Thu mua chống tăng, xà gồ, chân kích, tôn sàn, giàn giáo nêm giá cao

Trang Minh chuyên thu mua xà gồ, tăng chống, chân kích, tôn sàn, giàn giáo nêm,.. hàng tồn kho đã qua sử dụng, hư hỏng, không sử dụng cần bán thanh lý để dọn kho. Thu mua tận nơi giá cao tại tphcm và các tỉnh thành lân cận.

Công ty thu mua phế liệu Trang Minh là đơn vị chuyên thu mua phế liệu, phế liệu kim khí tại các khu công nghiệp, công trình xây dựng, nhà xưởng có nhu cầu bán, thanh lý phế liệu giá cao.

Quý khách có thanh lý xà gồ cũ phế liệu do hư hỏng hoặc không còn nhu cầu sử dụng có thể bán phế liệu lấy tiền tái đầu tư cho các công trình tiếp theo, hoặc dọn kho thay thế xà gồ mới. .

Sự phát triển của ngành xây dựng hiện nay, xà gồ thép được sử dụng chủ yếu do khả năng chịu mài mòn và chống rỉ sét cao, nâng cao chất lượng ngôi nhà, không bị cong vênh sau nhiều năm sử dụng. Ít bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết, gọn nhẹ phù hợp với thiết kế nhà cao tầng. Với nhiều ưu điểm trong sử dụng, xà gồ thép đã trở thành một phần không thể thiếu trong quá trình phát triển của ngành xây dựng.

Qua quá trình sử dụng xà gồ hư hỏng không sử dụng được sẽ được Trang Minh thu mua giá cao các loại:

Thu mua tăng chống, xà gồ, kích chân, tôn sàn, giáo nêm thanh lý

Trang Minh chuyên thu mua chân chống tăng, kích chân, tôn, giáo nêm được người dùng thanh lý mua bán thanh lý. Các loại phụ kiện xây dựng này sau thời gian sử dụng thường bị rỉ sét, không còn nguyên vẹn nên phải thay thế để đảm bảo an toàn lao động.

Chuyên mua bán thiết bị chống tăng đã qua sử dụng và tất cả thiết bị công trình giá cao.

Công ty Trang Minh là đơn vị chuyên thu mua các loại phế liệu thiết bị xây dựng giá cao tại các công trường, nhà máy như:

 • Thu mua xà gồ phế liệu.
 • Mua cây chống tăng giàn giáo.
 • Mua cây chống nghiêng giàn giáo.
 • Mua chân kích: mua kích đế dẹt, chân kích chữ U
 • Thu mua tôn.
 • Thu mua giàn giáo: thu mua giàn giáo mạ kẽm, thu mua giàn giáo mạ kẽm.
 • Mua giàn giáo nêm.
 • Mua giàn giáo hình chữ H.
 • Mua phương tiện hư hỏng và máy móc xây dựng.
 • Thu mua sắt thép hộp phế liệu.
 • Thu mua sắt thép phế liệu,..

mua giàn giáo cũ

Dịch vụ mua bán giàn giáo cũ hỗ trợ khách hàng tận nơi từ nhà đến công trường một cách nhanh chóng. Một bộ giàn giáo hoàn chỉnh sẽ có chiều cao khoảng 1,7m ( đây là sản phẩm thông dụng nhất hiện nay), hiện bao gồm 6 bộ phận cơ bản: giằng chéo, khung giàn giáo, thiết bị kích giàn giáo, cầu thang, cây chống, mâm giáo.

Xem thêm:   Các loại Thép không gỉ dùng cho dụng cụ y tế

mua giàn giáo cũThu mua giàn giáo cũ giá cao trên toàn quốc, mua bán giàn giáo nêm xây dựng tại tphcm và toàn quốc

– Khung giàn giáo: đây được coi là bộ phận chống đỡ chính của toàn bộ sản phẩm giàn giáo. Nguyên liệu sản xuất chính là kẽm chống gỉ. Trước đây, người dân có thói quen sử dụng giàn giáo sơn dầu, được làm từ thép đen tuyền, không có lớp mạ kẽm chống rỉ.

Giàn giáo sơn dầu có kết cấu chắc chắn, giá thành tương đối rẻ, sử dụng ổn định; nhưng chúng rất dễ bị ăn mòn trong môi trường tự nhiên. Tuổi thọ của giàn giáo sơn dầu thấp hơn nhiều so với giàn giáo mạ kẽm. Và tất nhiên, công ty thu mua giàn giáo cũ Trang Minh cũng đưa ra mức giá thu mua giàn giáo cũ chất liệu đen nguyên bản (dàn giáo sơn dầu) thấp hơn so với giàn giáo mạ kẽm.

– Mua Thanh giằng chéo: Bộ phận này có tác dụng cố định khung giàn giáo không bị xô lệch trong quá trình thi công, đồng thời chúng liên kết các bộ phận khác một cách chắc chắn nhất. Thanh giằng chéo hiện nay chủ yếu được làm từ thép ống Ø21 hoặc 18, có độ dày 1.2 mm hoặc 1.7 mm.

– Mua thiết bị Kích giàn giáo: Kích chuyên dùng để chống đỡ sàn khi đổ bê tông, chúng giúp giàn giáo chắc và ổn định hơn rất nhiều. Thiết bị kích giàn giáo có thể tăng giảm khẩu độ tùy theo mục đích sử dụng. Nhưng để an toàn nhất theo yêu cầu của bộ xây dựng thì người dùng nên để bậc từ 0,3m – 0,7m.

– Mua Cây Chống Tăng: Các bộ phận của cây chống tăng có thể mạ kẽm bên ngoài hoặc sơn dầu thông thường (và đối với giàn giáo là thép đen tuyền). Và thiết bị này chuyên dùng cho cốp pha chống sàn, chống cột, chống đà, cốp pha định hình, cốp pha tường,..

– Mua Cầu thang: Có chiều dài phổ biến là 2,3m, giúp thợ xây lên xuống giàn giáo dễ dàng. Nhờ có cầu thang này mà giàn giáo được sử dụng ở nhiều địa hình khác nhau.

– Giáo thu mua: Giáo thường có kích thước trung bình 1,6m; Phần móc mông có khóa chốt an toàn, được dập dập chống tuột. Giáo có khả năng chịu lực rất tốt nên thợ xây có thể yên tâm làm nhiệm vụ.

Xem thêm:   Thu mua và nhận thanh lý dàn máy lạnh cũ, lốc máy lạnh

Mua Bán Xà Gồ Cũ Giá Cao

Quý khách có thanh lý xà gồ cũ phế liệu do hư hỏng hoặc không còn nhu cầu sử dụng có thể bán phế liệu lấy tiền tái đầu tư cho các công trình tiếp theo, hoặc dọn kho thay thế xà gồ mới. .

Sự phát triển của ngành xây dựng hiện nay, xà gồ thép được sử dụng chủ yếu do khả năng chịu mài mòn và chống rỉ sét cao, nâng cao chất lượng ngôi nhà, không bị cong vênh sau nhiều năm sử dụng. Ít bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết, gọn nhẹ phù hợp với thiết kế nhà cao tầng. Với nhiều ưu điểm trong sử dụng, xà gồ thép đã trở thành một phần không thể thiếu trong quá trình phát triển của ngành xây dựng.

Qua quá trình sử dụng xà gồ hư hỏng không sử dụng được sẽ được Trang Minh thu mua giá cao các loại:

 • Mua xà gồ chữ C
 • Mua xà gồ Z
 • Mua xà gồ chữ U
 • Mua xà gồ thép đen
 • mua xà gồ mạ kẽm
 • Mua xà gồ cường độ cao

Mua xà gồ cũThu mua xà gồ cũ phế liệu giá cao, nhận thanh lý xà gồ kẽm, hộp, C tại chỗ.

Trong quá trình thi công, khi sử dụng các thiết bị thi công nhiều lần dẫn đến hư hỏng, rỉ sét, không còn đảm bảo chất lượng công trình. Chúng sẽ được gom lại và bán thanh lý để dọn kho kiếm thêm tiền mua thiết bị thay thế khác.

Công ty phế liệu xây dựng Trang Minh chuyên thu mua sắt thép xây dựng, phế liệu xây dựng, thiết bị công trình giá cao, thu mua tận nơi và miễn phí vận chuyển.

Trang Minh là công ty chuyên thu mua phế liệu xây dựng, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, thu mua số lượng không giới hạn. Chuyên thu mua phế liệu từ các công trường tại tphcm, bình dương,.. và các tỉnh lân cận mua mới, miễn phí vận chuyển. Luôn dành được sự tin tưởng và hợp tác của khách hàng trong suốt thời gian qua.

Phế liệu xây dựng thường tập trung ở nhiều loại kim loại và hợp kim khác nhau. Tất cả đều do Trang Minh mua.

 • Thu mua sắt thép cũ từ nhà xưởng, kho bãi,..
 • Thu mua sắt thép phá dỡ nhà cũ, công trình xây dựng
 • Thu mua sắt thép công trình xây dựng thanh lý
 • thu mua sắt vụn
 • Mua xô sắt thép
 • Mua kim loại hỗn hợp
 • mua giáo viên cũ
 • Mua máy móc, xe công trình, thiết bị xây dựng đã qua sử dụng
Xem thêm:   Thư ngỏ gữi khách hàng năm mới 2021

Quy trình thu mua xà gồ, chống tăng, chân kích, tôn sàn, đà giáo nêm cũ mua bán thanh lý

 1. Nhận thông tin bán xà gồ, chống tăng, chân kích, tôn sàn, đà giáo nêm từ khách hàng
 2. Báo giá ngay cho khách hàng khi nhận tranh.
 3. Thống nhất phương thức mua hàng, phương thức thanh toán,..
 4. Bốc xếp hàng hóa, cân đo
 5. Thanh toán cho khách hàng

mua kích cũThu mua thước cặp cũ giá cao, hoa hồng cao, thu mua tận nơi trên toàn quốc

Trang Minh thu mua phế liệu tại các tỉnh thành

Mua bán phế liệu xà gồ, chống tăng, chân kích, tôn, giáo nêm tại các tỉnh phía Bắc gồm có:

Hà Nội, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Bắc Giang, Phú Thọ, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La, Cao Bằng, Thái Nguyên, Yên Bái, Bắc Ninh, Hà Nam, Nam Định, Hưng Yên, Hải Phòng, Ninh Bình, Vĩnh Phúc,…

Mua bán phế liệu xà gồ, chống tăng, chân kích, tôn, giáo nêm tại các tỉnh miền trung – tây nguyên:

Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Hà Tĩnh, Huế, Đà Nẵng, Phú Yên, Khánh Hòa, Bình Thuận, Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk, Kom Tum, Gia Lai, Đắk Nông, Lâm Đồng,.. .

Mua bán phế liệu xà gồ, tăng chống, chân kích, tôn sàn, đà giáo nêm tại các tỉnh phía nam:

Bình Dương, TP.HCM, Vũng Tàu, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, Cần Thơ, Kiên Giang, Long An, Đồng Tháp, Bến Tre, Vĩnh Long, An Giang, Bạc Liêu, Cà Mau,…

Riêng tại TP.HCM chúng tôi nhận thu mua phế liệu xây dựng tận nơi tại 12 quận: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12. Và các quận như: Thủ Quận thủ đức, quận bình thạnh, quận gò vấp, quận bình tân, quận tân phú, quận tân bình, quận phú nhuận, huyện nhà bè, huyện hóc môn, huyện bình chánh, huyện cần giờ, huyện củ chi.

Trang Minh Đại Lý Mua Bán Giàn Giáo Giá Tốt Nhất Thị Trường. Mua Bán Máy Công Trình Đã Qua Sử Dụng với nhiều sản phẩm đa dạng. Nhận hàng và vận chuyển nhanh chóng, thanh toán trực tiếp

Tiếp xúc:

CÔNG TY PHẾ LIỆU TRANG MINH CÔNG TY

chi nhánh công ty môi trường

Hotline: 0946396616 (A Minh) – 0946396616 (Mr. Nghĩa)

Email: [email protected]

Website: phelieutrangminh.com

Địa chỉ: 105/1 Đường M1, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ 2: Số 56, Phố Bùi Huy Bích, Quận Hoàng Mai, Thanh Trì, Hà Nội

Địa chỉ nhà máy tái chế: Lô 04HG-1, Đường ven kênh, Khu Công nghiệp Xuyên Á, Ấp Trầm Lạc, Xã Mỹ Hạnh Bắc, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *