Tổng hợp thuật ngữ 18+ mô tả cuộc vui nhiều hơn 2 người

Những bữa tiệc có nhiều hơn hai người thường khá nhạy cảm khi nhắc đến nên thuật ngữ 18+ sẽ giúp mô tả hoạt động tình dục trên một cách tế nhị hơn.

Thuật ngữ 18+ mô tả tình dục

Một số, Sexsome

Some hay Sexsome là thuật ngữ chỉ một bữa tiệc có tối thiểu 3 người tham gia và thường có thể đông hơn. Khái niệm này thường liên quan đến các hoạt động 18+ khác như thác loạn, tập thể, mất trật tự, v.v.

chơi tập thể

Gangbang là một khái niệm khá quen thuộc với những ai đang tìm kiếm phim 18+. Khái niệm này nhằm ám chỉ những cuộc vui tập thể thường đi kèm với bạo lực hoặc BDSM.

Gangbang là một thuật ngữ 18+ với hàm ý khá tiêu cực ám chỉ hành vi cưỡng hiếp một người của một nhóm người theo trình tự hoặc đồng thời. Thông thường nó đề cập đến 1 cá thể cái và nhiều cá thể đực. Nếu 1 nam là tâm điểm và nhiều nữ thì gọi là Reverse Gangbang.

Thuật ngữ 18+ miêu tả tình dục 2

Gangbang gắn liền với ngành công nghiệp phim người lớn Nhật Bản. Nguồn gốc của nó bắt nguồn từ khái niệm Bukkake JAV – mô tả một người phụ nữ được xuất tinh bởi nhiều người đàn ông.

Xích đu

Swing là một trào lưu từ phương Tây chỉ việc các cặp đôi trao đổi bạn tình với nhau. Trào lưu này diễn ra với mục đích tăng khoái cảm cho các cặp đôi.

Xem thêm:   Junko Tabei là ai? Người phụ nữ đầu tiên chinh phục Everest?

Thuật ngữ 18+ mô tả tình dục cấp 3

Thông thường sẽ có các nhóm Swinger để liên hệ và offline cùng nhau. Hiện xu hướng này cũng đang dần vào Việt Nam tại các thành phố lớn.

thác loạn

Orgy hay còn gọi là nhóm quan hệ tình dục lưỡng tính là khái niệm chỉ một nhóm không phân biệt giới tính tham gia quan hệ tập thể với ít nhất 5 thành viên. Thuật ngữ này xuất phát từ một nghi thức tôn giáo Hy Lạp cổ đại được gọi là Orgia.

Thuật ngữ 18+ miêu tả tình dục 4

Ở đó, không chỉ có những mối quan hệ nam nữ bình thường, mà còn có cả nam-nam (MSM: đàn ông có quan hệ tình dục với đàn ông) hay nữ-nữ (PNBD: phụ nữ có quan hệ tình dục với phụ nữ) đều diễn ra ở đó.

có ba người

Threesome là quan hệ tình dục chỉ có 3 người tham gia. Nó có thể bao gồm MFM – 2 nam và 1 nữ hoặc FMF – 2 nữ 1 nam thậm chí có thể cùng giới tính (3 nam hoặc 3 nữ).

Thuật ngữ 18+ mô tả tình dục 5

cho mọc sừng

Cuckold là một thuật ngữ 18+ mô tả một sở thích tình dục khá quái dị có nguồn gốc từ Châu Âu. Nó mô tả việc quan hệ tình dục với bạn tình trước mặt người yêu, vợ/chồng của họ nhưng vẫn nhận được sự ủng hộ.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng Cuckold có liên quan đến sở thích tình dục tôn sùng hoặc kiểu xoắn vì nó phụ thuộc nhiều vào cảm xúc và khoái cảm.

Xem thêm:   Yu Shinoda là ai? Top code phim JAV của bà hoàng Shinoda

Thuật ngữ 18+ mô tả tình dục 6

Trên đây là một số thuật ngữ 18+ liên quan đến quan hệ tình dục trên 2 người mà Phế Liệu Trang Minh tổng hợp được. Theo dõi trang để cập nhật thêm.

Có thể bạn quan tâm:

Chuyên mục: Trend đang hót

Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *