Kinh Doanh Nghề Thu Mua Phế Liệu Cần Bao Nhiêu Vốn?

Như các bạn đã biết, kinh doanh phế liệu là một ngành nghề mà không phải bất cứ ai cũng có thể làm được. Cho dù bạn có nhiều tiền đi chăng nữa nhưng bạn không có sự học hỏi hay không có sự kiên trì trong làm việc thì không bao giờ kinh doanh thu mua phế liệu thành công được.

Có lẽ với những ai có ý tưởng mở rộng ngành nghề này thì đều đó băn khoăn không biết kinh doanh nghề thu mua phế liệu cần bao nhiêu vốn phải không nào. Hãy cùng công ty Trang Minh giải đáp thắc này cho các bạn sau đây.

Kinh doanh nghề thu mua phế liệu thì cần bao nhiêu vốn?
Kinh doanh nghề thu mua phế liệu thì cần bao nhiêu vốn?

1. Những kiến thức cần trang bị cho người mới khởi nghiệp kinh doanh nghề thu mua phế liệu

 

Thứ nhất, tìm địa điểm thích hợp để mở rộng khu vực thu mua phế liệu của mình. Các bạn phải tìm nơi thoáng mát và rộng rãi. Lưu ý: nên tránh xa các cơ sỏ sản xuất lương thực thực phẩm.

Thứ hai, xây dựng cho mình một cơ sở thu mua phế liệu thật vững chắc, che nắng, che mưa tốt và đảm bảo sức khỏe cho công nhân khi làm việc.

Thứ ba, các phế liệu tại cơ sở phải được phân loại, sắp xếp rõ ràng theo từng khu phân biệt.

Thứ tư, trang bị đầy đủ các thiết bị cũng như biện pháp bảo quản tốt cho nguồn hàng phế liệu.

Thứ năm, phải có người trực tại nơi làm việc 24/24.

Thứ sáu, nếu vừa là nhà ở, vừa là nơi kinh doanh thu mua phế liệu thì bạn cần trang bị đầy đủ: đèn chiếu sáng sự cố có thiết bị bảo vệ tránh tia lửa điện rơi vào vật liệu gây cháy, cầu dao, bảng điện có ốp bảo vệ.

Thứ bảy, cấm hút thuốc và đem các vật dụng dễ cháy trong khu phế liệu.

Cuối cùng, tất cả công nhân phải biết sử dụng bình chữa cháy và các vật dụng cần thiết khác.

—-> Tìm hiểu thêm các bài viết về thu mua phế liệu hữu ích sau

2. Kinh doanh nghề thu mua phế liệu cần bao nhiêu vốn?

  • Thật ra, ngành nghề này kinh doanh không cần quá nhiều vốn.
  • Nếu mới bắt đầu kinh doanh nghề thu mua phế liệu này, bạn nên đầu tư địa điểm một cách đơn giản để tiết kiệm được số vốn bạn có.
  • Những người có kinh nghiệm  trong nghề nói rằng, chỉ cần bạn có trong tay trên dưới 20 triệu đồng có thể tự mở cho mình một cơ sở kinh doanh thu mua phế liệu. Đợi sau khi công việc kinh doanh thuận lợi, ăn nên làm ra thì việc sửa sang hay phát triển nơi thu mua là điều hết sức dễ dàng.
  • Ngành nghề này tuy bỏ ra số vốn không lớn như mình nói nhưng cái khó ở đây là bạn phải bỏ ra công sức lớn, phải chịu khó, chịu cực, ham học hỏi thì mới thành công được.
  • Và quan trọng, đừng quên tìm tòi và đúc kết kinh nghiệm từ những người kinh doanh thu mua phế liệu lâu năm nhé.

Các bạn còn có bất kỳ thắc mắc gì về kinh doanh nghề thu mua phế liệu cần bao nhiêu vốn vui lòng liên hệ Hotline: 0919 88 08 78 hoặc truy cập website https://phelieutrangminh.com/lien-phe-lieu-trang-minh/ để được chúng tôi giải đáp nhé.

Chúc các bạn kinh doanh nghề thu mua phế liệu thành công nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Xem thêm:   Thu mua nhôm phế liệu HCM giá cao [2021]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *