Bảng xếp hạng VCS Mùa Hè 2021 chi tiết nhất

Bên cạnh LPL và LCK, bảng xếp hạng VCS Mùa Hè 2021 cũng được rất nhiều game thủ Việt quan tâm bởi cộng đồng đều muốn biết ai sẽ đại diện cho màu cờ sắc áo tham dự CKTG 2021.

Chi tiết bảng xếp hạng VCS Mùa Hè 2021

Vị trí Đội Thắng Thua vệt
Đầu tiên TRÒ CHƠI thể thao điện tử
2 Trâu Sài Gòn
3 Thể thao điện tử Ceberus
4 bí mật đội
5 Thể thao điện tử SBTC
6 Đội Flash
7 Bùng nổ bầu trời
số 8 Thể thao điện tử sang trọng

Tính đến thời điểm hiện tại, do diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 nên ban tổ chức vẫn chưa thể công bố chính thức lịch thi đấu của VCS Mùa Hè 2021. Và dự kiến ​​sẽ tiếp tục có những động thái trong thời gian sắp tới. Vì vậy, bảng xếp hạng VCS Mùa Hè 2021 sẽ được Phế Liệu Trang Minh cập nhật ngay khi những trận đấu đầu tiên kết thúc.

Ở thời điểm hiện tại, GAM Esports và Saigon Buffalo đang là những ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch VCS mùa hè. Bởi đây cũng là 2 đội lần lượt giành được vị trí nhất và nhì tại giải đấu mùa xuân.

Đối với GAM, một đội hình với nhiều cái tên đáng chú ý như Levi, Kiaya và không có sự xáo trộn về nhân sự sẽ giúp họ có một phong độ ổn định. Ngoài ra, việc thay đổi nhà tài trợ với chính sách đãi ngộ tốt hơn sẽ tiếp thêm động lực để GAM giành tấm vé đến CKTG 2021.

Xem thêm:   Yua Mikami nude khiến anh em thất thủ đầu tháng NNN

Về phần Saigon Buffalo, họ không có nhiều sự thay đổi trong đội hình chính.

Về phần Saigon Buffalo, họ không có nhiều sự thay đổi trong đội hình chính. Sự xáo trộn nhân sự ở đội hình dự bị sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến chiến thuật của đội và SGB vẫn là một đối thủ đáng gờm tại giải đấu mùa hè năm nay.

Theo dự đoán của Phế Liệu Trang Minh, bảng xếp hạng VCS mùa hè 2021 sẽ không có quá nhiều biến động ở hai vị trí dẫn đầu khi SGB và GAM vẫn đang thể hiện phong độ đỉnh cao. Các đội Liên Minh Huyền Thoại khác sẽ phải nỗ lực rất nhiều nếu muốn cạnh tranh một tấm vé đến CKTG với hai ông lớn này.

>> Lịch thi đấu VCS Mùa Hè 2021

Chuyên mục: Trend đang hót

Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *