Top 5 Youtuber đạt nút kim cương đỏ duy nhất trên thế giới khiến nhiều người ngưỡng mộ

Tính đến thời điểm hiện tại, trong tổng số người dùng Youtube trên thế giới, chỉ có 5 Youtuber đạt được nút kim cương đỏ. Họ là ai, hãy cùng Phế Liệu Trang Minh khám phá nhé.

Top 5 Youtuber đạt nút kim cương đỏ

Youtube có chính sách tôn vinh cống hiến của những người sáng tạo nội dung bao gồm:

  • Nút Bạc: 100 nghìn người đăng ký
  • Nút Vàng: 1 triệu người đăng ký
  • Nút kim cương: 10 triệu người đăng ký
  • Nút Ruby: 50 triệu người đăng ký
  • Nút kim cương đỏ: 100 triệu người đăng ký

Trong đó nút kim cương đỏ là danh hiệu cao nhất hiện tại của Youtube. Nó được đặt tên theo loại đá quý hiếm nhất trên trái đất. Nó được làm thủ công rất đẹp và tinh xảo.

T – Sê-ri (29 tháng 5 năm 2019)

Người đạt được nút kim cương đỏ đầu tiên của Youtube không ai khác chính là kênh T – Series. Tính đến thời điểm hiện tại, kênh này đã vượt mốc 200 triệu người theo dõi.

T - Series (29/05/2019)

Được biết, kênh Youtube này thuộc sở hữu của Super Cassettes Industries Private Limited. T – Series bắt đầu trở nên phổ biến vào năm 2018 và đạt 100 triệu người đăng ký vào ngày 29 tháng 5 năm 2019.

T – Series là một hãng thu âm và sản xuất phim của Ấn Độ hiện có hơn 29 kênh phụ. Kênh này nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các Youtuber nổi tiếng khác như CarryMinati và Jus Reign.

Xem thêm:   Blase Loan Loan cái tên khiến loạt sao nam Trung Quốc rén

PewDiePie (25/08/2019)

Felix Kjellberg hay còn được biết đến với cái tên PewDiePie là một YouTuber người Thụy Điển. Anh chàng chính thức bấm nút kim cương đỏ vào ngày 25/8/2019.

Felix nổi tiếng với những video thảo luận hài hước, lẽ ra anh có thể trở thành Youtuber đầu tiên đạt 100 triệu Người theo dõi trên thế giới khi có lượng người đăng ký tăng trưởng khủng từ năm 2013 đến tháng 2/2019.

PewDiePie (25/08/2019)

Nhưng cũng chính thời điểm này, T – Series hoạt động tích cực hơn, quảng bá mạnh mẽ hơn, qua đó trở thành người đầu tiên đạt được nút kim cương đỏ. Tính đến thời điểm hiện tại, các fan của PewDiePie vẫn đang tích cực hoạt động để giành lại vị trí số 1.

Hiện anh đang sở hữu 111 triệu người đăng ký với 1 kênh sub. Theo nhiều thống kê, phần lớn fan của anh đều ở độ tuổi khá trẻ. Nhưng anh vẫn nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các ngôi sao lớn như MrBeast, Markiplier, Jacksepticeye và Logan Paul.

Cocomelon – Giai điệu mẫu giáo (12/12/2020)

Sở hữu 141 triệu lượt đăng ký ở thời điểm hiện tại Cocomelon – Nursery Rhymes còn lọt top 5 Youtuber đạt nút kim cương đỏ vào ngày 12/12/2020.

Cocomelon - Giai điệu mẫu giáo (12/12/2020)

Kênh Youtube này tập trung giải trí cho trẻ em với nhiều thông điệp tích cực và ý nghĩa. Đây cũng là kênh Youtube duy nhất trong top 5 Youtuber đạt nút kim cương đỏ này để xây dựng nội dung giáo dục.

Xem thêm:   Mizuki Aiga sự nghiệp tuột dốc chuyển nghề làm streamer

Kênh thuộc sở hữu của công ty giải trí lớn nhất nước Anh – Moonbug. Hiện tại kênh có hơn 32 kênh phụ.

SET Ấn Độ (28 tháng 3 năm 2021)

Công ty con của Sony – Sony Pictures Networks Ấn Độ đã ra mắt kênh Youtube SET India từ ngày 30 tháng 9 năm 1995 đến ngày 28 tháng 3 năm 2021, kênh chính thức cán mốc 100 triệu người theo dõi và mang về phần thưởng danh giá.

SET Ấn Độ (28 tháng 3 năm 2021)

SET là viết tắt của Sony Entertainment Tivi, là kênh truyền hình giải trí tổng hợp trả tiền hoạt động chủ yếu bằng tiếng Hindi ở Ấn Độ.

Kênh hiện sở hữu 141 triệu lượt đăng ký và 11 kênh phụ với nhiều nội dung giải trí bổ ích.

MrBeast (29 tháng 7 năm 2022)

Cuối tháng 7, cái tên nổi đình nổi đám trong làng streamer, Youtuber MrBeast đã chính thức ghi tên mình vào top những Youtuber đạt nút kim cương đỏ.

MrBeast (29 tháng 7 năm 2022)

Kênh của anh chàng nổi tiếng với những video thử thách mạo hiểm, bắt trend và tạo trào lưu, vung tiền, giúp đỡ người khó khăn…, nhờ đó nhận được nhiều sự ủng hộ. Video chi số tiền khủng mua hòn đảo riêng để ăn mừng nút đỏ kim cương của anh cũng nhận được rất nhiều lượt thích.

Kênh thuộc sở hữu của nam YouTuber người Mỹ Jimmy Donaldson. MrBeast hiện sở hữu hơn 100 triệu người đăng ký và 5 kênh phụ.

Hãy cho Phế Liệu Trang Minh biết bạn yêu thích YouTuber nào bằng nút kim cương đỏ nhé. Nếu bạn đã đăng ký 5 kênh trên thì kênh tiếp theo bạn phải theo dõi là Phế Liệu Trang Minh.

Chuyên mục: Trend đang hót

Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *