Sắp có link Squid Game 18+ phần 2 bù đắp fan vụ sập server

Sau sự cố sập server khiến nhiều fan không vào được link 18+ của Squid Game, nhà sản xuất đã hứa sẽ làm phần 2 khác để tạ lỗi.

Game con mực 18+ thuộc thể loại JAV đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng

Nhờ bộ phim Squid Game – Trò Chơi Mực phát sóng trên Netflix vừa qua, khi Squid Game phiên bản 18+ được tung ra, đã có hàng trăm nghìn người hưởng ứng và đăng ký mua tài khoản để xem. Tuy nhiên, do có hơn 100.000 người truy cập web phim người lớn nên đã xảy ra sự cố sập server.

Diễn Viên Trò Chơi Mực 18+

Theo thông tin từ Misha – một nữ youtuber nổi tiếng, nhà sản xuất cũng đang có kế hoạch đền bù cho những ai đã đăng ký nhưng không xem được bộ phim 18+ này.

Game con mực 18+ tuyển chọn diễn viên JAV cực hay

Họ không ngờ bộ phim người lớn này lại thu hút nhiều khán giả đến vậy. Ngoài sự nổi tiếng của tựa phim này, có lẽ một phần cũng nhờ vào những nữ diễn viên phim người lớn trong phim quá xinh đẹp và gợi cảm.

Dàn cast Game Mực 18+ cực hot

Theo chia sẻ của hot girl 18+, để tri ân và chiều lòng người hâm mộ, nhà sản xuất đã tiếp tục tung ra Squid Game 18+ Season 2 với dàn AV được tuyển chọn kỹ càng.

Phế Liệu Trang Minh chắc chắn rằng Squid Game 18+ phần 2 sẽ được sản xuất, nhưng sẽ ra mắt khán giả sau khi Netflix Squid Game Season 2 được phát hành, nhằm đảm bảo tính bảo mật cho nội dung của game.

Chuyên mục: Trend đang hót

Đánh Giá
Xem thêm:   Thực hư thông tin Tiktoker Ngân Ngân official lộ clip

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *