Tà Thần Caesar bị cộng đồng game thủ chê tắt filter bị phèn

Ác thần Caesar uy nghiêm, đầy khí chất “đột nhiên” nhuốm phèn, còi cọc trong bản đồ mới Battlefield 4.0 của game Liên Quân khiến nhiều game thủ thất vọng.

“Tắt bộ lọc” Ác thần Caesar cũng là “mát”?

Trong lần ra mắt bản đồ mới toanh nhân dịp đặc biệt – 5 năm ra mắt game Liên Quân, rất nhiều game thủ đã chờ đợi những điều mới mẻ thì qua đoạn trailer được tung ra trước đó, mọi thứ dường như vẫn như cũ. rất lung linh. Ác thần Caesar và Rồng hùng vĩ hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, khi tận mắt chứng kiến ​​hình ảnh của Caesar và Dragon, cộng đồng game thủ không khỏi thất vọng: ngoại hình cằn cỗi, còi cọc, yếu ớt và còn… xanh xao trông khá “đau ốm”.

Cùng số phận với Ác thần Caesar, Rồng cũng bị phèn khi tắt bộ lọc.sự khác biệt giữa Ác thần Caesar trên mạng và ảnh thật.

Đừng vội kết luận về sự xuất hiện của Caesar vào thời điểm này

Ác thần Caesar vẫn ngầu

Tuy nhiên game thủ cần nhớ rằng Caesar và Rồng mới đều xuất hiện ở phút thứ 2 và tiến hóa ở phút thứ 6 nên Ác Thần vẫn chưa xuất hiện, các bạn có thể mong chờ sự xuất hiện của nó. mát mẻ khi phiên bản chính thức được cập nhật.

Ác Thần Caesar sẽ tiến hóa sau 6 phútcùng với phút thứ 6 của Ác thần Caecar, Rồng cũng tiến hóa hoàng kim.

Đôi khi hình ảnh bị rò rỉ sẽ “ảnh hưởng” Danh tiếng của Ác Thần Caesar, đừng quá tin mà hãy cùng Tinhayvip.com chờ bản chính thức nhé!

Chuyên mục: Trend đang hót

Đánh Giá
Xem thêm:   Danh sách 5 game nhập vai 18+ đánh đấm chân thật nhất trên nền tảng PC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *