Meme Và đây là Florentino là gì? Sao nổi tiếng đến thế?

Nếu là một fan của tựa game Liên Quân Mobile, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến meme And This Is Florentino. Tuy nhiên, nếu bạn lần đầu biết đến meme này và đang đi tìm ý nghĩa của nó, hãy theo dõi thông tin sau để biết thêm chi tiết.

Meme tướng Florentino trong Liên Quân Mobile là gì?

Meme và đây là Florentino được khá nhiều game thủ Liên Quân Mobile yêu thích

Trước khi nói về ý nghĩa của meme này, chúng ta cần biết rằng tướng Liên Quân Mobile Florentino là một trong những vị tướng đấu sĩ kiệt xuất của Liên Quân.

Florentino được lòng nhiều game thủ bởi kỹ thuật “hái hoa” hoa mỹ, đẹp mắt, đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng cao, thậm chí có thể “1 đấu 3” nếu được sư phụ điều khiển.

Nguồn gốc của meme And This Is Florentino là gì, nó đến từ đâu?

Meme And This Is Florentino được áp dụng lại trong clip TiktokVà Đây Là Clip Florentino Được Thực Hiện Trên Tiktok

Trong cộng đồng Liên Quân mới đây, xuất hiện một đoạn cắt từ showmatch của một game thủ có nick name “Tú nhỏ” với màn “điệu nhảy” Florentino thần sầu gây ấn tượng mạnh, khiến game thủ lập tức ghép nhạc để tạo thành clip Tiktok highlight. Florentino đăng khắp MXH.

Meme And This Is Florentino được áp dụng lại trong clip TiktokMeme Và Đây Là Đấu Kiếm Florentino

Đoạn clip highlight Florentino trên cũng vì thế mà được rất nhiều game thủ biết đến, spam khắp nơi trong cộng đồng game Việt, kéo theo đó là hàng loạt clip lấy cảm hứng từ các mem Và đây là Florentino như “Phiên bản an thần của Florentino”, “Tôi là Florentino”.

Xem thêm:   BXH Ranking top diễn viên JAV 2021 có doanh thu cao nhất tháng 10

Theo dõi Phế Liệu Trang Minh để cập nhật thêm nhiều meme And This Is Florentino cũng như các meme Liên Quân hot khác nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Chuyên mục: Trend đang hót

Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *