Kênh VETV7 Esports bị hacker tấn công để quảng cáo tiền ảo

Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại phát hiện kênh VETV7 Esports bị hacker đột nhập, sau đó phát hàng loạt quảng cáo liên quan đến tiền ảo.

Kênh VETV7 Esports bị hack để quảng cáo tiền ảo

Cụ thể hơn, vào cuối ngày 6/6/2022, VETV7 Esports – một trong hai kênh YouTube chính thức của Vietnam Esports TV đã xuất hiện một đoạn livestream với nội dung quảng cáo liên quan đến tiền ảo.

Hơn nữa, các Hacker còn sử dụng kênh này để đăng các liên kết đến các trang web chuyên về giao dịch tiền xu khác.

Người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại cho rằng kênh VETV7 đã bị chiếm dụng với mục đích quảng cáo tiền ảo và mua bán xu.

Kênh VETV7 Esports bị hacker đột nhập để quảng cáo tiền ảo

Ngay sau đó, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đã nhanh chóng phát hiện ra sự bất thường và kêu gọi cùng nhau report các link quảng cáo tiền ảo xuất hiện trên kênh này.

Được biết, VETV7 Esports là kênh YouTube thuộc hệ thống kênh truyền thông của Vietnam Esports TV. Đây là kênh chuyên đăng tải các video tin tức tổng hợp liên quan đến các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại do VETV sở hữu bản quyền phát sóng, chủ yếu là các giải đấu VCS, MSI và CKTG.

Đây cũng là một trong những kênh được game thủ rất quan tâm, hiện kênh có khoảng 1,7 triệu người đăng ký và hơn 10.000 video được đăng tải.

Nhiều khả năng sau khi bị cộng đồng report quá nhiều, kênh này đã biến mất khỏi Youtube.

Xem thêm:   Ogura Yuna là ai? Leak ảnh nóng và top code phim JAV hay

Kênh VETV7 Esports bị hacker đột nhập để quảng cáo tiền ảo

Tình trạng các kênh YouTube lớn bị chiếm quyền diễn ra rầm rộ trong thời gian gần đây không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia khác.

Tương tự như trường hợp của VETV7, mới đây FAP TV cũng trở thành nạn nhân khi kênh này cũng bị hacker tấn công và sử dụng để quảng cáo tiền ảo.

Điều mà cộng đồng game thủ quan tâm nhất lúc này là liệu đơn vị chủ quản của kênh có lấy lại quyền kiểm soát hay không?. Hay là mất luôn, nếu thực sự như trên thì đây là một điều đáng buồn cho một kênh youtube chất lượng.

Theo dõi Phế Liệu Trang Minh.com để cập nhật những tin tức mới nhất về kênh VETV7 Esports bị hack!

Chuyên mục: Trend đang hót

Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *