Livegore.com 5178 là gì? Trang web kinh dị ám ảnh tâm trí

Livegore.com 5178 là mã cho video trên trang web Livegore.com. Nội dung video này ghi lại những cảnh ma rất thật và chưa qua kiểm duyệt.

Livegore.com là gì?

Livegore.com là một trang web không bị kiểm duyệt có trụ sở tại Israel. Trang web này chủ yếu chứa các video bạo lực, giết người và đổ máu. Hầu hết các video được đăng trên nền tảng này là video thực tế. , không chỉnh sửa hay cắt ghép.

Từ việc loại bỏ nhau giữa các băng nhóm, hiếp dâm cho đến giết người, tra tấn, v.v., tất cả đều xuất hiện trên nền tảng này.

Livegore.com 5178 là gì?

Livegore.com 5178 là tên của video nổi tiếng trên trang web Livegore.com. Nhân vật chính của video này là 3 người phụ nữ có độ tuổi lần lượt là 18, 22 và 31 tuổi. Một trong ba phụ nữ này là thành viên của một đường dây buôn bán ma túy ở Brazil, chính xác là ở Barra Do Ceara.

Tuy nhiên, do hoạt động của người phụ nữ này bị đối thủ phát hiện nên cả 3 đã bị bắt giữ. 1 trong 3 người này bị chặt đầu gục tại chỗ, 2 người phụ nữ còn lại bị chặt ngón tay, chân, sau đó là chặt tay, chân…. mọi bộ phận của cơ thể cho đến khi chết.t.

Livegore.com 5178 là đoạn video ghi lại đầy đủ quá trình dã man này, đoạn video sau đó đã được đăng tải và trở thành nỗi ám ảnh của rất nhiều người. Điều đáng nói là trong quá trình tra tấn, các nạn nhân vẫn tỉnh táo và kêu khóc thảm thiết.

Xem thêm:   Doctor Strange 2 sẽ là cánh cổng đưa Deadpool đến với MUC

Video này chứa nhiều nội dung đáng sợ và khiêu khích nên tốt nhất không nên xem, đặc biệt là những người mắc bệnh tâm thần.

Hiện tại, các video chứa từ khóa Livegore.com 5178 đã bị xóa trên hầu hết các nền tảng mạng xã hội phổ biến.

Truy cập Phế Liệu Trang Minh.com mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Có thể bạn quan tâm:

Chuyên mục: Trend đang hót

Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *