Địa Chỉ Thu Mua Phế Liệu Các Loại Uy Tín Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Cty thu mua phế liệu các loại uy tín tại Tp HCM

Công ty, xưởng sản xuất hay nhà bạn đang có rất nhiều các loại phế liệu? Bạn đang băn khoăn tìm kiếm địa chỉ thu mua phế liệu các loại với giá tốt nhất? Vậy các bạn có thể tham khảo các địa chỉ thu mua phế liệu các loại uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh của chúng tôi.

Địa chỉ thu mua phế liệu
Địa chỉ thu mua phế liệu

Địa chỉ thu mua phế liệu các loại uy tín

Hiện nay, dạo quanh một vòng thành phố, các bạn có thể bắt gặp rất nhiều cửa hàng thu mua phế liệu các loại giá cao. Một số công ty, cửa hàng thu mua phế liệu các loại giá cao uy tín như: Cửa hàng thu mua phế liệu Quang Hạnh, công ty phế liệu Thu Hương, công ty phế liệu Sài Gòn…

—-> Tìm hiểu thêm các bài viết về thu mua phế liệu hữu ích sau

Các cửa hàng thu mua phế liệu các loại này thường có dịch vụ thu mua, tháo dỡ phế liệu nhôm tận nhà. Các dịch vụ này sẽ giúp bạn đỡ mất thời gian phân loại phế liệu nhôm và đảm bảo mức giá tốt nhất cho bạn.

Xem thêm:   Dây chuyền tái chế nhựa phế thải diễn ra như thế nào?
địa chỉ Thu mua phế liệu sắt thép các loại
địa chỉ Thu mua phế liệu sắt thép các loại

Bảng giá thu mua phế liệu các loại

Trên thị trường, giá thu mua phế liệu các loại có sự chênh lệch khá lớn. Trong đó giá thu mua phế liệu đồng và nhôm là cao nhất,  khi giá thu mua phế liệu đồng dao động từ 90.000đ – 110.000đ, giá thu mua phế liệu nhôm dao động từ 15.000đ – 40.000đ. Tuy nhiên, giá phế liệu giấy là thấp nhất với giá thu mua dao động từ 5.000đ – 8.000đ.

Ngoài ra, các loại phế liệu khác cũng có giá tương đối ổn định: giá phế liệu inox dao động từ 10.000đ – 30.000đ, giá phế liệu nhựa dao động từ 15.000đ – 30.000đ, giá phế liệu sắt dao động từ 6.000đ – 10.000đ.

Căn cứ vào chất lượng và độ tinh khiết ( áp dụng với sắt, nhôm, đồng…), các cửa hàng sẽ đưa ra mức giá phù hợp.

Tuy nhiên, để bán các loại phế liệu với giá cao, các bạn nên mang phế liệu bán ở các cửa hàng lớn đặc biệt là khi bạn bán với số lượng lớn.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, giá thu mua phế liệu của những cửa hàng thu mua phế liệu uy tín thường cao hơn 20 % so với các cửa hàng nhỏ và những người thu mua phế liệu rong.

Nếu bạn đang có nhu cầu bán phế liệu các loại, các bạn có thể đến với cửa hàng của chúng tôi. Là cửa hàng chuyên thu mua phế liệu các loại, chúng tôi tin rằng các khách hàng khi đến với cửa hàng của chúng tôi sẽ bán được phế liệu với giá cao nhất.

Xem thêm:   Các loại quặng sắt có thể thu mua

Để được biết chi tiết về các loại phế liệu mà cửa hàng chúng tôi thu mua, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số Hotline: 091 988 08 78

4.2/5 - (48 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *