Thanh lý sắt thép hình cũ 0946.396.616

Thanh lý sắt thép hình cũ giá tốt chỉ từ 15.000v vnđ/ kg, sắt thép gồm sắt hộp, sắt U, I, H, V và các loại thông dụng khác. Bạn chỉ cần mua về đánh rỉ là hàng như mới. Quý khách hàng có nhu cầu mua sắt thép U, I, H, V vui lòng liên hệ 0946.396.616để được báo giá. Bán sắt hình cũ tại tphcm, Đông Nai, Bình Dương, Long An, Đà Nẵng.

Thanh lý sắt thép hình cũ tại tp hcm, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh lân cận. Bạn đang có phế liệu sắt thép dạng sắt hình cũ. Bạn muốn tìm đơn vị thu mua thanh lý thép hình cũ với giá cao nhất. Công ty Trang Minh chúng thôi chuyên thu mua phế liệu sắt thép các loại là sự lựa chọn tuyệt với cho bạn.

Trang Minh chuyên thu mua phế liệu sắt thép giá cao nhất thị trường. Với tiêu chí thu mua phế liệu sắt thép giá tốt giá cao, hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng thu dọn vệ sinh môi trường. Đặc biệt công ty có chính sách chiết khấu cho người giới thiệu. Công ty rất muốn hợp tác với quý khách hàng trên toàn quốc. Liên hệ 0946.396.616 để được báo giá và tư vấn thêm.

Phân loại thanh lý sắt thép hình cũ

Sắt thép hình cũ có rất nhiều chủng loại khác nhau. Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong nghê Trang Minh sẽ trình bày cho bạn hiểu. Từ đó bạn sẽ có thêm kiến thức có thêm sự tổng quát hơn và hiểu hơn về lĩnh vực này.

Xem thêm:   Thu mua phế liệu KCN Xuyên Á

Sắt hình cũ là gì? Sắt hình cũ là các sản phẩm đã qua sử dụng đã bị oxy hóa hoặc ăn mòn. Các loại sắt hình cũ này không thể sử dụng được trong công trình. Do đó chúng trở thành sắt phế liệu, chúng tôi thu mua về để tái chế tái sử dụng. Nhằm bảo vệ môi trường và mang lại hiệu quả kinh tế cho chúng ta. Sắc hình cũ có các loại như sau:

Sắt hộp cũ: Sắt hộp cũ dùng làm xà gồ, cửa, hay lắp dựng lều trại. Sắt hộp thường có độ dày khá mỏng do đó nếu không bảo quản tốt chúng dễ bị oxi hóa nhanh. Dẫn đến trình trạng hư hỏng cao. Do đó chung tôi thu mua sắt hộp cũ về tái chế và tái sử dụng.

Sắt V cũ: là loại sắt thông dụng có sẵn trên thị trường. Sắt V rất nhiều loại và sử dụng rất nhiều trong cuộc sống chúng ta. Nếu bạn có khối lượng lớn Sắt V cũ đã qua sử dụng thì hãy liên hệ chúng tôi nhé.

Sắt U, I, H cũ: Các dạng sắt hình này có rất nhiều trên thị trường. Hiện nay sắt hình rất phong phú và đa dạng. Sắt hình có khối lượng lớn và đơn giá cao.

Sắt ống cũ: Sắt ống cũ được tái chế và tái sử dụng khá tốt. Trang minh thu mua phế liệu sắt các loại. Thu mua tận nơi

công ty thu mua phế liệu sắt thép giá cao
công ty thu mua phế liệu sắt thép giá cao, thanh lý sắt thép hình cũ

Bảng giá thu mua thanh lý sắt hình cũ

Giá thu mua thanh lý sắt hình cũ được cập nhật mỗi ngày. Tùy thuộc vào trình trạng phế liệu sắt của bạn như thế nào để có đơn giá phù hợp.

Xem thêm:   Thu mua phế liệu tại nhà giá cao

Sau đây là bảng giá thu mua thanh lý sắt hình cũ được cập nhật hôm nay.

  • Sắt đặc phế liệu có giá 10,000 – 15,000 đồng/Kg.
  • Sắt vụn phế liệu có giá 8,5000 -10,000 đồng/Kg.
  • Sắt công trình có giá 10,000 đồng/Kg
  • Sắt gỉ sét phế liệu có giá 9,000 đồng/Kg.
  • Bazo sắt phế liệu có giá từ 8,000 – 12,000 đồng/Kg.
  • Bã sắt phế liệu có giá 6,5000 đồng/Kg.
  • Dây sắt thép phế liệu có giá 9,000 đồng/Kg.

thu mua sắt giá cao

    thu mua sắt giá cao, thanh lý sắt thép hình cũ

Thu mua phế liệu sắt thép tại Long An giá cao

Long an là một trong vùng kinh tế phát triển năng động tại phía Nam. Hiện nay Long An đã và đang trở thành một trong những vùng kinh tế phát triển do đó tình hình thu mua phế liệu sắt thép tại đây cũng rất sôi động. Công Ty Trang Minh chuyên thu mua sắt thép cũ tại các tỉnh như Long An, Binh Dương. Sẽ thu mua với giá tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *