Thư ngỏ gữi khách hàng năm mới 2021

Thư ngỏ gửi khách hàng năm mới 2021

Thư ngỏ là gì? Thư ngỏ được hiểu là lời ngỏ gửi đến đối tác, khách hàng bằng ngôn ngữ quen thuộc, lịch sự. Ở dạng nhẹ nhất. Mỗi khi tết đến xuân về hay bất kỳ dịp lễ tết nào, việc viết một bức thư ngỏ tri ân khách hàng thể hiện tấm lòng sâu sắc của bạn và giúp thắt chặt tình đoàn kết, hợp tác.

Dưới đây là mẫu thư ngỏ gửi khách hàng mới nhất mà công ty phế liệu Trang Minh đã chuẩn bị để gửi tới quý khách hàng nhân dịp đầu xuân 2021.

Mẫu thư ngỏ gửi đối tác

Thân gửi các đối tác!

Chỉ còn vài ngày nữa thôi, năm cũ sẽ qua đi, một mùa xuân mới lại đến, Công ty phế liệu Trang Minh xin gửi tới Quý khách hàng, đối tác lời chào trân trọng và cảm ơn sự ủng hộ của Quý vị. cho Trang Minh trong suốt thời gian qua.

Nhân dịp năm mới sắp đến, chúng tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất tới Quý khách hàng và đối tác. Kính chúc Quý khách hàng/đối tác dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt và thịnh vượng, cùng một năm mới an khang thịnh vượng.

Chúng tôi mong rằng Công ty Trang Minh sẽ luôn đồng hành cùng Quý đối tác trên con đường phát triển mạnh mẽ và bền vững.

Trân trọng!

Đánh Giá
Xem thêm:   Bảng giá phế liệu hôm nay ngày 16/12/2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *