Cách lên đồ Valhein, bảng ngọc, phù hiệu mạnh nhất

Valhein cần trang bị gì? Các rune và huy hiệu phù hợp với nhà vô địch là gì? Sau đây hãy cùng Tin Hay VIP đi tìm câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi trên qua bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu về tướng Valhein Liên Quân Mobile

Valhein chắc chắn là vị tướng được đại đa số game thủ trải nghiệm nhiều nhất bởi đây là vị tướng mà người chơi sẽ nhận được trong lần chơi đầu tiên. Vị tướng này sở hữu bộ kỹ năng có thể gây cả sát thương vật lý và phép thuật lên đối thủ.

Không chỉ vậy với khả năng bắn nhanh kết hợp với khả năng tạo hiệu ứng khó chịu lên mục tiêu, Valhein đã trở thành vị tướng xạ thủ quốc dân trong lòng rất nhiều anh em. Điều này làm cho các nhà vô địch trở thành một gương mặt cực kỳ quen thuộc trong các giải đấu cấp độ. Vậy hãy cùng tìm hiểu cách lên trang bị cho Valhein mạnh mẽ nhất nhé.

Tướng Valhein Liên Quân Mobile

Điểm mạnh và điểm yếu của Valhein

Để lên được trang bị phù hợp nhất cho tướng, giúp tướng tấn công và gánh đội hiệu quả, người chơi cần hiểu rõ điểm mạnh và điểm yếu của Valhein.

Sức mạnh

  • Khả năng gây sát thương và làm choáng đối thủ là rất lớn.
  • Khả năng tăng tốc đánh khiến lượng sát thương khi áp sát mục tiêu trở nên vô cùng khủng khiếp, giúp tướng hạ gục đối thủ nhanh chóng.

Yếu đuối

  • Lượng máu hiện có khá ít nên rất dễ bị hạ gục nếu chịu quá nhiều sát thương.
  • Cơ động kém, Valhein dễ dàng bị sát thủ cho lên bảng điểm.

Đá Quý Valhein Mùa 24

Ấn thạch Velhein sát thương vật lý

Bảng Ngọc ValheinBảng Ngọc Valhein

  • Viên ngọc đỏ: 10 Tốc độ đánh – Tỉ lệ chí mạng.
  • Viên ngọc xanh: 10 ATK vật lý – Xuyên giáp.
  • Ngọc Tím: 5 Tốc độ đánh – Tốc độ di chuyển và 5 Hút máu.

Bảng ngọc Valhein full phép

Bảng ngọc Valhein full ảo diệu 2Bảng ngọc Valhein full phép

  • Viên ngọc đỏ: 10 ATK – Tốc độ tấn công.
  • Ngọc Tím: 10 Tốc độ đánh – Tốc độ di chuyển.
  • Ngọc Xanh: 10 Tốc Đánh – Xuyên Giáp.
Xem thêm:   Gwen LMHT được thiết kế bởi một họa sĩ vẽ hentai nổi tiếng

Phù hiệu Valhein mùa 24

Nếu người chơi muốn giúp Valhein nhanh chóng gia tăng sức mạnh thông qua việc tích lũy vàng, bạn có thể sử dụng huy hiệu trung tâm, huy hiệu Giả Kim.

Phù hiệu của Valhein 1Phù Hiệu Của Valhein – Giả Kim Thuật

Trong trường hợp muốn tướng có thể thoải mái tung chiêu trong suốt trận đấu, người chơi có thể sử dụng phù chú phù phép. Loại phù hiệu này sẽ giúp tướng tạo sát thương cực lớn khi đủ kỹ năng hoặc đòn đánh cơ bản.

Phù hiệu của Valhein 2Phù hiệu của Valhein – Phép thuật

Nếu chọn chơi Valhein theo lối hổ báo, bạn cũng có thể sử dụng huy hiệu Chuyển Sinh. Nó sẽ là tấm bùa hộ mệnh giúp bạn có thêm một cơ hội sống lại khi chẳng may mất mạng khi giao tranh với team địch.

Phù hiệu của Valhein 3Huy Hiệu Valhein – Chuyển Sinh

Tăng công phép phép cho Valhein

Để xạ thủ Valhein có được lợi thế tối đa khi giao tranh với đối thủ, bạn cần tăng kĩ năng và sử dụng phép bổ trợ lên tướng.

Thứ tự điểm kỹ năng

Đây là thứ tự tăng mà chúng tôi đề xuất cho bạn:

Thứ tự tăng kỹ năng cho tướng ValheinThứ tự tăng kỹ năng cho tướng Valhein

Phép bổ trợ khuyên dùng cho Valhein

Với khả năng vừa chạy vừa đánh và thả diều tốt khi giao tranh với kẻ địch, Valhein là tướng rất phù hợp với phép Tốc biến. Ngoài ra, nếu team địch có quá nhiều tướng sát thủ, bạn có thể sử dụng Tốc biến để tăng khả năng chạy trốn cho Valhein khi chẳng may gặp phải những tướng đó.

Phép bổ trợ ValheinPhép bổ trợ Valhein

Hướng dẫn cách lên đồ Valhein mạnh nhất

Dưới đây là các trang bị Valhein khuyên dùng của chúng tôi để giúp lối chơi Valhein của bạn trở nên tuyệt vời hơn. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm xây dựng Valhein thì có thể tham khảo những chia sẻ của chúng tôi.

Cách lên đồ Valhein tăng tốc độ đánh

Các trang bị tăng mạnh tốc độ đánh và khả năng chí mạng cho Valhein bao gồm: Giày Du Mục, Thánh Kiếm, Kiếm Fafnir, Sát Thần, Áo Choàng Băng Giá, Giáp.

Cách lên đồ Valhein tăng tốc đánh và chí mạngCách lên đồ Valhein tăng tốc đánh và chí mạng

Xem thêm:   Chi Pu tuyên bố “hở” không phải chiêu trò mà vì “ngon”

Nếu chọn vị trí tốt và lên trang bị như trên, điều này sẽ giúp vị tướng Valhein xả đạn liên tục vào đội hình địch. Tuy nhiên, những trang bị trên vẫn có thể thay đổi tùy trường hợp. Ví dụ nếu bạn thấy team địch có quá nhiều sát thương phép thì có thể đổi Kiếm Fafnir thành Huân chương Troy, hoặc nếu địch nhiều máu hồi máu thì có thể đổi Cung Slayer thành Truy Hồn.

Cách lên đồ Valhein full phép

Cách lên đồ Valhein full phép bao gồm các trang bị: Giày Du Mục, Thánh Giá Kiếm, Gươm Tận Thế, Vương Miện Hecate, Quyền Trượng Hỗn Mang, Quả Cầu Băng.

Cách lên đồ Valhein full phép 1Cách lên đồ Valhein full phép

Ngoài ra, người chơi cũng có thể tùy ý thay đổi các trang bị trên thành các loại khác sao cho phù hợp với mong muốn của bản thân. Ví dụ, nếu bạn muốn tăng khả năng phòng thủ cho tướng của mình, bạn có thể đổi Quả Cầu Băng Giá thành Giáp Hộ Mệnh. Ngoài ra, khi muốn gây sát thương hạ gục đối thủ chỉ trong 1 chiêu, bạn có thể đổi thành vật phẩm Sách Thánh.

Cách lên đồ Valhein tăng độ an toàn cho tướngCách lên đồ Valhein tăng độ an toàn cho tướng

Cách chơi Valhein mạnh nhất mùa 24

Đối với những game thủ lần đầu chơi game chắc hẳn sẽ còn rất nhiều thắc mắc về cách chơi Valhein sao cho hiệu quả nhất. Vì vậy, chúng tôi đã chuẩn bị một số thông tin về cách chơi ADC này dưới đây để bạn tham khảo.

Bộ combo của Valhein

Combo cơ bản của Valhein: Skill 2 làm choáng mục tiêu => Tung chiêu 1 => Tiếp cận kẻ địch và dùng chiêu cuối trúng kẻ địch nhiều đạn nhất có thể => Bắn thường liên tục và combo đòn 1 và combo 2.

giai đoạn đầu trò chơi

Đầu game sẽ là lúc Valhein còn rất nhiều sức mạnh nên đừng ngần ngại trao đổi chiêu thức với đối thủ vào lúc này. Dựa vào combo chiêu 1 và 2 kết hợp với nội tại của tướng, bạn có thể lựa chọn chiêu thức tiến lùi hợp lý để cấu rỉa máu đối phương.

Đồng thời, bạn cũng có thể phối hợp với đồng đội để có được lợi thế đi đường, nhớ ăn chim ánh sáng để có tầm nhìn bao quát giúp kiểm soát sông và rừng của team địch. Ngoài ra, bạn phải luôn tập trung vào việc farm lính và đánh quái để tích lũy thật nhiều vàng.

Xem thêm:   Dũng CT và Team Đụt đổi sang livestream ở Nimo TV

Giữa và cuối trận

Giữa game là lúc người chơi đã lên được một số trang bị tăng tốc độ đánh và khả năng tăng tốc khi sử dụng kỹ năng của tướng. Đây là giai đoạn Valhein bay nhảy rất tốt nên nếu bạn không biết nên để Valhein đường nào thì có thể tận dụng những lợi thế trên để di chuyển cùng đồng đội đi roam liên tục.

Điều này sẽ giúp Valhein và đồng đội tạo ra những pha gank bất ngờ hay hạ gục những mục tiêu lớn như rồng, Caesar,… góp phần gia tăng chênh lệch về tiền và kinh nghiệm giữa hai đội.

Cách chơi Valhein giữa và cuối gameBậc thầy Valhein giữa và cuối game

Giai đoạn cuối trận là lúc Valhein cần phải cực kỳ cẩn thận bởi đây sẽ là lúc các tướng sát thủ của đối phương nhắm vào vị tướng đường trên. Do đó, bạn cần cẩn thận trong mọi hành động và hạn chế đi một mình. Khi giao tranh nổ ra, bạn có thể chọn cho mình một vị trí an toàn để bắn hạ đội hình địch.

Cách khắc chế Valhein Liên Minh

Để khắc chế lại Valhein, bạn nên sử dụng một số tướng có khả năng khống chế như Chaugnar hoặc những tướng sát thủ có khả năng dồn sát thương nhanh, mạnh như Kriknak, Keera… Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thêm một số trang bị giảm hồi máu của Valhein. hỏa lực như Lost Shield, Legendary Shield…

Một số tướng khắc chế ValheinMột số tướng khắc chế Valhein

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ về cách lên đồ Valhein, ngọc và huy hiệu mạnh nhất mùa 24 của Liên Minh. Chúng tôi hy vọng rằng bài viết trên sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Đừng quên đón đọc những bài viết thú vị khác của chúng tôi tại Tin Hay Vip nhé!

Chuyên mục: Trend đang hót

Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *