được gì?

Dù bạn ở Hà Nội hay TP.HCM, hay bất cứ tỉnh thành nào trên đất nước Trang Minh, công ty Trang Minh đều có cơ sở và đến thu mua tận nơi nhanh chóng.

Hãy đến với công ty Trang Minh của chúng tôi, khi bán dây điện cũ, bán dây cáp điện cũ, bán dây điện 3 pha cũ hay dây điện 1 lõi, 2 lõi, 3 lõi, 1 pha, 2 pha, 3 pha.. các loại đều có được chúng tôi quy đổi chính xác từ mét sang kilôgam trước khi xuất hóa đơn cho khách hàng. Ngoài ra, với những lô hàng mà khách hàng muốn bán dây điện cũ với số lượng lớn hơn. Trang Minh luôn cắt đo chính xác 1 mét để khách hàng yên tâm về dịch vụ mua bán của chúng tôi.

Trang Minh thu mua dây và cáp số lượng không giới hạn. Hoa hồng lớn – Giá cao – Uy tín

Điểm nổi bật trong dịch vụ của công ty Trang Minh khi khách hàng cần bán dây điện cũ

⭐️ ✅ Mua dây thanh lý giá cao ⭕ Thu Mua Phế Liệu Trang Minh luôn thu mua dây điện cũ thanh lý phế liệu giá cao nhất thị trường hiện nay
⭐️ ✅ Hoa hồng hấp dẫn, thu nhập đảm bảo ⭕ Mức chi hoa hồng cao hơn tất cả các đối tác, hấp dẫn cho đại lý, khách hàng, cộng tác viên, người giới thiệu
⭐️ ✅ Quy trình mua hàng nhanh chóng ⭕ Phế liệu Trang Minh tuân thủ quy trình thu mua dây điện cũ nhanh chóng, thuận tiện, thủ tục đầy đủ, vận chuyển nhanh chóng.
⭐️ ✅ Nhận hàng và mua tận nơi 24/7 ⭕ Phế liệu Trang Minh thu mua tất cả các tỉnh thành, từ TPHCM, Bình Dương, Long An, Tây Ninh đến Hà Nội, Bắc Ninh
Xem thêm:   Hợp kim là gì? Mua bán hợp kim cứng giá cao

Nhiều năm qua chúng tôi có mặt trên khắp các nẻo đường tỉnh, huyện, thành phố để thu gom và phục vụ khách hàng trên toàn quốc. Đặc biệt là tại các khu công nghiệp, nhà máy. Mặt hàng này được bán cho chúng tôi thường xuyên.

Đến với đơn vị thu mua phế liệu đồng Trang Minh, chúng tôi cam kết thu mua nhanh chóng, hoa hồng cao. Mua Bán Giá Cao, Cân Uy Tín Nhất thị trường.

Mua cáp đồng hoa hồng cao

BÁN SỐ HOA HỒNG TIỀN MẶT TỶ ĐỒNG
🧧 Số lượng 1.000kg (1 tấn) 👉10.000.000 VNĐ
🧧 Số lượng > 5.000kg (5 tấn)

👉50.000.000 VNĐ

🧧 Số lượng < 10.000kg (10 tấn)

👉100.000.000VNĐ

🧧 Số lượng > 10.000kg (10 tấn)

👉100 Triệu – 1 Tỷ

Với kinh nghiệm và mong muốn được phục vụ, chúng tôi rất vui khi được làm đối tác mua bán dây điện cũ, dây đồng phế liệu, dây cáp đồng, mua dây điện mới thanh lý với quý khách.

Các mặt hàng dây đồng cũ phế liệu Trang Minh đang thu mua

Mua dây điện 3 pha cũ.Thu mua dây điện lớn đường kính từ 2mm trở lên.Mua ngay dây điện dân dụng.Thu mua dây cáp thép.Mua dây điện cadivi, cho khách hàng biết dây điện cadivi có bao nhiêu loại.

Các loại dây cáp nhỏ như dây điện thoại, dây mạng.Mua bán dây cáp đồng.Thu mua phế liệu dây điện cũ.Mua bán dây điện 3 pha cũ.Cáp tráng men.

Xem thêm: Đơn vị thu mua dây điện cũ uy tín tại TP.HCM

Bạn luôn thắc mắc, mua bán dây đồng ở đâu tại TP.HCM thì khi đọc bài viết này bạn đã tìm được câu trả lời.

mua bán các loại cáp đồng, dây điện các loại như sau:

Mua bán dây cáp đồng cũ loại 1

Đây là loại cáp đồng, loại dây cũ có lõi đồng gần như lớn nhất tính từ sợi cáp 1x75mm trở lên, thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp nặng, công trình xây dựng lớn, công ty điện lực, cao ốc. Các tòa nhà cao tầng, khu đô thị, xí nghiệp, công ty tiêu thụ điện năng lớn… và có chiều dài cáp đồng trên 30. Cáp đồng có màu đỏ tươi, có giá trị cao nhất trong các loại cáp đồng cũ, cáp điện cũ.

Với những loại có giá trị lớn Trang Minh ký luôn hợp đồng. Có thể đặt cọc và thanh toán theo hình thức khách hàng yêu cầu để hợp thức hóa chứng từ với thuế.

mua dây cáp điệnTrang Minh chuyên thu mua dây cáp điện tận nơi giá cao trong ngày được khách hàng tín nhiệm

Với các cá nhân, đơn vị giới thiệu. Trang Minh đồng ý chi hoa hồng lên đến 50% lợi nhuận bán hàng để hợp tác mua bán dây cáp đồng cũ cấp 1 với khách hàng trên toàn quốc.

Mua bán dây cáp đồng cũ loại 2

Dây và cáp đồng loại 2 cũ này có kích thước lõi đồng nhỏ hơn 1x75mm và lớn hơn 1x75mm. Nhưng với chiều dài ngắn hơn 30m, dây đồng đỏ này được sử dụng trong các công trình xây dựng dân dụng, xí nghiệp vừa và nhỏ hay gia đình, hộ gia đình, xí nghiệp, cơ sở. văn phòng nhà máy. Đây là loại dây cáp rất phổ biến trên thị trường hiện nay nên số lượng bán ra thị trường hàng năm cũng khá lớn, chiếm 2/3 tỷ trọng dây điện cũ, cáp điện cũ, cáp đồng trên cả nước. Thường được sử dụng trong dây chuyền sản xuất với mức tiêu thụ điện năng thấp hơn.

Xem thêm:   Dây chuyền tái chế nhựa phế thải diễn ra như thế nào?

mua dây nguồn cũXem thêm giá đồng kim loại hôm nay

Mua bán dây cáp đồng cũ loại 3

Dây cáp đồng cũ loại 3 là loại dây cáp có hình sợi tóc, ngả màu hơi vàng, được sử dụng trong các dòng máy gia đình với mức tiêu thụ điện năng thấp hơn. Đây là loại cáp được sử dụng rộng rãi trong các hộ gia đình và có giá thành rẻ nhất trong các loại cáp đồng, dây điện, cáp điện này còn có các tên gọi khác như cáp điều khiển, cáp TV, cáp quang, cáp thông tin, dây điện dân dụng, v.v… .Mặt hàng này là mặt hàng thông dụng của người dân nhưng thường không có số lượng lớn và được thanh lý không còn giá trị. Do tâm lý phế liệu là vứt đi nên nhiều dây điện cũ đang bị vứt bỏ với số lượng ít gây lãng phí.

NẾU CÓ HÀNG THÌ DỄ ÍT HAY HƠN VÌ BẠN Ở TP.HCM, ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG HAY VŨNG TÀU. HÃY GỌI CHO VIỆT ĐỨC QUA SỐ 0971519789 – 0944566123 ĐỂ CÓ HÀNG TRONG NGÀY.

Bảng giá cáp đồng phế liệu, giá thu mua dây điện cũ, cáp đồng, dây điện 1 pha, 2 pha, 3 pha tại TP.HCM và toàn quốc của Trang Minh ngày 15/12/2022

giá cáp đồng

Tại TP.HCM nói riêng và trên toàn quốc nói chung, giá dây điện cũ, cáp đồng, dây cáp điện cũ được Trang Minh áp dụng mức giá chung. Dù bạn ở xa hay gần. Số lượng hàng bán ít hay nhiều. Chúng tôi cam kết thu mua trong vòng 1h sau khi đạt được thỏa thuận mua hàng. Bạn muốn biết giá dây đồng, giá dây điện 3 pha, giá thu mua dây cáp đồng, cáp điện, dây mạng điện thoại hiện nay. Hãy gọi ngay cho Trang Minh theo số 0971519789 – 0944566123 hoặc có thể tham khảo bảng báo giá phế liệu đồng tại đây.

Cách tính số mét dây điện, thông số kỹ thuật dây điện dân dụng

Theo chúng tôi, tuy đã có công thức và % tách mủ, nhưng cách tốt nhất và được khách hàng tin dùng nhất để đổi kg ra mét dây hay tính % vỏ dây là: cắt 1 đoạn rồi bóc trừ mủ, cân % lên và trừ tương ứng. Mặc dù mỗi loại dây đều có những thông số kỹ thuật riêng nhưng nhiều khi khách hàng nhìn và sờ vẫn không tin. Ví dụ: 1 mủ trôm là 1kg: 300gr mủ trôm riêng; lõi đồng là 700gr; nên tỷ lệ mủ là 30%. Suy ra 1 tấn dây điện sẽ bằng 1.000kg * 70% ruột = 700kg

Cam kết của cơ sở thu mua dây điện cũ, cáp đồng, cáp điện Trang Minh

Với phương châm hoạt động của công ty là “Báo giá 5 giây – giao dịch trong ngày – thanh toán ngay – vệ sinh miễn phí”. Trang Minh cam kết mang đến mức giá tốt nhất cao nhất cho khách hàng nên chỉ cần liên hệ với chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn nhiệt tình và gửi báo giá chính xác nhất đến bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu bán các loại sản phẩm. dây cáp đồng, dây điện cũ, dây điện hãy gọi cho chúng tôi để đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn rõ hơn về chủng loại cũng như dịch vụ thu mua dây cáp đồng, thu mua dây điện cũ, thu mua dây điện 3 pha giá tốt nhất. Đồng thời công ty còn có đội ngũ chuyên đi mở rộng thị trường, tham quan thực tế hàng hóa để đảm bảo chắc chắn về mọi mặt cho khách hàng. Ngoài ra công ty chúng tôi còn có HOA HỒNG LỚN cho các cá nhân. , đơn vị có môi giới làm việc và giới thiệu đơn hàng nên dù không có dây cáp đồng, dây cũ để bán bạn cũng có thể giới thiệu người thân, đối tác, đơn vị hay đơn giản chỉ là địa điểm. Chúng tôi có hàng để bán để chúng tôi có thể liên hệ với họ để mua chúng. Chúng tôi cũng sẽ trả tiền hoa hồng cho bạn. Rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách hàng mua bán đồng phế liệu và đóng góp ý kiến ​​để chất lượng phục vụ khách hàng được nâng cao hơn. Nâng cao và trở thành tốt nhất. Chúng tôi mong muốn mang đến một dịch vụ có giá trị cao cho bất kỳ ai khi sử dụng dịch vụ mua bán dây cáp đồng, bán dây điện cũ của Phế liệu Trang Minh.

Xem thêm:   Giá kim loại đồng thế giới hôm nay, giá đồng phế liệu trong nước bao nhiêu tiền 1kg?

Giá thu mua dây điện cũ hôm nay 15/12/2022

Giá phế liệu cáp đồng 215.000 đ/kg – 386.000 đ/kg
giá đồng phế liệu 178.500 đ/kg – 287.000 đ/kg
Giá tiền vàng phế liệu 70.000đ/kg – 125.000đ/kg

Giá dây đồng, cáp điện, dây lan, cáp 3 pha tại cơ sở bán dây điện cũ Trang Minh

Trong quá trình thu mua dây dẫn điện cũ, chúng tôi nhận đặt hàng từ các công trình chưa sử dụng đến. Nên chúng tôi giữ lại và bán dây đã qua sử dụng cho khách có nhu cầu mua với giá rẻ và không hóa đơn. Vì vậy nếu bạn đang băn khoăn không biết mua dây đồng tại TP.HCM, mua dây lan ở đâu thì hãy nhanh chóng tận dụng ở bất cứ đâu trên toàn quốc. Hãy liên hệ với Trang Minh để chọn mua và tiết kiệm được một phần lớn chi phí với chất lượng mới 100%, nguyên bản.

mua cadivi .  dây điệnThu mua dây cáp đồng cũ mới nhanh chóng toàn quốc

Bán dây điện cũ, phế liệu, đã qua sử dụng, mới 100%

Trang Minh liên tục tuyển đại lý trên toàn quốc.

Nếu bạn đang quan tâm và đang có ý định tìm đơn vị thu mua phế liệu dây cáp đồng, mua dây điện, cáp quang, cáp điện thoại cũ. Hãy liên hệ ngay để thu mua phế liệu Trang Minh được phục vụ bạn.

Các câu hỏi thường gặp

Trang Minh Mua bán dây cáp đồng cũ toàn quốc phải không? Vâng, giá dây điện cũ hiện nay là bao nhiêu? Giá dây cũ từ 175.000 đ/kg – 280.000 đ/kg; Giá dây cáp điện cũ dao động từ 215.000 – 390.000 đồng/kg Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY PHẾ LIỆU TRANG MINH:– 0946396616 (A Minh) – 0946396616 (Mr. Nghĩa)Email: [email protected]: phelieutrangminh.comĐịa chỉ: 105/1 Đường M1, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Thành phố. Thành phố Hồ Chí Minh

Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *