Phò là gì? Vì sao phụ nữ nguyền rủa còn đàn ông lại thích thú

Phở là gì? Chắc hẳn hầu hết chúng ta đều không biết. Mặc dù thường xuyên bị xã hội lên án mạnh mẽbị coi là xấu xa nhưng phở vẫn phát triển mạnh mẽ và biến tướng dưới nhiều hình thức khác nhau.

Phở là gì?

Phò là từ chỉ những cô gái hành nghề mại dâm, gái điếm. Phở còn được gọi là gái ngành, gái cave hay gái bán hoa, gái hái ra tiền. Phở kiếm tiền từ việc sử dụng nhan sắc và thân hình của mình để thỏa mãn nhu cầu tình dục của đàn ông.

Nhắc đến phở, người ta thường nghĩ đến những cô gái có thân hình nóng bỏng bán rẻ bản thân vì tiền, nhưng thực tế không chỉ có gái bán dâm mà rộng hơn thế.

Phở và những điều có thể bạn chưa biết

Dù đã biết phở là gì nhưng vẫn còn rất nhiều điều bạn chưa hiểu hết về công việc này.

Có bao nhiêu loại Phở và cách kiếm tiền?

Trên thực tế, có hai loại gái mại dâm và gái mại dâm. Tuy là hai loại khác nhau nhưng cả hai đều dùng cách thỏa mãn nhu cầu tình dục của người khác để kiếm tiền. Những người này có thể đứng ven đường tìm khách hoặc nhập vào các nhóm mại dâm để được bảo kê.

Phở và những điều có thể bạn chưa biết

Ngoài ra, gái mại dâm ngày nay cũng làm việc trực tuyến, quảng cáo bản thân thông qua các nền tảng mạng xã hội và khách hàng có thể tìm thấy họ qua tin nhắn trực tuyến hoặc gọi điện thoại.

Xem thêm:   Pansexual là gì? Phân biệt Pansexual với Asexual, Bisexual, Omnisexuality

Quà móc túi, trai ngành, cave là gì?

Những người đàn ông là gái mại dâm nam. Họ thường được các cô gái, phụ nữ trẻ hoặc đồng tính nam tìm đến để thực hiện hành vi tình dục. Mặc dù có ít sự hỗ trợ của nam giới hơn so với nữ giới, nhưng mức độ hoạt động mạnh mẽ như nhau.

Những tác hại từ việc pha trà là gì?

Gây hại cho bản thân và gia đình

Bị coi là một nghề thấp hèn và bán rẻ bản thân, thực sự không ai có thể chấp nhận người thân, bạn bè của mình làm gái mại dâm. Chính vì vậy, những người này sẽ thường bị xã hội, gia đình, người thân xa lánh.

Những tác hại từ việc pha trà là gì?  - Gây hại cho bản thân và gia đình

Không chỉ vậy, những người thân trong gia đình của cô gái và chàng trai cũng phải chịu nhiều điều tiếng không hay, khiến cha mẹ và anh chị em của họ phải xấu hổ, tủi nhục.

Làm hại các gia đình khác

Chẳng có người yêu, vợ, chồng nào sung sướng với việc bạn tình “đập đá”. Vì vậy, thật dễ hiểu khi tình cảm gia đình ngày càng đi xuống, tan vỡ hạnh phúc gia đình khi chuyện này xảy ra.

Làm hại các gia đình khác

Bên cạnh đó, cảnh chồng bỏ vợ theo gái bán dâm, vợ mê trai chán chồng gây ra biết bao đổ vỡ cũng không lạ.

Là nguồn lây truyền các bệnh lây truyền qua đường tình dục

HIV, lậu, giang mai,… là những căn bệnh rất dễ lây nhiễm qua đường tình dục. Và tất nhiên, những người hôm nay quan hệ với người này, mai lại quan hệ với người khác, đó chính là nguồn lây bệnh rất nguy hiểm.

Xem thêm:   Nữ Vương Đại Chiến ngập tràn trong nhiều drama kịch tính

Là nguồn lây truyền các bệnh lây truyền qua đường tình dục

Theo đó, với tần suất quan hệ tình dục với 1 người/ngày, họ có thể lây nhiễm cho 30 người/tháng. Đây cũng là một trong những lý do khiến món phở luôn bị lên án và coi là bất hợp pháp ở nước ta.

Hiện nay, cũng có nhiều người đề nghị chấp nhận bán dâm như một nghề hợp pháp, nhưng với những hệ lụy mà nó mang lại, chúng tôi khó có thể chấp nhận đề xuất này.

Đâu là lý do mà nhiều người chọn trở thành phở?

Nếu đã hiểu rõ phở là gì thì lý do trở thành phở cũng quan trọng không kém. Theo đó, những người này có khá nhiều lý do để biện minh cho việc trở thành gái bán dâm của mình. Có thể là do nợ nần, sa ngã, bị dụ dỗ, trả nợ cho gia đình,… nhưng tất cả chỉ xoay quanh một chữ “TIỀN”.

Đâu là lý do mà nhiều người chọn trở thành phở?

Với mong muốn kiếm tiền nhanh chóng mà không cần lao động vất vả như những người khác. Một người hành nghề này mỗi đêm có thể kiếm được từ vài trăm đến vài triệu đồng, có những người nổi tiếng kiếm được vài chục, hàng trăm triệu đồng mỗi đêm.

Trên đây là bài viết giới thiệu đến các bạn khái niệm về Phở, các loại Phở, cũng như lý do trở thành Phở và những tác hại mà nghề này mang lại cho bạn và xã hội. Mong rằng qua đây các bạn trẻ sẽ “tỉnh ngộ” và tránh xa con đường không mấy đẹp đẽ này.

Có thể bạn quan tâm:

Xem thêm:   Bukkake là gì? Những điều thú vị về xuất tinh ngoài

Chuyên mục: Trend đang hót

Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *