Bar Sunny Vĩnh Phúc lộ clip thác loạn, tay vịn cởi đồ

Quán karaoke, bar Sunny Vĩnh Phúc vừa trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội khi xuất hiện clip giữa khách và nhân viên trước khi quán đóng cửa do nghi nhiễm COVID-19.

Lộ clip thác loạn của nhân viên quán bar Sunny Vĩnh Phúc

Cộng đồng mạng đang xôn xao với đoạn clip dài gần 4 phút ghi lại cảnh thác loạn bên trong quán bar Sunny Vĩnh Phúc. Theo những gì được thực khách ghi lại, đoạn clip cho thấy có hai nữ tiếp viên ăn mặc khá mát mẻ và nhảy múa rất sôi động.

Trong trang phục bikini, hai tiếp viên hàng không liên tục rót, mời rượu cho khách trong không gian tràn ngập tiếng nhạc ầm ĩ. Ngoài ra còn có các đoạn video ngắn khác được đính kèm, ghi lại cảnh các tiếp viên không tay của nhà hàng nhảy múa để mua vui cho khách.

Nhiều cảnh quay cho thấy các nữ nhân viên không ngại để lộ bộ phận nhạy cảm trong quá trình tiếp khách.

Thậm chí, một số video quay cảnh tiếp viên hàng không khỏa thân nhảy múa trước mặt khách hàng và cho khách chơi vét máng.

Hiện tại, những video này đang được cộng đồng mạng săn lùng ráo riết và Sunny Bar trở thành một trong những chủ đề được bàn tán trên nhiều nhóm Facebook.

Trước thông tin trên, cơ quan lãnh đạo TP. Vĩnh Phúc đã ra quyết định thu hồi giấy phép kinh doanh và đóng cửa quán Bar Sunny do cơ sở này kinh doanh vi phạm, không chấp hành phòng, chống dịch COVID-19.

Xem thêm:   Cầu cơ (Ouija) là gì? Hé lộ những bí ẩn kinh hoàng của trò gọi hồn

Ngoài ra, Bộ Y tế cũng phát hiện 3 nhân viên của Sunny Karaoke nhiễm COVID-19 chủng biến thể của Ấn Độ. Ngoài ra, có thêm 4 cán bộ tham gia công tác phòng chống dịch bị đình chỉ công tác do thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.

Chuyên mục: Trend đang hót

Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *