Bán sắt hộp cũ? Thu mua sắt hộp cũ giá cao

Mua Sắt hộp cũ, Thanh lý sắt thép hình cũ giá tốt chỉ từ 15.000v vnđ/ kg, sắt thép gồm sắt hộp, sắt U, I, H, V và các loại thông dụng khác. Bạn chỉ cần mua về đánh rỉ là hàng như mới. Quý khách hàng có nhu cầu mua sắt thép U, I, H, V vui lòng liên hệ 0946.396.616 để được báo giá. Bán sắt hình cũ tại tphcm, Đông Nai, Bình Dương, Long An, Đà Nẵng.

Sắt hộp là một vật liệu sử dụng phổ biến trong xây dựng. Thế nhưng bạn có biết sắt hộp được chia ra rất nhiều loại và mỗi loại sẽ đều có những đặc điểm, ứng dụng riêng biệt? Hãy cùng tìm hiểu cụ thể hơn về loại vật liệu xây dựng quen thuộc này thông qua bài viết này. Nếu bạn có nhu cầu bán sắt hộp cũ, liên hệ công ty thu mua phế liệu Trang Minh ngay hôm nay.

Công ty Phế Liệu Trang Minh chuyên thu mua phế liệu sắt thép giá cao nhất trên thị trường. Nếu bạn có phế liệu sắt thép cần thanh lý hãy liên hệ ngay Trang Minh 0946.396.616. Thu mua phế liệu giá cao chiết khấu cao cho người giới thiệu.

Thu mua phế liệu sắt thép giá cao

Thu mua phế liệu đồng giá cao

Thu mua phế liệu dây điện

Sắt hộp cũ là gì?

Sắt hộp còn được gọi là thép hộp, được hiểu là loại nguyên vật liệu bằng kim loại được sử dụng khá nhiều và phổ biến trong đời sống và các công trình xây dựng cũng như các ngành chế tạo cơ khí và chiếm tỷ trọng lớn trong ngành thu mua phế liệu sắt thép. Bởi sắt thép được ứng dụng phổ biến từ nhà xưởng, công ty, tàu bè đến làm công trình vật tư xây dựng, công trình kiến trúc lớn nhỏ, và ứng dụng làm các vật tư, vật dụng thiết thực trong cuộc sống. Nên số lượng sắt hộp thải ra ngày càng nhiều.

Bán sắt hộp cũ giá cao Trang Minh
Bán sắt hộp cũ giá cao Trang Minh

Sắt hộp được ứng dụng rất nhiều trong đời sống và xây dựng, chúng ta có thể biết sắt hộp Hòa Phát, Hoa Sen, Việt Ý, Trang Minh, Thái Nguyên…hoặc được nhập khẩu bởi các quốc gia khác như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nga, Nhật Bản, Đài Loan…. Gồm các loại Sắt hộp đen, sắt hộp chữ nhật, sắt hộp mạ kẽm… với các kích thước khác nhau. Cùng Công ty thu mua phế liệu Trang Minh tìm hiểu phân loại, ưu điểm và cách quy đổi sắt hộp ra kg nhé

Xem thêm:   Thu mua phế liệu sắt và những thông tin cần biết?

Các loại sắt hộp hiện nay

Các loại sắt hộp hiện nay trên thị trường có hai loại chính: sắt hộp đen và sắt hộp kẽm có độ dày từ 0.6mm đến 3.5mm, chiều dài cố định 6m và các thông số kỹ thuật như sau:

  • Sắt hộp hình chữ nhật mạ kẽm: 10×30, 13×26, 20×40, 25×50, 30×60, 40×80, 45×90, 50×100, 60×120, 100×150, 100×200
  • Sắt hộp hình vuông mạ kẽm: 12×12, 14×14, 16×16, 20×20, 25×25, 30×30, 40×40, 50×50, 60×60, 75×75, 90×90, 100×100

Để phân loại sắt hộp (sắt hộp), chúng ta thường phân loại chúng theo hình dáng, công dụng và kích thước của chúng. Cụ thể như sau:

  • Phân loại theo tính chất:

Sắt hộp mạ kẽm

Chúng ta biết rằng. Với sắt hộp mạ kẽm. Đặc tính khác biệt của bề mặt kẽm sẽ làm chậm quá trình oxy hóa của chúng và bảo vệ chúng trong một thời gian dài. Tuy nhiên, khi tiếp xúc với môi trường chứa chất ăn mòn thì lượng kẽm sẽ bị giảm dần và hiệu quả bảo vệ các lõi thép cũng giảm. Đặc biệt là dưới môi trường mưa axit và nước muối sẽ làm tăng tốc độ ăn mòn và làm phá vỡ bề mặt mạ kẽm một cách nhanh chóng. Không giống như thép mạ kẽm, thép đen lại không có lớp mạ để bảo vệ nên chúng dễ hoen rỉ hơn nhiều. Đó cũng chính là lý do giá thành thu mua sắt hộp đen cả mới và cũ đều thấp hơn so với sắt hộp mạ kẽm.

Bán sắt hộp cũ giá cao
Bán sắt hộp cũ giá cao
  • Phân theo kích thước:

Sắt hộp vuông

Sắt hộp 100×100 Sắt hộp 40×40 Sắt hộp 30×30 Sắt hộp 20×20 Sắt hộp 150×150 Sắt hộp 60×60 Sắt hộp 10×10 Sắt hộp 80×80

Sắt hộp chữ nhật

Sắt hộp 40×80 Sắt hộp 50×100 Sắt hộp 50×50 Sắt hộp 30×60 Sắt hộp 20×40 Sắt hộp 25×50 Sắt hộp 60×120 Sắt hộp 100×200 Sắt hộp 40×60

Xem thêm:   Thu Mua Phế Liệu Sắt Toàn Quốc Giá Cao

Sắt hộp dùng để làm gì?

Sắt hộp dùng để sử dụng trong một loạt các ứng dụng như kết cấu dầm thép, ống dẫn thép, tôn lợp, đai ốc, bu lông. Hệ thống lan can, thang máy cáp điện và một số ứng dụng khác.

Tìm hiểu những ưu điểm của sắt hộp

Sắt hộp là sản phẩm có rất nhiều những ưu điểm nổi bật khiến cho quý khách hàng quan tâm muốn bán sắt hộp cũ và ứng dụng sử dụng ngày một rộng rãi hơn trong đời sống và thi công các công trình bởi:

– Dễ dàng kiểm tra phân loại: Khi đến nghiệm thu tại công trình quý khách cũng như giám sát viên sẽ rất dễ để đánh giá chi tiết sản phẩm, chất lượng các mối hàn bằng mắt thường. Dù có những ưu điểm vượt trội như trên thì sắt hộp vẫn vài khuyết điểm nhỏ như là độ nhám thấp và tính thẩm mỹ không cao.

– Ít phải mất chi phí bảo trì: Sản phẩm sắt hộp của thép Hòa Phát, Hoa Sen hay Việt Tiệp nếu được sử dụng xây dựng ở điều kiện thuận lợi thì tuổi thọ có thể lên đến khoảng 60 năm, còn nếu xây dựng ở nơi phải chịu những tác động trực tiếp từ thời tiết như ven biển, ngâm trong môi trường a xít, thì tuổi thọ trung bình của sản phẩm cũng cũng còn lên đến khoảng 30 năm.  —> Xem thêm: Thiết kế kết cấu thép

– Tuổi thọ dài: Tuổi thọ trung bình của mỗi sản phẩm sắt hộp là trên 60 năm tùy thuộc vào điều kiện thời tiết và địa điểm khu vực xây dựng. Lớp mạ kẽm ở ngoài sắt hộp sẽ giúp bảo vệ những ảnh hưởng của thời tiết và địa hình như nước mưa, hóa chất hay những tác hại của môi trường. Bởi vì vậy rất hiếm khi có hiện tượng hóa học xảy ra giữa lớp thép bên trong cũng như có những tác nhân bên ngoài nên không thể hình thành lớp gỉ sét trên bề mặt nguyên vật liệu.

Bán sắt hộp cũ
Bán sắt hộp cũ

– Giá thành thấp: Nguyên liệu để chế tạo ra sản phẩm sắt hộp là những nguyên liệu dễ kiếm, giá thành rẻ nên sản phẩm sắt hộp các loại cũng có giá thành không cao. Các nước tiên tiến áp dụng việc thu mua phế liệu sắt thép về tái chế để tạo ra những sản phẩm chất lượng bằng 98% hàng mới ban đầu đã góp phần thúc đẩy giảm giá thành sản phẩm này. Chính vì vây, sử dụng sắt hộp rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng và từng công trình khác nhau.

Xem thêm:   Thu mua phế liệu Vũng Tàu giá cao

Mua bán sắt hộp cũ thanh lý Trang Minh, báo giá sắt hộp cũ mới nhất

Bạn có thể xem báo giá sắt hộp mới nhất ở trên chúng tôi đã cung cấp. Công ty Trang Minh đã 10 năm hoạt động trong nghề. Hiện chúng tôi nhận Mua sắt hộp cũ, mua sắt hộp thanh lý, mua sắt hộp công trình dư, tồn kho phế liệu, thu mua sắt hộp xà gồ, sắt hộp xây dựng, sắt hộp tráng kẽm, sắt hộp làm mái tôn cũ … Bạn hoàn toàn có thể gọi cho Trang Minh để bán sắt hộp cũ giá cao.

Mọi chi tiết xin liên hệ: CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU TRANG MINH

Từ khóa mà khách hàng cần bán phế liệu sắt tìm nhiều nhất:
4.9/5 - (254 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *