LTR là gì? – Mật mã tình yêu chỉ dành cho người nghiêm túc

LTR là gì? Tại sao lại có LTR và nó có những tính năng gì? Đây chắc chắn là điều bạn cần biết khi bắt gặp khái niệm này trên mạng. Và nếu bạn cũng đang có những thắc mắc trên thì đừng bỏ qua bài viết này của Phế Liệu Trang Minh.com nhé!

LTR là gì?

LTR là viết tắt của cụm từ “Long Term Relationship” có nghĩa là mối quan hệ lâu dài. Từ này thường được sử dụng trong các ứng dụng hẹn hò như Tinder. Nếu bạn bắt gặp một chàng trai hay cô gái đang tìm kiếm LTR, điều đó có nghĩa là họ đang cần một mối quan hệ rõ ràng, lâu dài và nghiêm túc.

Khái niệm này được sinh ra để giúp những người cần tìm nửa kia của mình có thể tránh xa Fuck Boy, Fuck Girl. Từ đó giúp hạn chế những sai lầm khi tìm nửa còn lại.

Các dấu hiệu nhận biết ai đó đang tìm kiếm LTR là gì?

Nếu bạn đã biết khái niệm LTR là gì, vậy bạn biết chúng như thế nào? Những người muốn tìm LTR thường sẽ có những đặc điểm sau:

Hình ảnh bản thân nghiêm túc

Những bức ảnh khoe thân, ăn chơi sexy sẽ không bao giờ xuất hiện trên trang cá nhân của những cô nàng, chàng trai muốn tìm LTR. Họ luôn nghiêm túc trong tình yêu và điều họ cần là một người yêu họ không phải vì thể xác.

Cả ngày không kêu ca cô đơn

Khác với Bad Boy/Girl, Fuck Boy/Girl luôn đăng ảnh sexy với status cô đơn, tìm người yêu v.v… nhưng nhắn tin chẳng bao giờ Rep, bạn sẽ thấy LTR thường chỉ nhắc về gia đình, công việc, kinh nghiệm cá nhân.

Xem thêm:   Con gái Đường Nhuệ khoe cuộc sống rich kid chất phát ngất

Các dấu hiệu nhận biết ai đó đang tìm kiếm LTR là gì?

Điều họ quan tâm nhất không phải là tình yêu

Với tâm niệm tình yêu lâu dài không phải là thứ đến dễ dàng, chóng vánh. Vì vậy họ thường luôn coi trọng gia đình, công việc và sự nghiệp. Tình yêu là thứ họ tìm kiếm nhưng không phải là thứ quan trọng nhất với họ.

Người có kinh tế ổn định

Để có một tình yêu hạnh phúc và bền lâu thì tất nhiên kinh tế ổn định luôn rất quan trọng. Những chàng trai, cô gái này thường có công việc ổn định, kinh tế khá giả và đôi khi còn có sự nghiệp phát triển riêng.

Công khai tìm đến LRT và tin vào tình yêu đích thực

Công khai tìm kiếm LRT là dấu hiệu rõ ràng nhất, điều này nhằm tránh sự chú ý và quan tâm của Fuck Boy hoặc Fuck Girl. Ngoài ra, đối với họ tình yêu đích thực luôn quan trọng hơn tiền bạc và các yếu tố vật chất.

LTR có phải là một mối quan hệ tốt không?

Nếu bạn muốn tìm người yêu để có những trải nghiệm mới mẻ và vui vẻ thì đây có lẽ sẽ không dành cho bạn. Tuy nhiên, để tìm một người nghiêm túc tiến tới hôn nhân thì LTR luôn là sự lựa chọn tuyệt vời.

Tình yêu của những chàng trai và cô gái này sẽ luôn chân thành nếu bạn là người họ đang tìm kiếm. Sẽ không bao giờ có những giận hờn vu vơ, chia tay để thử thách tình cảm hay đùa giỡn với tình yêu của mình. Bạn cũng sẽ luôn được tôn trọng với tình cảm mà người ấy dành cho.

Xem thêm:   Độ Mixi chơi lớn, quyết lập luôn 1 server Minecraft riêng

Đặc biệt nhất, khả năng bạn bị cắm sừng gần như bằng 0% khi đây thường là Trai Tốt, Gái Ngoan chính hiệu.

LTR có phải là một mối quan hệ tốt không?

Cách để tìm LTR là gì?

Ngoài câu hỏi “LTR là gì” và chắc chắn cách tìm LTR sẽ là câu hỏi bạn không thể bỏ qua.

Thông qua các trang mạng xã hội

Hiện nay, có rất nhiều trang mạng xã hội được sử dụng rộng rãi ở nước ta. Tất nhiên, với hàng trăm triệu người tham gia, việc tìm kiếm đối tác lâu dài của bạn sẽ vô cùng khả thi. Tuy nhiên cũng vì thế mà có rất nhiều thành phần bất hảo xuất hiện. Vì vậy bạn cần hết sức cẩn thận, tìm hiểu kỹ trước khi bắt đầu một mối quan hệ tìm được trên mạng xã hội.

Làm thế nào để tìm LTR?

Thông qua người thân

Những người gần gũi với bạn sẽ luôn có những mối quan hệ phù hợp với bạn. Dù số lượng khá ít nhưng họ thường là những người tốt và phù hợp với bạn. Vì vậy, đừng ngần ngại nhờ bạn bè giúp đỡ nếu bạn muốn tìm LTR!

Những người bạn biết

Khá khó khăn nhưng không phải là không thể bắt đầu một mối quan hệ với những người bạn biết. Vì đã hiểu nhau quá rõ nên đương nhiên bạn biết người ấy có phù hợp để bắt đầu một mối quan hệ lâu dài với mình hay không.

Tại sao LTR ngày càng phổ biến?

Với sự phát triển của công nghệ ngày nay, việc tìm kiếm, trao đổi và làm quen với những người lạ là điều rất dễ dàng. Vì vậy, Fuck Boy, Fuck Girl xuất hiện ngày càng nhiều. Vì vậy, LTR xuất hiện như một đối trọng giúp những ai muốn có một mối quan hệ lâu dài dễ dàng tìm được nửa kia của mình.

Xem thêm:   Bảng xếp hạng VCS Mùa Hè 2021 chi tiết nhất

Tìm LTR có dễ không?

Có thể nói bạn sẽ rất khó tìm được một nửa đích thực của mình. Ngoài tính cách phù hợp, tình cảm, sự thủy chung thì đòi hỏi họ phải gặp nhau đúng thời điểm để cả hai có thể tiến xa hơn trong tình yêu.

Trên đây là khái niệm “LTR là gì” và những điều cần biết về LTR. Đọc xong bài viết này, bạn đã hiểu thêm về những chàng trai, cô gái này rồi phải không. Hy vọng bạn sẽ gặp được người phù hợp nếu bạn cũng đang tìm kiếm một mối quan hệ lâu dài.

Có thể bạn quan tâm:

Chuyên mục: Trend đang hót

Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *