Sex Education là gì? Dàn diễn viên trong phim Sex Education

Giáo dục giới tính là gì? Bộ phim này có điều gì thú vị mà nhiều người đang mong chờ. Hãy cùng khám phá những điều thú vị về bộ phim truyền hình nổi tiếng trên Netflix.

Giáo dục giới tính là gì?

Giáo dục giới tính là một bộ phim truyền hình được phát hành trên Netflix vào năm 2019. Mỗi khu vực có những định nghĩa khác nhau về Giáo dục giới tính. Các giải thích phổ biến nhất bao gồm:

  • Phát triển con người (SOGIESC)
  • Các mối quan hệ (gia đình, bạn bè, tình yêu,…)
  • Hành vi tình dục (hoạt động, trải nghiệm, cảm xúc, v.v.)
  • Sức khỏe tình dục (tâm lý, bệnh lây truyền qua đường tình dục, tình dục an toàn, tránh thai và mang thai)
  • Xã hội, văn hóa và truyền thông.

Dàn diễn viên Giáo Dục Giới Tính

1. Asa Butterfield – Trong vai Otis Milburn

Asa sở hữu hơn 5,7 triệu người theo dõi và là một trong những diễn viên người Anh được yêu thích nhất. Anh chàng sinh năm 1997 này đảm nhận vai Otis Milburn trong Sex Education.

Asa Butterfield - Như Otis Milburn

2. Gillian Anderson – Jean F. Milburn

Mẹ của bác sĩ Jean F. Milburn Otis, ngoài đời nữ diễn viên người Mỹ này là một trong những ngôi sao lớn với hàng loạt giải thưởng lớn. Nữ diễn viên sinh năm 1968 sở hữu 2,5M fan trên IG và 1M trên Twitter.

Gillian Anderson - Jean F. Milburn

3. Ncuti Gatwa – Eric Effiong

Sau vai diễn Eric Effiong trong Sex Education, nam diễn viên Gatwa được nhiều người biết đến hơn. Anh chàng này nói không với Twitter và hiện có 2,6 triệu người theo dõi trên Instagram.

Xem thêm:   Leak ảnh Bronwin Aurora hot girl OnlyFans sinh năm 2002

Ncuti Gatwa - Eric Effiong

4. Connor Swindels – Như Adam Groff

Connor cũng trở nên nổi tiếng hơn sau khi trở thành diễn viên Giáo dục giới tính. Anh chàng sinh năm 1996 này có 1,3 triệu người theo dõi trên IG.

Connor Swindels - Như Adam Groff

5. Mimi Keene – Như Ruby Matthews

Keene trước khi đến đóng vai Ruby trong loạt phim nổi tiếng của Netflix, cô đã giành được nhiều lời khen ngợi từ vai diễn Cindy Williams trong vở opera xà phòng BBC One EastEnders.

Mimi Keene - Như Ruby Matthews

6. Aimee Lou Wood – Như Aimee Gibbs

Sau một vài vai phụ không gây được nhiều chú ý, Aimee đã thay đổi hoàn toàn sau loạt phim Giáo dục giới tính. Vai diễn Gibbs đã mang về cho cô nhiều giải thưởng lớn và hơn 2,3 triệu người theo dõi trên IG.

Aimee Lou Wood - Như Aimee Gibbs

7. Chaneil Kular – Như Anwar Bakshi

Sau khi đóng vai Anwar với tư cách là nhà lãnh đạo công khai giới tính đầu tiên tại trường trung học Moordale, Kular đã nhận được rất nhiều sự chú ý. Vẻ điển trai của anh cũng khiến hàng triệu khán giả mê mẩn không lối thoát.

Chaneil Kular - Như Anwar Bakshi

8. Simone Ashley – vai Olivia

Là một social media influencer với 3.3M fan trên IG, Ashley là cái tên thu hút nhiều sự chú ý khi đảm nhận vai Olivia trong series truyền hình ăn khách nhất của Netflix.

Simone Ashley - Như Olivia

9. Tanya Reynolds – vai Lily Iglehart

Tanya từng đảm nhận vai chính trong Delicious và nhận được nhiều lời khen ngợi. Thành công đó tiếp tục được nhân rộng sau khi cô đảm nhận vai Lily Iglehart – nhân vật với quyết tâm mất trinh sớm trong phim.

Xem thêm:   Wang Xin Yao diện sườn xám đón Tết không quên show cả nội y

Tanya Reynolds - Như Lily Iglehart

10. Patricia Allison – vai Ola Nyman

Sau hàng loạt vai khách mời, cuối cùng người đẹp Anh Quốc Allison cũng nhận được vai chính trong Sex Educaton – Ola Nyman. Đây là thành công đầu tiên giúp cô mở rộng sự nghiệp sau này.

Patricia Allison - Như Ola Nyman

Sau phần Giáo dục giới tính phần 3 Phế Liệu Trang Minh và nhiều Fan đang mong chờ phần tiếp theo sẽ được đầu tư và mới lạ hơn.

Chuyên mục: Trend đang hót

Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *