Tiktoker Hoàng Hiệp bị bóc phốt ầm ĩ về chuyện gạ s e x

Tiktoker Hoàng Hiệp bị nhiều bạn tố là yêu đương khiếm nhã, gạ gẫm người cùng giới để rồi lạnh lùng, thờ ơ, block trực tiếp như chưa từng bị.

Cộng đồng mạng nói gì về Tiktoker Hoàng Hiệp?

Mới đây, người hâm mộ dậy sóng với loạt drama mới của nam hot Tiktoker 1,3 triệu lượt theo dõi được mệnh danh là sứ giả nụ cười, ông hoàng cover.

Được biết, “idol hàng đầu” này từng bị nhiều người tố cáo có quan hệ tình dục với người cùng giới, sau khi chiếm hữu được thân xác thì anh lại làm ngơ như chưa từng quen biết.

Sau khi scandal Hoàng Hiệp Tiktoker bị tung lên mạng xã hội, người ta mới phát hiện ra có rất nhiều bạn nam cũng chung số phận. Cụ thể, idol này đã nói chuyện qua lại với nhiều người, sau đó rủ đi chơi rồi về nhà ngủ và quan hệ tình dục.

Quang cảnh Tiktoker Hoàng Hiệp 2

Hiện trường TikTok Hoàng Hiệp 1

Ngay sau khi biết được sự việc, người hâm mộ đã vô cùng phẫn nộ về thanh niên này. Là gương mặt quen thuộc trên mạng xã hội, anh thu hút fan nhờ loạt clip hài hước.

Fan nói gì về Tiktoker Hoàng Hiệp 1?Fan nói gì về Tiktoker Hoàng Hiệp?Fan nói gì về Tiktoker Hoàng Hiệp 3?Fan nói gì về Tiktoker Hoàng Hiệp 4?Fan nói gì về Tiktoker Hoàng Hiệp?

Phế Liệu Trang Minh được biết, hiện tại Tiktoker Hoàng Hiệp vẫn chưa xác nhận thông tin, chỉ có thông tin từ các “nạn nhân” nên chưa rõ thực hư thế nào?.

Chuyên mục: Trend đang hót

Đánh Giá
Xem thêm:   Hot girl 18+ bật mí về áo lót cho vòng 1 quá khủng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *