Flop là gì? Tất tần tật về flop có nghĩa là gì trên Facebook, Kpop và dân flop

Dành nhiều thời gian lướt mạng xã hội chắc hẳn bạn đã bắt gặp từ flop, từ này đặc biệt quen thuộc với những ai đam mê Kpop và thường xuyên chạy theo thần tượng. Vậy thất bại là gì?

thất bại là gì?

Nếu tra từ điển tiếng Anh, bạn có thể dễ dàng phát hiện ra rằng flop có nghĩa là sự sụp đổ của một cái gì đó. Tuy nhiên, ở Việt Nam, flop có nghĩa là thất bại. Nó cũng được sử dụng rất nhiều trong một ý nghĩa chế giễu.

Từ flop thường được dùng để chỉ những người thành công hay nổi tiếng nhưng sau đó tụt dốc không phanh không lý do. Nó đôi khi được sử dụng để chỉ ra rằng một cái gì đó không diễn ra như mong đợi.

thất bại là gì?

Thất bại trên Facebook là gì?

Trên Facebook có lẽ là nơi bạn sẽ thấy thuật ngữ này nhiều nhất. Mỗi khi nó xuất hiện thường đi kèm với một sự kiện hay một vở kịch nào đó. Câu hỏi flop nghĩa là gì trên Facebook cũng xuất phát từ đó.

Ngoài Facebook, các mạng xã hội khác cũng xuất hiện thuật ngữ này. Hầu hết nó được sử dụng bởi những kẻ thất bại để chê bai ai đó hoặc một cái gì đó hoặc một hiện tượng.

Flop trên facebook là gì?

Đội thất bại là gì?

Flop team hay flop people là thuật ngữ dùng để chỉ một nhóm người chuyên “đào bới” thất bại của người khác. Họ chuyên soi mói đời tư hay thất bại của người khác và xem đó là trò vui.

Xem thêm:   Stalk là gì? Cách xem người thường hay stalk wall bạn

Vậy nhóm thất bại trên Facebook là gì? Đây vẫn là từ tiêu cực như trên, nhưng nó mang một tên gọi khác là antifan. Họ năng động hơn khi không cần đợi thất bại của người khác xảy ra rồi mới chỉ trích, chê bai mọi thứ.

dân flop, team flop là gì?

Flop trong Kpop là gì?

Ở Kpop thuật ngữ flop được sử dụng nhiều nhất. Nó ám chỉ những ngôi sao, những thần tượng đang thành công rực rỡ rồi bỗng đánh mất chính mình, không còn nổi tiếng.

Từ này cũng ám chỉ những ngôi sao sau khoảng thời gian gián đoạn cho đến khi trở lại đã không còn gây chú ý như trước.

kpop flop nghĩa là gì?

Flop trong Kpop là gì?

Phế Liệu Trang Minh mong rằng bài viết này có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về flop là gì? Nếu bạn có bất kỳ điều khoản nào khác mà bạn muốn biết, hãy cho chúng tôi biết.

Có thể bạn quan tâm:

Chuyên mục: Trend đang hót

Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *