Phong sát là gì? Danh sách các diễn viên Trung Quốc bị phong sát

Khi xuất hiện thông tin nghệ sĩ nào bị khóa tài khoản đã khiến người hâm mộ xôn xao. Vậy đâu là vụ ám sát khiến giới nghệ sĩ run sợ?

Phong thủy là gì?

Phong sát là từ dùng để chỉ diễn viên, nghệ sĩ hay người nổi tiếng có sức ảnh hưởng với công chúng bị cấm hoạt động. Từ giám sát có nguồn gốc từ Trung Quốc – Một quốc gia nổi tiếng với sự giám sát nghiêm ngặt về thông tin và truyền thông.

Khi bị khóa, không những họ phải ngừng hoạt động mà tất cả các tác phẩm trước đó của nghệ sĩ này sẽ bị cấm.

Tất cả các hợp đồng quảng cáo, chiến dịch quảng bá hay hoạt động nghệ thuật sắp tới sẽ bị hủy bỏ ngay lập tức, thậm chí thông tin, tài khoản mạng xã hội của họ sẽ bị xóa.

Có thể nói, khi một nghệ sĩ bị phong ấn, sự nghiệp của họ sẽ chấm dứt mãi mãi.

Lý do nghệ sĩ bị cấm

Lý do nghệ sĩ bị cấm

Có nhiều nguyên nhân khiến các nghệ sĩ tại Trung Quốc bị khóa tài khoản như: Phát ngôn không phù hợp về chính trị, bê bối tình dục, hành vi phi đạo đức, bê bối liên quan đến thuế…

Danh sách diễn viên bị bỏ rơi

Đứng đầu danh sách này có lẽ là Ngô Diệp Phàm, từ nam thần anh trở thành tù nhân và hủy hoại cả sự nghiệp vì scandal tình ái.

Xem thêm:   Tuyển thủ Deft – Hồ sơ Liên Minh Huyền Thoại 2023

Danh sách diễn viên bị bỏ rơi

Từng vướng tranh cãi mang thai hộ và trốn thuế, Trịnh Sảng chính thức nằm trong danh sách cấm nghệ sĩ, mọi thông tin và sản phẩm của cô đều “đổi màu” sau đó. một đêm.

Danh sách diễn viên bị bỏ rơi

Việt Nam có phong cách nghệ sĩ không?

Nếu tính đến thời điểm hiện tại, có thể nói Việt Nam chưa có động thái bảo vệ nghệ sĩ. Tuy nhiên, những quy định kiểm soát hành vi, thái độ của những người nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng cũng bắt đầu được thiết lập. tạo nên.

Việt Nam có phong cách nghệ sĩ không?

Minh chứng cho điều này là việc MV Chẳng Có Ai Là Ai Của Ca Sĩ Sơn Tùng đã bị xóa trên tất cả các nền tảng vì chứa nội dung có nhiều cảnh quay bạo lực. Qua đây, có thể nói một ngày không xa Việt Nam sẽ có luật “đóng băng” nghệ sĩ.

Theo dõi TinhhayVIP.com để theo dõi những thông tin mới nhất!

Có thể bạn quan tâm:

Chuyên mục: Trend đang hót

Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *