Blase Loan Loan cái tên khiến loạt sao nam Trung Quốc rén

Trong drama của Lý Dịch Phong, cái tên được chú ý nhất chính là Địch Loan Loan – người cung cấp hàng loạt bằng chứng chí mạng.

Nhan sắc Loan Loan

Khi drama của Lý Dịch Phong nổ ra, nhiều fan vẫn cho rằng anh vô tội. Blase ngay lập tức chia sẻ bức ảnh chụp ông Lý tại khách sạn khiến làn sóng tẩy chay ngày càng lớn.

Được biết, nam diễn viên này và Blase khá thân thiết, anh chàng từng đưa hot girl sang Thái trước khi drama nổ ra.

Không chỉ vậy, cô gái này còn bị phát hiện từng xuất hiện bên cạnh nhiều sao nam nổi tiếng ở cả Hàn Quốc và Nhật Bản.

Còn nhớ cách đây không lâu, nam idol Seungri bị tố bán dâm, môi giới mại dâm, biển thủ… Được biết, Seungri có mối quan hệ khá tốt với Blase và được cô giới thiệu cho Anh Phong.

Khi Seungri vào tù, không ai để ý đến mối quan hệ này cho đến khi Lý Dịch Phong bị gọi tên. Không chỉ vậy, Loan Loan còn quen biết và khá thân thiết với Vương Gia Nhĩ, Trần Vỹ Đình và nhiều sao nam Cbiz khác.

Danh tính của Loan Blase Loan 2

Loan Loan năm nay 33 tuổi, là chủ một thương hiệu thời trang và mỹ phẩm. Nhưng sau khi vụ việc chấn động Cbiz nổ ra, nhiều người cho rằng cô chỉ đang tạo bình phong để che đậy thân phận không tầm thường của mình.

Xem thêm:   Loạt nữ streamer bức xúc vì bị ghép mặt vào phim 18+ s.e.x

Bản sắc của Loan Blase Loan 3

Loan Loan sở hữu thân hình vô cùng nóng bỏng dù đã ngoài 30 tuổi. Chưa kể gương mặt ngây thơ có phần hack tuổi của nữ sinh cùng với gu thời trang sang chảnh đã giúp cô tạo dựng được vẻ ngoài vô cùng thu hút.

Được biết, Blase đã cung cấp đơn tố cáo dài 10.000 từ và 272 bằng chứng cho hành vi của 17 nhân vật trong đó có hàng loạt ngôi sao Hoa ngữ. Mới đây, Hồ Loan cũng đính chính tài khoản có tên Blase WanWan là danh tính giả của mình.

Danh tính của khoản vay Blase Loan 4

Danh tính của khoản vay Blase Loan 5

Danh tính của khoản vay Blase Loan 6

Hãy theo dõi Phế Liệu Trang Minh để chờ đón xem những cái tên tiếp theo sẽ là ai trong hồ sơ bằng chứng do Loan Blase cung cấp.

Chuyên mục: Trend đang hót

Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *